« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2013, 04:53:37 PM »
มีรถกลุ่มฮาร์เล่ กลุ่มนึง ผมไม่รุ้ว่าเป็นคนในนี้รึป่าว รถผมติดไฟแดงอยู่ที่แยกอโศก มาจากพระราม3 มุ่งหน้าตรงไปอโศก ติดไฟแดงอยู่ พวกมอไซด์เหล่านี้ก็วิ่งมาเป็นกลุ่มขึ้นไปอยู่ข้างหน้า มาเป็น 10 คัน ผมก็ไม่รุ้จักอะไหรอกครับ
มีคันนึงเบิร์นยางอยู่หน้าขบวน แต่บังเอิญ มีไอมอไซด์คันนึง มาขูดรถผม ผมก็งงๆ ว่าเอ้ย เป็นไรวะ ทำไมรถกระตุกหน่อยนึง ผมก็มองไปกระจกข้าง เอาแล้ว ไอมอไซด์ ขูดรถผมแน่ พอมันขูดรถผม มันก็ยังชะลอมาประตูข้างซ้าย ผมก็มองหน้าดูสิว่า
คนมีรถมอไซด์แพงๆอย่างนี้ขับ มันจะแสดงกิริยา ผู้ชายออกมารับผิดชอบผมมั้ย มันไม่รับผิดชอบ มันทำตัวไม่รุ้ไม่เห็น ผมไม่อยากลงไปดู เพราะเห็นเค้ามาเป็นกลุ่ม กลัวจะมาหาเรื่องผม ผมก็ปล่อยไป พอมาถึงที่ทำงานน้อง ลงไป ดูเป็นรอยครับ
พอดีผมไม่ได้จำเลขทะเบียนด้วย แต่เห็นมันใส่เสื้อลายสก๊อตสีแดงๆ มีผู้หญิงซ้อนท้ายมา วันเสาร์23/11/2556 เวลาประมาณ 4ทุ่มเกือบ5ทุ่มครับ พอพวกนี้เลยแยกอโศกไปก็ มีบางคันมุ่งหน้าไปเรื่อยๆ มีบางคันจอดเลยแยกมา
ผมไม่ได้ต้องการอะไรมาก แค่มาหาตัวไอคนคนนั้น อยากรู้ว่าเป็นผู้ชายรึป่าว
ผมไม่ได้เข้ามาหาเรื่องพวกพี่ๆ
ผมขอโทษล่วงหน้าเลย ถ้าไม่มีไอคน คนนั้นอยู่ในคลับของพี่
แต่ถ้าพี่รู้จักหรือวันนั้นมีเพื่อนๆพี่ๆ ไปร่วมกิจกรรมแถวนั้น หรือ ผ่าน แถวนั้น ณ เวลาวันนั้น ก็ช่วยบอกเค้าด้วยครับ
ผมบอกตรงๆ เจอแบบนี้ ผมเสียความรู้สึกมากไม่มีแสดงกริยาผู้ชายลงมารับผิดชอบเลย ขับรถราคาแพงๆ
ผมไม่อยากให้ไปทำ กริยา ตุ๊ดๆแบบนี้ ไม่มีความรับผิดชอบ เพราะผมก็มีคลับรถเหมือนกับพวกพี่ๆเหมือนกัน สงสารสมาชิกที่อยู่ในคลับ ถ้ามีคนเอาเหตุการณ์ไม่ดีไปเล่าครับ
ไม่เข้าใจรถเค้าก็คันใหญ่กว่ามอไซด์คันอื่นอยู่แล้ว ช้านิดช้าหน่อยจะเป็นไร ไฟแดงก็ติด ดันมาแทรก มาเบียด แต่พอทำรถชาวบ้านเป็นรอย ไม่เห็นโผล่มารับผิดชอบ
ถ้าไอคนนั้น ไปขูดรถแพงๆกว่าผม ตะกั่วคงอยู่ในหัวแล้วครับ
ขอให้ไอคนนั้นมันโชคดี ambulance
ซักวัน
ขอบคุณครับ
ถ้าคนนั้นอยู่ในคลับนี้ เล่าแบบนี้เค้าคงน่าจะรู้ตัวครับ
วันเสาร์23/11/2556
เวลา 5 ทุ่ม
แยกอโศก
ขูดรถมาสด้า2 เทา
**รถผมก็ราคาเป็นแสนเหมือนกับรถพี่ๆแหละครับ แต่ทำทรัพย์สินเค้าเสียหายก็น่าจะลงมาขอโทษ รับผิดชอบบ้าง**
ใจเขาใจเรา
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2013, 05:54:36 PM »
จำทะเบียน ได้มั้ยครับ แจ้งความเลยคับ ผิดว่าไปตามผิด
|
บันทึกการเข้า
ฮาเล่ย์ฝั่งธนฯ คนบางแค... number1 
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2013, 06:06:24 PM »
จำทะเบียน ได้มั้ยครับ แจ้งความเลยคับ ผิดว่าไปตามผิด
surrender surrender number1 number1ตามนี้เลยครับ
|
บันทึกการเข้า
