แท่นยกรถ craftsman Jack 1500 LBS.แท่นยกรถนำเข้าจาก USA ของ Craftsman ผลิตจากเหล็กและกระบอกไฮดรอลิกคุณภาพสูง
แข็งแรง ทนทาน พร้อมคุณสมบัติพิเศษที่มีเฉพาะ Craftsman เท่านั้น
เหมาะสำหรับรถ Touring, Softail และ Dyna
สำหรับ Sportster อาจจะติดขาตั้งใต้รถ
คุณสมบัติสินค้า- วัสดุที่ใช้ผลิต : เหล็ก
- น้ำหนักสินค้า : 90.6 ปอนด์ (42 กก.)
- น้ำหนักที่ยกได้ : 1500 ปอนด์ (680 กก.)
- ใช้สำหรับ : รถมอเตอร์ไซค์ และ ATV
- ระยะต่ำสุด : 5-1/8" (12.5 ซม.)
- ระยะยกสูงสุด : 17" (43 ซม.)
- ระดับความสูงที่ล็อกได้ : 11.8" (30 ซม.), 14.5" (37 ซม.), 16.5" (42 ซม.)
- จำนวนล้อ : 4 ล้อ
- ก้านจับ : ทรง T สำหรับลาก
- สี : แดง/ดำ
ใช้ยกรถ Electra Glide ได้แบบสบายๆ พร้อมล็อกที่ระดับความสูงต่ำสุด
ล็อกที่ระดับความสูงที่สูงสุด
มีก้านจับลากทรง T ขนย้ายสะดวก และยังสามารถยกรถพร้อมลากเปลี่ยนตำแหน่งได้ เนื่องจากล้อเหล็ก 2 ล้อหมุน และ 2 ล้อตาย แข็งแรงรับน้ำหนักได้
ล้อหมุน 2 ล้อ มีก้านบิดล็อคเมื่อต้องการหยุดอยู่กับที่
ขั้นล็อกปรับความสูง 3 ระดับ ไว้สำหรับทิ้งรถให้อยู่ในระดับความสูงที่ต้องการในระยะยาว ไม่ต้องกังวลว่ากระบอกไฮดรอลิกจะคลายตัว ปรับระยะง่ายจากก้านจับด้านบน
ก้านหมุดค้ำพื้น 2 ตัว เมื่อเลื่อนรถในตำแหน่งทีต้องการแล้ว ให้หมุนหมุดยันพื้น เพิ่มความมั่นใจอีกระดับว่ารถยกจะไม่เคลื่อนไหว
แป้นเหยียบปรับระดับไฮดรอลิก พร้อมแผ่นยางเซาะร่องป้องกันลื่น, ก้านเหล็กด้านล่าง เซาะร่อง สำหรับปลดกระบอกไฮดรอลิก ปรับระดับได้ละเอียด
ก้านปรับระดับใช้งานง่าย ปรับได้ 3 ระดับความสูง
แขนยกรถแข็งแรง พร้อมแผ่นยางกันลื่นและกันรอย เมื่อสัมผัสกับเฟรมรถด้านล่าง
มาพร้อมกับ สายรัด กับเข็มขัดเร่ง ใช้มัดรถเพิ่มความแน่นหนาอีกขั้น
ใช้งานได้หลากหลาย สำหรับเจ้าของรถที่ต้องการยกรถขึ้นเพื่อทำความสะอาดใต้ท้องรถ หรือล้างวงล้อ ทำได้อย่างง่ายดาย
หรือจอดรถไว้เป็นระยะเวลานาน ไม่อยากให้ยางสัมผัสกับพื้น
เหมาะสำหรับช่าง และร้านซ่อมรถมืออาชีพ ทำให้การเปลี่ยนยาง, เปลี่ยนโช๊ค, ใส่ชุดโหลด, ตั้งระยะความแข็งของคอ เป็นเรื่องง่าย ไม่หวาดเสียวรถล้มเวลาใช้ไฮดรอลิกขาเดียวยันกับขาตั้งของใหม่แกะกล่อง ราคาชุดละ 8,500 บาท
มีของพร้อม จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
โทรสอบถามได้ที่ แมน 089-552-5678 โอ๋ 086-594-3543 ยินดีให้บริการพี่ๆทุกท่านครับ worship