ออกเดินทางจากหัวหินวันแรก 12 ธคแวะเที่ยวมาตลอดทางได้มาค้างคืนคืนแรกที่เขาค้อ...ก็ประทับใจสุดกับบรรยาศและการต้อนรับแบบเป็นกันเองของคนบนเขาค้อ
อากาศไม่หนาวเท่าที่หวังไว้..แต่ก็OK flirty
ออกเดินทางวันที่สอง 13 ธคจากเขาค้อมาภูหินร่องกล้า..ขอบอกว่าทางสุดๆๆทำทางตลอดทางแย่มากๆๆๆตั้งแต่ภูทับเบิกขึ้นภูหินร่องกล้า..เอาHDควบเป็นรถวิบาก
เลย...แต่อากาศสุดยอดสุดท้ายมาจบลงที่แพร่ที่พักสำหรับคืนนี้..พรุ่งนี้เล่าให้พังใหม่น่ะ...ส่วนภาพประกอบเสียใจด้วยลงไม่เป็น..ใครอยากดูไว้ไปดูกันที่ทองผาภูมิน่ะ
บาย....เจอกันใหม่พรุ่งนี้ boogie
boogieวันที่14ธคออกจากแพร่แวะแพะเมืองผีต่อด้วยเข้ากว๊านพะเยาตามด้วยวัดร่องขุ่นสุดท้ายโรงแรมที่ใฝ่ฝันที่สุดRed Rose สุดยอดดดดดด...สวนสนุก boogie
fingerscrossed15ธคออกจากRed Roas (จริงๆไม่อยากจะออกไปเลย)เดินทางสู่แม่สายเข้าเดินช๊อปปิ้งพม่าพอได้เสียเงินจากนั้นต่อด้วยสามเหลี่ยมทองคำ,เชียงแสน,เชียงของสุดจบของวันนี้คือดอยผาตั้งเหนื่อยเหลือเกิน

bored 16 ธคออกจากดอยผาตั้งสู่(เดินเหนื่อยแทบตาย)ไปสู่อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน....จบลงด้วยการนอนที่สุโขทัย flirty