Login
เปลี่ยนน้ำยาใหม่  (อ่าน 537 ครั้ง)

samedi.nana

  • Sportster 883
  • *
  • กระทู้: 2
  • ดูรายละเอียด
เปลี่ยนน้ำยาใหม่
« เมื่อ: สิงหาคม 16, 2020, 12:56:38 AM »
ยาสูบ สารเสพติดที่คนส่วนมากให้ความชื่นชอบมากมาย ที่สุด เพราะเหตุว่าถ้าหากยังคงดูดไปนานๆก็จะยิ่งติดหนักขึ้นจนกระทั่งไม่ สามารถเลิกได้ ซึ่ง ภัยร้ายของบุหรี่ ก็บางทีอาจเป็นเพียงแต่ข้อแก้ตัว หนึ่งของผู้ที่ไม่ได้อยากเลิกไหมมีความบากบั่นแค่นั้น เพราะเหตุว่าในยาสูบเต็มไปด้วย สารนิโคติน ที่ถ้า ร่างกายได้รับไปนานๆจะนำมาซึ่งโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจและก็ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่ออวัยวะอื่นๆตามมามากไม่น้อยเลยทีเดียว นอกเหนือจากนั้น ควันของบุหรี่ยังมีคุณภาพสำหรับการท าร้ายคน รอบกายได้อย่างร้ายกาจ ซึ่งถ้าหากคุณรู้สึกว่าไม่สามารถที่จะเลิก ดูดบุหรี่ได้ ลองมอง ภัยร้ายของบุหรี่ ที่มีทั้งยังต่อตัวคุณเองรวมทั้ง คนที่อยู่รอบข้างกันก่อน เพราะเหตุว่าโทษกลุ่มนี้บางทีอาจกระตุ้นให้ท่าน ต้องการดูดเลิกยาสูบได้เสร็จเพิ่มขึ้นเรื่อยๆก็เป็นไปได้
ขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก
เสี่ยงตาบอดถาวร
ตาบอด ฟังแล้วผู้คนจำนวนมากบางทีอาจไม่เชื่อว่า โทษของ ยาสูบ จะก่อให้ตาบอดได้จริง แม้กระนั้นโน่นเป็นความจริง เพราะว่า เมื่อพวกเราดูดบุหรี่เป็นประจำพิษในยาสูบจะไปก่อให้เกิดตาต้อ กระจกได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยดูได้จากดวงตาที่มองขุ่นหมองขึ้น เรื่อยซึ่งโน่นเป็นเพียงแต่อาการเริ่มแค่นั้น นอกเหนือจากนี้ พิษในยาสูบ ยังเป็นตัววิธีการทำให้เส้นโลหิตที่ไปเลี้ยง หน้าจอเรตินามีการลีบ กระทั่งได้ผลให้ตาบอดถาวรท้ายที่สุดเสี่ยงโรคมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ โรคมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ บางทีอาจมองเป็นโรคที่ไกลตัว แต่ว่าสำหรับคนที่ดูดบุหรี่แล้ว โรคนี้ถือได้ว่าเป็นโรคที่มีความ เสี่ยงมากมายทีเดียว เนื่องจากว่าร่างกายของพวกเราจะมีกรรมวิธี ซึมซับพิษหรือสารปะปนไปสู่กระแสโลหิต รวมทั้ง ถ่ายออกทางเยี่ยว ซึ่งสารนิโคตินและก็สิ่งเสพติด อื่นๆในยาสูบนั้น มีคุณลักษณะเป็นสารก่อโรคมะเร็ง เมื่อมีการ ซับและก็ขับออกทางเยี่ยวเสมอๆจะมีผลให้กระเพาะ ฉี่ได้สัมผัสกับสารพวกนี้ไปเต็มๆสำเร็จให้มีความเสี่ยงต่อ โรคมะเร็งกระเพาะปัสสาวะได้นั่นเอง ยิ่งไปกว่านี้ บางบุคคลบางทีอาจ มีลักษณะอาการกลั้นฉี่ไม่อยู่ ด้วยเหตุว่ากล้ามซึ่งท าหน้าที่ รอควบคุมกระเพาะปัสสาวะถูกท าลายจนกระทั่งอ่อนตัวลงไป แล้ว เสี่ยงโรคหัวใจและก็เส้นเลือด โรคหัวใจรวมทั้งเส้นโลหิต เป็นโรคที่มีความ อันตรายเป็นอย่างยิ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นสภาวะเส้นโลหิตหัวใจ แคบที่บางทีอาจก่อให้เกิดสภาวะหัวใจวายรุนแรงอย่างไม่ทันตั้ง ตัว แล้วก็คนที่ดูดบุหรี่เป็นประจำก็เสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคกลุ่มนี้สูงที่สุด ด้วยเหตุว่าสารนิโคตินแล้วก็สิ่งเสพติดอื่นๆในยาสูบจะก่อให้ เส้นเลือดหัวใจหดตัวและก็ตีบลง ทำให้เลือดไปเลี้ยง หัวใจได้ยากขึ้น รวมทั้งบางทีอาจไปเลี้ยงหัวใจไม่เพียงพอ ก็เลยทำให้หัวใจ วายอย่างกระทันหันได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะออกก าลังกาย คนป่วยที่เป็นโรคหัวใจก็เลยชอบถูกสั่งห้ามไม่ให้ออกพลังกาย หนักๆนั่นเอง เสี่ยงโรคระบบทางเดินอาหาร คนที่ดูดบุหรี่เสมอๆจะมีความเสี่ยงต่อโรคระบบฟุตบาท ของกินได้สูง ไม่ว่าจะเป็นโรคกระเพาะ โรคไส้ อักเสบ โรคมะเร็งโพรงปากแล้วก็โรคมะเร็งหลอดของกิน รวมทั้ง การรับเชื้อ Helicobacter pylori เนื่องจากสารเคมีในยาสูบ จะไปทำให้กระเพาะมีการผลิตน้ำย่อยออกมามากมาย ขึ้น และก็มากเกินไป กระทั่งทำให้กระเพาะกำเนิด แผลจากการกัดกร่อนของน้ำย่อย ทำให้เป็นโรค

 

Powered by SMF 2.0.10 | SMF © 2006–2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF || ©2005-2015 HD-Playground. All rights reserved. By Cycle Culture Ltd.Part. T: 02-320-0033