« ตอบกลับ #120 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2011, 10:03:07 PM »
“Stay Hungry, Stay Foolish”. Best poet number1
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #121 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2011, 12:10:27 AM »
ฝันของผมก็ไม่ได้หยุดที่ 48 ครับพี่หนึ่งเป็นการเริ่มต้นเหมือนกันกับ HD มีตัวอื่นที่คิดเอาไว้อยู่ครับตามฝันกันต่อไป. 
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #122 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2011, 04:57:15 PM »
 จัดเลยครับ สวยดำดุ............
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #123 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2011, 03:36:05 PM »
ขออนุญาตกลับมารายงานตัวครับ ... สวัสดีครับ พี่อู๋, คุณกวง และน้องโอ รวมทั้งพี่ๆน้องๆ HDP ทุกท่านนะครับ
8 ตุลาคม ที่ผ่านมา ผมไปที่ Power กทม. มาแล้ว ระหว่างทางเข้าก็มีน้ำท่วมแต่พอที่รถผ่านได้ บรรยากาศใน Power ก็กำลังเตรียมแพ็คของหนีน้ำกัน เข้าไปเลยดูเหมือนกับเป็นร้านที่ไม่ค่อยมีสินค้าให้ดูเท่าไหร่ และผมก็ไม่ได้พบกับ Iron883 ที่ผมจะไปสอยมาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัวของผมครับ เนื่องจากโดนคนอื่นสอยตัดหน้าไปเพียงไม่กี่วันเท่านั้น แต่ก็ต้องขอขอบคุณคุณเบิร์ด ที่พาผมไปดู Iron883 สีน้ำเงินอีกคัน ผมก็ได้เห็นและสัมผัสตัวเป็นๆแล้ว มันหนักเอาการเหมือนกัน ...
9 ตุลาคม ผมได้แวะไปที่ L.A.CHOPPERS/ JJ Mall เพื่อไปหาซื้อหมวกกันน๊อค ปรากฏว่าไม่มี size (หัวโตมาก ... ต้อง XXL) ก็เลยได้แต่ฝากเบอร์โทร.ไว้ รวมทั้งได้เดินไปดูสินค้าอื่นๆของร้าน เพื่อลองให้เข้ากับ size ของตัวเอง เช่นถุงมือ แจ๊คเก็ต ... ตอนนี้ก็กำลังรอสินค้าอยู่ คาดว่าจะมีสินค้าครบทั้งหมด ก็คงต้นเดือนหน้าเป็นอย่างเร็ว และก็ขอขอบคุณเจ้าของร้านทั้งสองท่านมากครับ ที่บริการเป็นกันเองดี
วันนี้ถึงหาดใหญ่ และเริ่มทำงานแล้ว (ยุ่งมากๆๆ) ก็เลยมาทบทวนว่าจะทำอย่างไรต่อไป ... เนื่องจากตอนนี้ติดเรื่องน้ำท่วม +/- ในกทม. รวมทั้งที่หาดใหญ่ในช่วงปลายเดือนนี้ ซึ่งบางข่าวก็บอกว่าน่าจะสูงกว่าปีก่อน (ปลายปี 53) รวมทั้งตัวเองก็ยังขี่มอเตอร์ไซด์ไม่เป็น ไม่มีใบขับขี่มอเตอร์ไซด์เลย และยังต้องรออุปกรณ์ที่ใช้ในการขับขี่ การที่จะเอา Iron883 มาก็เป็นภาระแน่นอน ก็เลยคิดว่าขอหยุดเพื่อรอดูสถานการณ์ก่อน หากผ่านช่วงเวลาวิกฤตินี้ไปแล้ว ก็จะไปสอยแน่นอน ยังไงก็ขอขอบคุณผู้ที่ได้ Iron883 คันนั้นไปก่อนหน้าผมนะครับ เพราะถ้าผมได้มาตอนนี้ จะต้องลำบากใจแน่นอน ... เรื่องเล่าสำหรับ ... Iron883 คันแรกของผม ยังไม่จบง่ายๆนะครับ ขอขอบคุณพี่ๆน้องๆ HDP ที่ได้คุยด้วยนะครับ มีอะไรที่ก้าวหน้า ผมจะนำมาเสนอให้เร็วที่สุดครับ
ปล. สำหรับเปลี่ยนท่อใหม่นั้น คุณเบิร์ดแนะนำว่า ควรเอารถไปวิ่งสักระยะก่อน เพื่อให้เครื่องเข้าที่เสียก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนท่ออีกครั้ง
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #124 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2011, 03:46:08 PM »
ดีแล้วคับคุณหนึ่ง ช้าๆได้พร้าเล่มงาม  แต่ถ้าเป็นผมคงอยู่ไม่ติด (ใจร้อนนอนไม่หลับ) 555 headbang
|
บันทึกการเข้า
แก่แต่สังขาร แต่สันดานยังวัยรุ่นอยู่
« ตอบกลับ #125 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2011, 03:53:46 PM »
ขอบคุณครับพี่ฉ่อง ... วันนั้นต้องขอขอบคุณคุณเบิร์ดที่ Power ด้วยที่ทำให้ผมได้ไปสัมผัสกับ Iron883 ตัวจริงมาแล้ว แม้จะไม่ใช่เป็นสีดำด้าน ซึ่งถ้าไม่ได้ไปสัมผัสลูบคลำในวันนั้น ผมคงอยู่ไม่ติดเหมือนพี่ฉ่องแน่ๆ 555+ ... และการได้ไปสัมผัสวันนั้น มันทำให้ผมรู้สึกว่า Iron883 มีตัวตนจริงๆ และอีกไม่นานผมต้องได้มันมานั่งคร่อมอย่างแน่นอน
