« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2010, 11:27:39 AM »
มาชวนทำบุญครับ....พอดีเพื่อนไปทำอยู่ ทำแบบใครมีกำลังทางไหนก็ช่วยกัน...ไฟฟ้ายังไม่มีเลย
วันเสาร์นี้ว่าจะขี่ไปดูซะหน่อยครับ...ว่าเราจะช่วยอะไรกันได้บ้าง ตอนนี้น่าจะมี ก้อง ไปป์ ละก็ผม
ใครสนใจลองดูน่ะครับ...เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่
www.elephantsworld.org อย่างน้อยช่วยกัน
ประชาสัมพันธ์ก็ได้บุญล่ะ headbang headbang headbang
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2010, 11:39:14 AM »
อยากไปด้วยครับ แต่วันเสาร์ต้องทำงาน อดเลยเรา sadangel sadangel sadangel
|
บันทึกการเข้า
Don't try to be fast, Let's try to be smooth, when you become smooth, you 'll become fast.
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2010, 12:13:23 PM »
มาชวนทำบุญครับ....พอดีเพื่อนไปทำอยู่ ทำแบบใครมีกำลังทางไหนก็ช่วยกัน...ไฟฟ้ายังไม่มีเลย วันเสาร์นี้ว่าจะขี่ไปดูซะหน่อยครับ...ว่าเราจะช่วยอะไรกันได้บ้าง ตอนนี้น่าจะมี ก้อง ไปป์ ละก็ผม ใครสนใจลองดูน่ะครับ...เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.elephantsworld.org อย่างน้อยช่วยกัน ประชาสัมพันธ์ก็ได้บุญล่ะ headbang headbang headbang
ดีครับ เห็นด้วยยินดีให้ความร่วมมือเต็มที่่ ช้างเป็นสัตว์คู่บ้านเมืองของไทย แต่ขาดการดูแลเอาใจใส่ มัวแต่ไปสนใจหมีแพนด้างบมีเท่าไหร่ก็ทุ่มลงไป สงสารช้างครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2010, 02:16:10 PM »
อยากไปด้วยครับ แต่วันเสาร์ต้องทำงาน อดเลยเรา sadangel sadangel sadangel
ก้องแจ้งมาก่อนแล้ว ว่าเสี่ยเป้ไม่ว่าง ก็เลยยังไม่กล้าใส่ชื่อ ไง........ headbang headbang headbang
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2010, 03:27:23 PM »
พี่เต้ย ไป วันอาทิตได้ป่าวครับ คุยกะพี่โป้งไว้ว่างวันอาทิตกันหมดเลยครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2010, 04:50:49 PM »
อ้ายกระผมไม่มีปัญหาครับ....ได้เลย ดีครับไปกันเยอะๆช่วยกันออกไอเดีย... แต่เด๋วยังไงลองปรึกษาเฮียก้องแกหน่อย...ท่าทางแกคัน..... แกอยากไปตั้งแต่วันเสาร์เลย (ฟังน้ำเสียงแล้วอารมณ์ประมาณหิวเหล้า) headbang headbang headbang
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2010, 05:38:52 PM »
อ้ายกระผมไม่มีปัญหาครับ....ได้เลย ดีครับไปกันเยอะๆช่วยกันออกไอเดีย... แต่เด๋วยังไงลองปรึกษาเฮียก้องแกหน่อย...ท่าทางแกคัน..... แกอยากไปตั้งแต่วันเสาร์เลย (ฟังน้ำเสียงแล้วอารมณ์ประมาณหิวเหล้า) headbang headbang headbang
ใครหิวเหล้าคืนนี้มาเจอกัน Fallabella เพื่อปรึกษาเรื่องทำบุญวันอาทิตย์ headbang
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2010, 06:01:19 PM »
โอ๊ว....แรงมาเลยครับพี่โป้งกรู.......รับทราบครับ.... ignore ตกลงเปลี่ยนเป็น วันอาทิตย์น่ะครับทุกท่าน..... แปดโมงเช้า ที่นัดหมายเด๋วแจ้งอีกที น่าจะแถวๆเส้นพระรามห้าน่ะครับ headbang headbang headbang
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2010, 07:23:53 PM »
ไปด้วยครับ กิจกรรมเพื่อช้างไทย number1 แจ้งเต้ยก่อนหน้านี้ว่าวันเสาร์ติดงานที่บ้าน แต่ถ้าวันอาทิตย์ก็คอนเฟิร์มเลยครับเต้ย headbang
|
บันทึกการเข้า
Born to be or Try to be?
