« เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 01:08:18 PM »
สวัสดีครับพี่ๆทุกคน คือผมมีเรื่องเหตุการณ์ที่เจอกับตัวมาอ่ะคับ เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อคืนนี้ (1 พ.ค. 53) ผมกับเพื่อนๆไปที่ สถาบันเทิงเเห่งหนึ่ง ในจังหวัดกำแพงเพชร ขณะที่ผมกับเพื่อนๆ ดื่มกันนั้น ได้มีโต๊ะข้างๆ เดินมา เหมือนจะหาเรื่อง (คนนั้นเค้าขี่ HD ครับ) เค้ามาบอกว่าให้ไปเปลี่ยนเสื้อ เพราะเสื้อที่รุ่นพี่ผมใส่อยู่นั้น มันเป็น สัญญลักษณ์ อะไรบางอย่างเกี่ยวกับ HD ของแก๊งหนึ่งซึ่งเป็นคู้อริ กับ hells angel รุ่นพี่ผมงง เลยครับเพราะเค้าไม่รู้เรื่องเพราะเค้าขี่ ฟีโน่ เค้าบอกว่าถ้าไม่อยากมีปัญหาไปเปลี่ยนเสื้อเด๋วนี้ เพื่อนๆของพี่คนนี้เค้าก็เอาเสื้อตัวนึงมาให้ครับ แล้วก็บอกว่าพวกกูอ่ะ hells angel รุ่นพี่ผมงงเลยครับ
ผมจึงอยากจะถามพวกพี่ๆครับ ว่าพวกที่ขี่ HD นี้มีการแบ่งพรรคพวกด้วยหรอครับ แต่ในความคิดผม มันไม่น่าจะเกี่ยวอะไรกะคนไทยน่ะครับเพราะ เราอยู่คนละซีกโลกกะพวกอเมริกัน เราก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรน่ะคับ ขอบคุณที่รับฟังเรื่องของผม แล้วพี่ๆคิดกันยังไงอ่ะคับ ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 01:24:32 PM »
ถ้ามองในแง่ดี...เค้าเดินมาเตือนนะครับ แถมยังเอาเสื้อมาให้เปลี่ยนอีกต่างหาก.......เค้าไม่ได้ทำอะไรมากกว่านี้ใช่หรือเปล่าครับ
ผมไม่รู้ที่มาที่ไปของเรื่องนี้ ใครทะเลาะกับใคร กลุ่มไหนผิดใจกับกลุ่มไหน.....
แต่ถ้าคนกลุ่มนั้นเป็น Hell angels จริง ก็โชคดีแล้วครับ ที่เค้าเดินมาเตือนเฉยๆ....
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 02:41:26 PM »
stupidme frustrated thumbsdown thumbsdown thumbsdown
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 03:04:56 PM »
.. Lone Dog No Club .. .. จาเบ่งกานทามมายยยย .. surrender thumbsdown .. ทำเป็นเด็กแว๊นซ์ไปด้ายย..
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 02, 2010, 03:08:30 PM โดย Baantormai »
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 03:08:22 PM »
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 03:11:51 PM »
skullเจอแบบนี้เซ็งเลย skull
ช่วงปิดเทอม..ก็งี้แหล่ะครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 03:25:00 PM »
ลืมบอกไปว่า พวกผมเป็นนักศึกษาอ่ะคับ ไม่ได้ขี่ HD หรอกครับ แล้วก็ไม่รู้จักพวกคนกลุ่มนี้และก็ไม่เคยมีเรื่องกะใครมาก่อนด้วย เจอไปแบบนี้ งง เลยครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 04:16:16 PM »
ถือว่าซวยไปครับ เจอพวกสังคมเสื่อมก็เป็นแบบนี้ละ สงสัยจะอินกับหนังมากไปหน่อย เพิ่งรู้ว่ากำแพงมี Hell angle ด้วย ไม่น่าเอากลุ่มมาทำให้คนกลุ่มใหญ่เค้าเหม็นไปด้วยเลย lonely
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 04:49:10 PM »
thumbsdown thumbsdown thumbsdown thumbsdown thumbsdown thumbsdown thumbsdown thumbsdown surrender
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 05:07:05 PM »
เท่าทีทราบเมืองไทยไม่น่ามีสมาชิกHELLS ANGELS อยู่นะครับ แต่ถ้าไปเที่ยวไม่แน่ เดี๋ยวผมถามผู้รู้ให้ครับ ;)ปกติสมาชิกทีมนี้ก็สุภาพนี่ครับส่วนใหญ่เป็นนักธุรกิจด้วยซ้ำไป
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 05:11:28 PM »
เท่าทีทราบเมืองไทยไม่น่ามีสมาชิกHELLS ANGELS อยู่นะครับ แต่ถ้าไปเที่ยวไม่แน่ เดี๋ยวผมถามผู้รู้ให้ครับ ;)ปกติสมาชิกทีมนี้ก็สุภาพนี่ครับส่วนใหญ่เป็นนักธุรกิจด้วยซ้ำไป
นั่นนะสิพี่จุ้ย ตอนที่เจอพวกเค้าที่ Hardrock ก็สุภาพดีนะ แต่ไม่มีคนไทยสักคน แต่เช็คเมมเบอร์เช็คได้ไม่ยากหรอกว่ามีสาขาในบ้านเราไหม
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 05:19:08 PM »
อืม...พึ่งจะรู้ว่าเมืองไทยมีเฮลล์ แองเจ้ลอยู่ด้วย thumbsdown thumbsdown
ถ้าเป็นเฮลล์ แองเจ้ลจริง นี่อาจจะเป็น 1% ของ 1% มั๊งครับ thumbsdown thumbsdown
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 05:22:03 PM »
เช๊คใด้ครับเคมีแผนที่ตั้งคลับทั่วโลกให้ดูครับ เคยไปยืนนับอยู่ และก็เมื่อหลายปีก่อนเคยมีธงชาติไทยอยู่บนแผนที่ด้วยแต่ไม่นานนะ เลยไม่แน่ใจว่าตกลงมีสมาชิกอยู่ในไทยรึป่าว แต่เท่าที่รู้ตามกฏของคลับเข้ายากครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 05:46:09 PM »
เท่าทีทราบเมืองไทยไม่น่ามีสมาชิกHELLS ANGELS อยู่นะครับ แต่ถ้าไปเที่ยวไม่แน่ เดี๋ยวผมถามผู้รู้ให้ครับ ;)ปกติสมาชิกทีมนี้ก็สุภาพนี่ครับส่วนใหญ่เป็นนักธุรกิจด้วยซ้ำไป
จุ้ย คิดถึงเมืองไทยหรือ รีบกลับมานะ ทุกคนให้อภัยแล้วครับ ฮิฮิ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2010, 05:54:36 PM »
x-bone ไม่มีแบบนี้น่ะน้องเอ๋ย headbang
อ้าวๆ เพ่ๆๆกลุ่มไหนที่ไม่ได้มีพฤติกรรมแบบนั้น แสดงพลังให้น้องเค้ารู้หน่อยเหอะ เด้วน้องจะกลัวไม่กล้าขี่ hd 5555
|
บันทึกการเข้า
คนเราสมัยนี้ควรจริงใจ ทั้งต่อหน้าและรับหลัง !!!!!!!!!
|