มาดูของผมบ้าง.......กับทริป4คืน3วัน...กับการได้นอนหลับจริงๆประมาณ2-3ชั่วโมง bored
ผมกับวัช พัตและลูกหมีออกเดินทางจากกรุงเทพเวลาประมาณ3ทุ่ม40นาที กะไว้ว่าจะไปนอนที่ตาก number1
การขับขี่กลางคืนเวลาข้างแรมถนนค่อนข้างมืด...ไฟส่องกบทำงานสลับไฟสูงต่ำ...ปิดเปิดกันมันส์มือ..ทำเวลาได้ดี thumbsup thumbsup number1
ก่อนถึงแยกพยุหะ.....งานเข้าซะแล้ว.....รถนายวัชแบตเสียดื้อๆ...สงสัยชอบตีแบต....แบตเลยตาย...พ่วงแล้วก็ไม่รอด ambulance
โชคดีที่ติดต่อนายต้อมที่นครสวรรค์ได้....ขอยืมแบตมาใส่ก่อน...ขอบคุณมากๆไม่งั้นกร่อยแน่ๆ...อิอิ

ผมกับลูกหมีเลยขี่ไปเอาแบต...ส่วนวัชกับพัตอยู่รอที่ปั้ม...ระยะทางไปกลับเกือบ100โลกับช่วงที่พีคที่สุดของการขับขี่กลางคืน...สนุกมากๆ thumbsup thumbsup

หลังจากเปลี่ยนแบตเสร็จก็เดินทางกันต่อเลย...นครสวรรค์...กำแพงเพชร...จอดพักก่อนถึงตาก60โล...เวลาขณะนั้นตี4 bored
โทรศัพท์คุยกับชุดเช้าวันที่3.....เฮ้อ..ของเค้าเริ่มวันใหม่แล้ว...ของเรายังไม่หมดวันเก่าเลย

เติมน้ำมันเรียบร้อย...เดินทางต่อ...ช่วง60โลก่อนถึงตาก...คือช่วงที่ง่วงที่สุดของร่างกาย....เมื่อไหร่จะถึงซะที bored bored
ถึงโรงแรมที่ตาก...นาฬิกาบอกเวลาที่ตี5.45..คนอื่นนอนหลับกันง้ายง่าย...แต่ผมไม่หลับเลย surrender bored
แป๊ปเดียวเช้าแล้ว.....ตื่นหาไรกินดีกว่า......กล้องเริ่มเปิดหน้ากล้องทำงานที่นี่ครับ....เวียงตากริเวอร์ไซด์

number1