มิตรภาพไม่จริงใจ เป็นได้แค่เพื่อนเดินทาง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2013, 06:44:23 PM »
จำทะเบียน ได้มั้ยครับ แจ้งความเลยคับ ผิดว่าไปตามผิด
ผมจำทะเบียนไม่ได้อ่ะสิครับ. ไม่ได้มองด้วย. กะจะลงไปคุยเหมือนกัน. แต่กลัวแกนักเลงใส่เพราะ พวกเป็นสิบคัน ถ้ามีสมาชิกในนี้ร่วมด้วยน่าจะรุ้ครับ ขอบคุณพี่ๆที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นนะครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2013, 10:07:58 PM »
ใจเย็นๆนะครับ เข้าใจความรู้สึกเลยครับ แต่คนขี่มอไซต์ประเภทนี้มีเยอะมากครับ มีหลายคนหลายกลุ่ม ถ้ารู้รุ่นรถ สี ทะเบียน ฯลฯ น่าจะหาได้ง่ายกว่า ผมคิดว่าถ้าผู้กระทำผิดได้เห็นกระทู้นี้คงได้ออกมาชดใช้ค่าเสียหายแน่ๆครับ เป็นกำลังใจให้นะครับคุณพี่ ด้วยความเคารพคร๊าบ pray
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 25, 2013, 10:12:46 PM โดย MixerRider »
บันทึกการเข้า
บทพิสูจน์ความแกร่งแห่งเพชรแท้ ความแน่วแน่ที่จะไป...ให้ถึงฝัน
จะย่อท้อหวั่นไหวทำไมกัน หวังและวันแห่งเส้นชัย...ไม่ไกลเกิน !!
สักวันฉันจะขี่ Harley ^^
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2013, 10:17:19 PM »
ใจเย็นๆนะครับ เข้าใจความรู้สึกเลยครับ แต่คนขี่มอไซต์ประเภทนี้มีเยอะมากครับ มีหลายคนหลายกลุ่ม ถ้ารู้รุ่นรถ สี ทะเบียน ฯลฯ น่าจะหาได้ง่ายกว่า ผมคิดว่าถ้าผู้กระทำผิดได้เห็นกระทู้นี้คงได้ออกมาชดใช้ค่าเสียหายแน่ๆครับ เป็นกำลังใจให้นะครับคุณพี่ ด้วยความเคารพคร๊าบ pray
ขอบคุณมากๆครับที่เข้าใจผม
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2013, 06:30:01 AM »
พี่ น้อง สมชิกท่านใดอยู่ในเหตูการณ์ ก็ช่วยประสานหน่อยจะดีมากครับ ใจเขาใจเราครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2013, 08:20:26 AM »
ขอบคุณพี่ๆ ทุกท่านที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2013, 03:42:27 PM »
ผมทราบคนเบิร์นยางคับ กลุ่มผมเอง แต่คนที่เฉี่ยวคุณไม่ใช่กลุ่มผมแน่ๆ เพราะกลุ่มผมไม่มีใครใส่เสื้อตามที่คุณบอกแน่นอนคับ ขอแสดงความเสียใจด้วยที่เจอเหตุการณืแย่ๆอย่างนี้นะคับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2013, 04:23:05 PM »
ส่วนไหนไปขูด ช่วยถ่ายรูปมาให้ดูหน่อยดิ number1 number1
|
บันทึกการเข้า
มิตรภาพไม่จริงใจ เป็นได้แค่เพื่อนเดินทาง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2013, 04:37:56 PM »
น่ากลัวครับ...ใจเขาใจเรา lonely
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 26, 2013, 04:48:25 PM โดย AOU@TG »
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2013, 05:56:57 PM »
ส่วนไหนไปขูด ช่วยถ่ายรูปมาให้ดูหน่อยดิ number1 number1
