« ตอบกลับ #45 เมื่อ: มีนาคม 08, 2011, 10:16:28 PM »
ไอ้ถนนที่มีโค้งเลวๆ แบบนี้ยังมีอีกเยอะครับ
ตรงช่วงถนนพหลโยธิน ที่มีสะพานสายบายพาสทำใหม่ ก่อนถึงกรมทหารก่อนเข้าสระบุรี
ธรรมดาสะพานอันที่เราเคยขึ้นเพื่อเข้าถนนมิตรภาพก็จะขึ้นสะพานตรงแล้วโค้งขวาลงตรง
แต่อันใหม่นี้ทางขึ้นอยู่ริมทางคู่ขนาน พอขึ้นก็จะเป็นโค้งขวาตลอดเหมือนสะพานกลับรถ (ผมยังคิดว่าขึ้นผิดเป็นสะพานกลับรถ เพราะมันโค้งจนจะหันหน้ากลับกรุงเทพ)
ทางลงเป็นโค้งขวาลงมา พอลงมาเจอโค้งซ้ายแบบประมาณตัวยูเลย
ปลายปีที่แล้วขี่ bb ไปกัน เพื่อนในกลุ่มก็โค้งขวาอยู่เลนขวาก็เป็นโค้งในแต่พอมาเจอโค้งซ้ายกลายเป็นเลนนอกก็บานแหกโค้งตรงช่วงทางลงไปซัดกับต่อมอเสาไฟฟ้ารถลอย คนลอย
เรียบร้อยครับ กานสมองหัก ชาวบ้านแถวนี้ก็บอกว่าโค้งนี้มีเป็นประจำเลยทั้งรถใหญ่ รถเล็ก
เหมือนที่ว่าครับ ผมดูจากพื้นที่เป็นที่โล่งๆ ใหนๆก็ต้องเวนคืนทำไมไม่ทำให้มันลงมาตรงๆ ไม่ต้องลงปุ๊ปโค้งซ้ายตัวยูเลย
ผมเคยเอาเรื่องนี้โพสลงในเวป เจอไอ้พวกทำงานอยู่การทางเขามาบอก "พวกมึงจะไปรู้เรื่องอะไรกะการสร้งถนน เค้าคิดวางแผนกันดีแล้วเป็นปีๆ กว่าจะสร้าง
มึงขับไม่ระวังกันเอง" กลับโดนด่าอีกผม นี่ล่ะครับที่เค้าว่า อะเมซิ่ง ไทยแลนด์
ครับอย่างงัยก็ขับขี่กันอย่างระมัคระวังกับถนนด้วยน่ะครับ เพราะที่นี่คือประเทศไทย
ปล. ขอให้พี่ที่ประสบอุบัติเหตุในครั้งนี้หายไวๆด้วยนะครับ
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #46 เมื่อ: มีนาคม 09, 2011, 11:22:57 AM »
ขอให้หายไวๆนะเฮีย จะได้มาขี่ด้วนกันอีก จาก กลุ่มข้าวเปลือก พิจิตร
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #47 เมื่อ: มีนาคม 09, 2011, 12:07:50 PM »
อาการ ณ.เมื่อเช้าที่ผมไปเยี่ยมมา เลือดในสมองยังซึมอยู่แต่น้อยลงการตอบสนองเริ่มดี ได้มีโอกาศลองเรียกเฮียเงี๊ยบแกลืมตาและเหมือนอยากจะพูดแต่ยังทำไม่ได้ๆแต่ลืมตาผมเลยบอกแกว่าสู้นะเฮียจะได้หายไวไวจะได้มากินเหล้าด้วยกันอีกเฮียแกยักคิ้วให้ด้วยทำให้ผมดีใจพร้อมกับพี่เขยของเฮียแกดีใจกันใหญ่และบอกแกว่าคนในเวปเป็นกำลังใจให้เฮียกันเยอะเลยเฮียแกยิ่งยักคิ้วใหญ่เลย ผมก็หวังอย่างยิ่งว่าเฮียเงี๊ยบจะปลอดภัยและหายไวไวกลับมาสร้างความสุขสนุกให้กับน้องๆต่อไปนะคับเฮีย
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 09, 2011, 02:21:57 PM โดย nooi »
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #48 เมื่อ: มีนาคม 09, 2011, 12:56:51 PM »
worship ขอให้เฮียหายไวไวนะครับ ส่งใจช่วยครับ handshake hug
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #49 เมื่อ: มีนาคม 09, 2011, 01:05:23 PM »
หายเร็ว ๆ นะครับ ฉุยไม่ได้แวะไปเยี่ยมเลย ตอนนี้เฝ้าแม่อยู่ ร.พ. อีกครั้งหายเร็ว ๆ แล้วมาขี่กันต่อครับ flirty
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #50 เมื่อ: มีนาคม 09, 2011, 05:28:26 PM »