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2010, 03:10:58 PM »
เต้ย.. กรูทำ Flyer เผื่อไปขออนุเคราะห์ญาติๆบริจาคสำหรับบ้าน ช.ช้างชรา headbang
ข้อความประมาณนี้ 
ความเป็นมาของศูนย์อนุรักษ์ช้างกาญจนบุรี : บ้านช.ช้างชรา ศูนย์อนุรักษ์ช้างกาญจนบุรี หรือ บ้านช. ช้างชรา ตั้งอยู่ที่หมู่ 4 บ้านหนองหอย ตำบลวังด้ง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เนื้อที่ 130 ไร่ ระยะทาง 32 กิโลเมตรจากตัวเมืองกาญจนบุรี เริ่มก่อตั้งเมื่อเดือนพฤษภาคม 2551 โดยนายสัตวแพทย์สามารถ ประสิทธิ์ผล หัวหน้ากลุ่มพัฒนาสุขภาพสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดกาญจนบุรี ผู้ซึ่งคลุกคลีกับช้างมาตลอดชีวิตการทำงานกรมปศุสัตว์ ซึ่งได้มองเห็นสภาพปัญหาของช้างที่เกิดขึ้น ทั้งปัญหาช้างบาดเจ็บ ช้างชราที่ประสบปัญหาในการดูแลสุขภาพ ช้างเร่ร่อน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นช้างด้อยโอกาสไม่สามารถทำงานตามปางช้างได้ จึงได้มองหาสถานที่สำหรับแก้ไขปัญหาช้างที่เกิดขึ้นซึ่งจะต้องเป็นสถานที่ที่มีความพร้อมในการเลี้ยงดูช้าง มีความเป็นธรรมชาติ มีแหล่งน้ำเพียงพอสำหรับช้าง โครงการแก้ไขปัญหาช้างจึงเกิดขึ้นโดยมีเจ้าของที่ดินผู้มีจิตใจอันเป็นกุศลเป็นผู้อนุญาตให้ใช้สถานที่ในการจัดทำโครงการเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ที่เลี้ยงดูช้างชรา เป็นที่พักของช้างเร่ร่อน ซึ่งให้คนกับช้างได้ใกล้ชิดและเรียนรู้การใช้ชีวิตซึ่งกันและกัน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ สำหรับนักท่องเที่ยวและอาสาสมัครผู้รักช้างและต้องการให้ช้างไทยได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่เป็นสุข ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามของจังหวัดกาญจนบุรี กิจกรรมที่ทำร่วมกันอาทิ ปลูกพืชอาหารช้าง เช่น กล้วย อ้อย สับปะรด ฟักทอง หญ้าบาน่า, เลี้ยงช้างและอาบน้ำร่วมกับช้าง, การดูแลสุขภาพช้างเบื้องต้น ปัจจุบันบ้านช.ช้างชรา มีช้างอยู่ในความดูแลทั้งหมด 7 เชือก เป็นช้างชราที่อยู่ประจำ 6 เชือก และช้างเร่ร่อนที่ทางกรุงเทพมหานครฝากเลี้ยงไว้ 1 เชือก คุณสามารถช่วยเราได้อย่างไร 1. ร่วมเป็นอาสาสมัคร ตาม โครงการ และกิจกรรมต่าง ๆ 2. ร่วมบริจาคทุนทรัพย์เพื่อช่วยเหลือเป็นค่าอาหารช้างและกิจกรรมของศูนย์ฯ - ธนาคารกรุงไทย สาขากาญจนบุรี นายสามารถ ประสิทธิ์ผล เลขที่บัญชี 713-000-9241 - ธนาคารกรุงเทพ สาขาย่อยเทสโก้โลตัสกาญจนบุรี นายสามารถ ประสิทธิ์ผล เลขที่บัญชี 632-0-11373-8 3. เข้าเยี่ยมชมกิจกรรมที่ศูนย์อนุรักษ์ช้างกาญจนบุรี ติดต่อเราได้อย่างไร ศูนย์อนุรักษ์ช้างกาญจนบุรี : บ้าน ช.ช้างชรา ม. 4 บ้านหนองหอย ต. วังด้ง อ. เมือง จ. กาญจนบุรี หมายเลขโทรศัพท์ : 081-6322258 , 081-2856439 Website : http//www.elephantsworld.org e-mail address : samartpsp@yahoo.com elephantsworld@hotmail.com
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 04, 2010, 03:13:34 PM โดย Jubbu »
บันทึกการเข้า
Born to be or Try to be?
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2010, 03:18:18 PM »
วันอาทิตนะครับ ผู้ร่วมก๋วน คร่าวๆ พี่โป้ง พี่เต้ย พี่ก้อง พี่เป้ พี่เอ เเละน้องไปป์
เเปดโมงเช้า เจอกัน ปตท ราชพฤกษ์ ครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2010, 03:27:38 PM »
วันอาทิตนะครับ ผู้ร่วมก๋วน คร่าวๆ พี่โป้ง พี่เต้ย พี่ก้อง พี่เป้ พี่เอ เเละน้องไปป์
เเปดโมงเช้า เจอกัน ปตท ราชพฤกษ์ ครับ
พี่จุ๊บด้วยจร้า..
|
บันทึกการเข้า
Born to be or Try to be?
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2010, 03:38:45 PM »
|
บันทึกการเข้า
Don't try to be fast, Let's try to be smooth, when you become smooth, you 'll become fast.
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2010, 03:55:06 PM »
คืนนี้ ยังไม่มีแพลนครับ พี่กบ
ว่าแต่วันอาทิตย์ไป กาญจนบุรี กันครับ number1
|
บันทึกการเข้า
Don't try to be fast, Let's try to be smooth, when you become smooth, you 'll become fast.
|