« เมื่อ: มิถุนายน 27, 2010, 09:55:41 AM »
ASTV ผู้จัดการออนไลน์ - ประชาคมชาวเน็ตในเวียดนามกำลังโจษจันกัน เกี่ยวกับสาวสวยผมดำปล่อยยาว รูปร่างดี หน้าตาหมดจด ที่ดูละม้ายไปทางหญิงสาวชาวญี่ปุ่น ในภาพเปลือยล่อนจ้อน ขนาดใหญ่ความชัดเจนสูง จำนวนกว่า 60 ภาพ ที่ถูกนำขึ้นโพสต์ในเว็บบล็อก แห่งหนึ่งต้นสัปดาห์นี้ ตามมาด้วยภาพยนตร์เอวีไอความชัดเจนสูง
“ โยโกะ ” (Yoko) .. ชื่อเสียงเรียงนามฟังดูคุ้นหูสำหรับ แฟนๆ หนังประเภทเอวีในเวียดนาม แต่บางสิ่งบางอย่างทำให้ชาวเน็ตแน่ใจ ว่า เธอคือ สาวสกุลเหวียนโดยแท้ ก็คือ เสียงภาษาเวียดนามที่เล็ดลอดออก มาอย่างแผ่วเบาในบางช่วง
ถ้าเช่นนั้น แล้ว “ โยโกะ ” ผู้นี้เป็นใคร ? สาวเวียดนามในประเทศ หรือสาวเวียดเกี่ยว ในต่างแดน ...
นักท่องท่องเน็ตหลายคน กล่าวว่า ถ้าหากสาวสวยในภาพยนตร์ไฮเดฟฟินิชัน “ Yoko in Bed ” เป็นชาวเวียดนามจริง ก็น่าจะเป็นครั้งแรกที่หญิงสาวจาก ประเทศนี้ กลายเป็นดาราภาพยนตร์ระดับอาร์ ที่มีชื่อเสียงดังกระฉ่อนระดับโลก
ภาพยนตร์แนวอีโรติก เรทอาร์ ความยาวเกือบ 14 นาที ออกมาดูหมดจดงดงาม ชาวเว็บบางคนกล่าวว่า ไม่เคยเห็นหญิงสาวเวียดนาม “ ทำได้ขนาดนี้ ” มาก่อน และหลายคนกำลังพยายามค้นหาต้นตอแหล่งที่มาของ ภาพยนตร์อื้อฉาว ซึ่งยังคงเผยแพร่ในแวดวงจำกัด เนื่องจากไฟล์มีขนาดใหญ่เกินกว่าจะ “ ส่งต่อ ” ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ “ โยโกะ อิน เบด ” ออกมาในระดับ “ อาร์-พลัส ” ( R+) ถ่ายทำในสถานที่ทำสะอาดตา ดูมีระดับ มีการจัดพร็อบเป็นธรรมชาติ และเน้นความสวยงามและศิลปะแห่งเรือนร่างของสตรีแนวอีโรติกอาร์ต ที่มีการตัดต่ออย่างนุ่มเนียน แม้จะดูโจ่งครึ่ม แต่ไม่มีฉากใดที่ออกมาดูอนาจาร ชาวเน็ตลงความเห็นว่า ภาพยนตร์เอวีของสาวเวียดนาม อำนวยการสร้างโดยมืออาชีพ และ เชื่อกันว่าไฟล์ดีวีไอเอ็กซ์ ที่นำขึ้นโพสต์นี้ แปลงจากไฟล์ HD DVD ที่ผลิตขายสมาชิกโดยเฉพาะ
“ น่าสนใจ ไม่เคยเห็นเช่นนี้มาก่อน และเสียใจที่เธอเป็นหญิงเวียดนาม..” นักท่องเว็บคนหนึ่ง โพสต์ความเห็นลงในบล็อกยอดนิยม ของผู้ฝักใฝ่หาศิลปะ และความงามแห่งเรือนร่าง.
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2010, 09:58:26 AM »
" โยโกะ " ดูเป็นหญิงสาวชาวญี่ปุ่นแทบจะทุกกระเบียดในภาพยนตร์เอวี กับภาพเปลือยไฮเรสโซลูชั่นขนาด 4,500x3,768 พิกเซล กว่า 60 ภาพของเธอ หากไม่มีบางสิ่งบางอย่างบ่งชี้ ก็จะไม่มีผู้ใดเชื่อว่าเธอเป็นสาวชาว เวียดนาม และอาจจะไม่เป็นที่ฮือฮาขนาดนี้
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2010, 09:58:59 AM »
...อืม...น่าดูจริงๆ...อิ อิ อิ... headbang flirty number1
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2010, 11:56:41 AM »
ddd.gif (13.08 KB, 80x80 - ดู 1333 ครั้ง.)
|
บันทึกการเข้า
เป็นพระมีหน้าที่เทศน์...เป็นเปรตมีหน้าที่ขอ...คนสิ้นหวัง มีหน้าที่รอ...ไอ้พวกสอพลอ..มีหน้าที่..เลีย..
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2010, 05:25:40 PM »
pissedoff pissedoff pissedoff
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2010, 06:04:30 PM »
ขอบคุณครับสำหรับข้อมูล worship sprint number1
|
บันทึกการเข้า
live to ride , ride joy live
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2010, 06:14:43 PM »
number1 ดีครับ เดี๋ยวไปหาดูต่อ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2010, 09:45:31 AM »
headbang headbang headbang headbang
|
บันทึกการเข้า
ฮาเล่ย์ฝั่งธนฯ คนบางแค... number1 
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2010, 11:52:10 AM »
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2010, 11:58:23 AM »
ดูเซ็กซี่ดี ชอบหุ่นแบบนี้แหล่ะ ขอภาพนิ่งอีกหน่อยคับกำลังได้ฟิวส์ number1 headbang ignore
|
บันทึกการเข้า
แก่แต่สังขาร แต่สันดานยังวัยรุ่นอยู่
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2010, 12:00:02 PM »
sick sick sick ignore ignore ignore
|
บันทึกการเข้า
หน้าใหญ่ หลังใหญ่ สปริงเกอร์ / สปริงเก้ ก็เด้งได้
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2010, 12:04:46 PM »
ดูเซ็กซี่ดี ชอบหุ่นแบบนี้แหล่ะ ขอภาพนิ่งอีกหน่อยคับกำลังได้ฟิวส์ number1 headbang ignore
...พูดแปลกๆใครไม่ชอบบ้างครับลูกพี่ฉ่อง...555+  headbang nana number1
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2010, 12:35:18 PM »
ต้องลองหามาดูบ้างซะแย้ว... boogie boogie
|
บันทึกการเข้า
ไม่..จำ..เป็น..ว่า..จะ..ต้อง..กี่..ไมล์ ..แค่..สัม..ผัส..อยู่..บน..นั้น....มัน..ก็..พอ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2010, 01:18:24 PM »
|
บันทึกการเข้า
"เพราะความสุขของกูไม่ได้อยู่ที่จุดหมายปลายทางอย่างเดียว แต่มันอยู่ระหว่างทางด้วย"
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2010, 10:18:57 PM »
eyeopoping eyeopoping eyeopoping
|
บันทึกการเข้า
|