อาการ ณ.เมื่อเช้าที่ผมไปเยี่ยมมา เลือดในสมองยังซึมอยู่แต่น้อยลงการตอบสนองเริ่มดี ได้มีโอกาศลองเรียกเฮียเงี๊ยบแกลืมตาและเหมือนอยากจะพูดแต่ยังทำไม่ได้ๆแต่ลืมตาผมเลยบอกแกว่าสู้นะเฮียจะได้หายไวไวจะได้มากินเหล้าด้วยกันอีกเฮียแกยักคิ้วให้ด้วยทำให้ผมดีใจพร้อมกับพี่เขยของเฮียแกดีใจกันใหญ่และบอกแกว่าคนในเวปเป็นกำลังใจให้เฮียกันเยอะเลยเฮียแกยิ่งยักคิ้วใหญ่เลย ผมก็หวังอย่างยิ่งว่าเฮียเงี๊ยบจะปลอดภัยและหายไวไวกลับมาสร้างความสุขสนุกให้กับน้องๆต่อไปนะคับเฮีย
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #51 เมื่อ: มีนาคม 09, 2011, 05:59:07 PM »
...ขอให้คุณพระคุ้มครองเฮียเงี๊ยบให้มีอาการดีขึ้น และหายไวๆครับ เป็นกำลังใจให้ครับ... heart pray worship pray
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #52 เมื่อ: มีนาคม 09, 2011, 10:08:00 PM »
อาการดีขึ้นทุกวันแว้คับไปดูมาทุกวันเลยคับมีการตอบรับได้ดีลืมตาตอบรับได้ดีอีกไม่นานขับรถได้ไวๆๆนี้ครับ พุ้งนี้จะไปเยี่ยมกับสว.ทู นะเฮีย บิวบอย
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #53 เมื่อ: มีนาคม 09, 2011, 10:40:03 PM »
ขอให้หายเจ็บในเร็ววันครับเฮีย กำลังใจจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นครับ worship
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #54 เมื่อ: มีนาคม 09, 2011, 10:44:19 PM »
เป็นกำลังใจให้อีกแรง ครับ pray pray pray ขอให้หายดีไวไวครับ
|
บันทึกการเข้า
ฮาเล่ย์ฝั่งธนฯ คนบางแค... number1 
« ตอบกลับ #55 เมื่อ: มีนาคม 10, 2011, 01:17:10 AM »
หายเร็วๆนะครับเฮีย....ดีใจครับที่อาการดีขึ้นเรื่อยๆ pray pray pray
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #56 เมื่อ: มีนาคม 10, 2011, 02:25:07 PM »
|
บันทึกการเข้า
"ทำงาน ทำงาน และก็ ทำงาน"
""""สาด.....ชีวิตส้นตีน.....""""
« ตอบกลับ #57 เมื่อ: มีนาคม 10, 2011, 05:39:03 PM »
pray เป็นกำลังใจให้อีกแรง ครับ ขอให้หายดีไวไวครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #58 เมื่อ: มีนาคม 11, 2011, 08:48:26 AM »
สายด่วน HOT LINE CNN ตอน 2 ทุ่ม วันที่ 10 ไปเยี่ยมเฮียแกกับ ดร คมกฤษ เจอเก่ง CN เฮียแกฟื้นแล้วตอบสนองได้หมด อาจาร์ย ไปขู่ไว้เยอะถ้าไม่ฟื้น จะเอา HD ไปขายหมด หลังจากแอบไปเที่ยวมาตั้งแต่คืนวันเสาร์มาฟื้นเช้าวันพฤหัสบดี 5 คืนพอดี ตื่นมารอวันศุกร์แห่งชาติร้ายจริงๆๆ jawdrop อวัยวะภายในเริ่มทำงานแล้ว แต่ตอนนี้เกิดอาการความดันสูงไปที่ 180-190 และเกิดอาการ สำลัก ต้อง SUCTION ออกบ่อยๆและคอยดูอาการข้างเคียง ยังพูดไม่ได้หมอ บอกอาการน่าเป็นห่วง ทำตกใจ เอาท่อปลอกSUCTION ที่เอาไว้ลวงเสมหะออกจากหลอดคอ ก็พูดได้แล้วช่วงนี้ช้ำร่างกายต้องผักผ่อนเยอะ คุยกับญาติแล้ว ช่วงนี้อาจจะต้อง งดรับแขก เพราะเวลาเพื่อนมาเยี่ยม แกพยายามจะตอบเราทำให้ ความดันขึ้นและสำลักเสมหะเพราะเครื่องมือยังอยู่เต็มปากอยู่เลย
|
บันทึกการเข้า
FLAT HEAD FOREVER PAN HEAD FOREVER SPRINGER FOREVER
« ตอบกลับ #59 เมื่อ: มีนาคม 11, 2011, 10:47:43 AM »
|
บันทึกการเข้า
|