ส่วนไหนมาขูดอ่ะผมไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ รถผมโดนขูด น่าจะถามว่าโดนขูดตรงไหนมากกว่านะครับ พูดแบบนี้เหมือนผมปรับปรำเค้า ผมไม่มีเวลาไปหาเรื่องใครหรอกครับ เค้าจะรับผิดชอบหรือไม่รับก็เรื่องของเค้า เรื่องแค่นี้ผมรับผิดชอบเองได้ แค่อยากให้รู้ว่า ที่มันชนหรือเฉี่ยวแล้วทำเป็นไม่รู้อ่ะ คนอื่นเค้ารู้นะไม่ใช่ไม่รู้ ที่เค้าไม่ลงไปเอาเรื่องหรืออะไรอ่ะ เค้ากลัวมันจะนักเลงใส่ เค้าไม่เอาพิมเสนไปแลกกับเกลือหรอกครับจะบอกให้ แค่นี้เอง ถ้ารถมันโดนเฉี่ยวหรือสะกิดให้คว่ำ แล้วทำเป็นไม่รู้ขับไปเลย จะรู้สึกยังไง อาจจะไม่ใช่ตัวเค้าเองก็ได้ อาจะเป็นพ่อ! ก็ได้ ถ้าไม่รู้จักคำว่าใจเขาใจเรา เห็นใจคนอื่นบ้างครับ ผมตอบไปแล้วกระทู้นี้ http://hd-playground.com/smf/index.php/topic,79750.new.html#new
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2013, 07:57:39 PM »
ส่วนไหนไปขูด ช่วยถ่ายรูปมาให้ดูหน่อยดิ number1 number1
number1
ส่วนไหนมาขูดอ่ะผมไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ รถผมโดนขูด น่าจะถามว่าโดนขูดตรงไหนมากกว่านะครับ
พูดแบบนี้เหมือนผมปรับปรำเค้า ผมไม่มีเวลาไปหาเรื่องใครหรอกครับ เค้าจะรับผิดชอบหรือไม่รับก็เรื่องของเค้า เรื่องแค่นี้ผมรับผิดชอบเองได้ แค่อยากให้รู้ว่า ที่มันชนหรือเฉี่ยวแล้วทำเป็นไม่รู้อ่ะ คนอื่นเค้ารู้นะไม่ใช่ไม่รู้ ที่เค้าไม่ลงไปเอาเรื่องหรืออะไรอ่ะ เค้ากลัวมันจะนักเลงใส่ เค้าไม่เอาพิมเสนไปแลกกับเกลือหรอกครับจะบอกให้ แค่นี้เอง
ถ้ารถมันโดนเฉี่ยวหรือสะกิดให้คว่ำ แล้วทำเป็นไม่รู้ขับไปเลย จะรู้สึกยังไง อาจจะไม่ใช่ตัวเค้าเองก็ได้ อาจะเป็นพ่อ! ก็ได้ ถ้าไม่รู้จักคำว่าใจเขาใจเรา เห็นใจคนอื่นบ้างครับ
ผมตอบไปแล้วกระทู้นี้ http://hd-playground.com/smf/index.php/topic,79750.new.html#new
|
บันทึกการเข้า
ไม่มีกลุ่ม ไม่มีแก๊งค์ ไม่แอบแฝง เป็น Biker
อยากรู้จักก็ทัก ไม่อยากเจอก็หลบ !!
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2013, 09:19:49 PM »
ผมทราบคนเบิร์นยางคับ กลุ่มผมเอง แต่คนที่เฉี่ยวคุณไม่ใช่กลุ่มผมแน่ๆ เพราะกลุ่มผมไม่มีใครใส่เสื้อตามที่คุณบอกแน่นอนคับ ขอแสดงความเสียใจด้วยที่เจอเหตุการณืแย่ๆอย่างนี้นะคับ
ขอบคุณครับสำหรับข้อมูล เพราะกลุ่มที่เบิร์นยางมีผู้หญิงแต่งชุดหนังซ้อนอยุ่1คัน และคนขับคันนั้นก็ชูมือทักทายเพื่อนๆใกล้เคัยงครับ เพรากลุ่มนี้เค้ามาจากทางขวามือของรถผมครับไม่เกี่ยวกัน ของคุณสำหรับความเห็นใจอีกครั้งครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2013, 09:45:56 PM »
เรียงคำผิด ไปขูดส่วนไหน โทษที อย่าคิดมากheadbang headbang headbang
|
บันทึกการเข้า
มิตรภาพไม่จริงใจ เป็นได้แค่เพื่อนเดินทาง
|