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #126 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2011, 09:38:57 PM »
เจอเนื้อคู่สู่ขอไว้ก่อนก็ได้ครับจะมารับตัวเลิกงามยามดีเมื่ิอไร่ค่อยว่ากัน. เวลาจะเอาจริงๆไม่มีรถหรือรอนานมันทรมานนะครับ ดูที่ร้านของโตT Cycle สิครับมีอยู่คัน อยู่หาดใหญ่หรือครับ คิดถึงขนมจีนสาย3 กับร้านเจงง้วนจริงๆอร่อยมากหรือขี่ไปกินพุงปลากระพงทะเลน้ำลึกที่ร้านแต้สงขลาก็สุโค่ยครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #127 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2011, 10:56:47 AM »
ขอบคุณคุณกวงมากนะครับ ... ผมมีความคิดว่า ถ้าไปสู่ขอแล้ว ก็ยิ่งทำให้เป็นห่วงมากขึ้นอีก เพราะอยู่ในบริเวณที่น้ำกำลังจะมา ซึ่งดูจากข่าวน้ำท่วมแล้วก็ยังไม่เห็นมีอะไรที่แน่นอนเลย แม้ผมก็เชื่อว่าทาง Power น่าจะเก็บรถไว้ในที่ปลอดภัยก็ตามครับ ... รวมทั้งผมก็เชื่อว่า ถ้าเป็นเนื้อคู่กันจริงๆ ยังไงก็ต้องได้มาเจอกันอย่างแน่นอนครับ เหมือนอย่างพี่ฉ่องว่า ช้าๆได้พร้าเล่มงาม 555+ ผมอยู่หาดใหญ่ครับ ถ้าคุณกวงได้แวะเวียนมาก็ยินดีต้อนรับนะครับ แต่ลักษณะงานของผมเอาแน่นอนไม่ได้ ถ้าว่างจริงๆ ก็เป็นวันอาทิตย์ครับ ... แต่ผมว่า คุณกวงน่าจะรู้จักร้านอาหารอร่อยๆมากกว่าผมอีกนะครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #128 เมื่อ: ตุลาคม 20, 2011, 10:05:51 PM »
อย่างงี้โครงการคงเลื่อนไปต้นปีแน่เลยครับ ขอให้สมหวังไวๆครับ ได้อ่านเรื่องของพี่แล้วทำให้ผมคิดได้ว่า ไม่ต้องรีบ 
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #129 เมื่อ: ตุลาคม 21, 2011, 09:34:49 AM »
ยินดีที่ได้รู้จักน้อง pomman นะครับ และขอขอบคุณสำหรับกำลังใจด้วย สำหรับพี่ยังมีเต็มร้อยครับ ที่จะต้องนำ Iron883 มาขี่เป็นของตัวเองให้ได้ ... ตอนนี้รอให้สถานการณ์น้ำท่วมพ้นไปก่อน รวมทั้งพี่ก็กำลังหาเช่า MC ที่มีคลัชเพื่อหัดอยู่ แต่ไปติดต่อหลายๆที่ ส่วนใหญ่จะเป็นแบบขายเลย ว่าจะไปขอหัดที่วิน MC (แล้วจ่ายค่าเสียเวลาให้กับพี่วิน) รวมทั้งต้องไปสอบใบขับขี่ MCด้วย ... และก็ขอให้น้อง pomman สมหวังกับสิ่งที่ฝันไว้เช่นกันครับ
ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจและทุกความคิดเห็นทีผ่านมาด้วยนะครับ ตอนนี้ งานของผมก็ยุ่งมาก ทำให้เอาความคิดไปอยู่กับงานได้ช่วงเวลาหนึ่ง ม่ายงั้นก็จะมีแต่ Iron883 อยู่เต็มหัว 555+ ... ยังไงแล้ว ก็จะพยายามเข้ามาทักทายพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ HDP กันบ่อยๆนะครับ
สุดท้ายนี้ ก็ขอให้ทุกๆท่านที่ประสบภัยน้ำท่วม มีกำลังใจ มีความหวังที่จะฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆไปด้วยดีนะครับ เพราะตอนนี้เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นเท่านั้น ไม่ใช่เป็นปัญหาที่จะแก้กันครั้งเดียวจบ ขอเพียงให้มีกำลังกายและใจที่แข็งแรง ค่อยๆทำความเข้าใจกับสิ่งต่างๆที่กำลังเป็นอยู่ มองไปไกลๆข้างหน้าและเริ่มทำเท่าที่มีแรง ถ้าเหนื่อยก็พักบ้าง ค่อยๆแก้หรือคลายปมเหล่านั้นไปเรื่อยๆ ปัญหาต่างๆก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ... ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #130 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2011, 02:52:19 PM »
ขอสวัสดีเพื่อนพี่น้อง HDP ทุกท่านนะครับ จริงๆแล้วอยากจะเข้าไปทักทายทุกโพสท์ในนี้เลย แต่ไม่รู้ว่าบรรยากาศแต่ละโพสท์เป็นอย่างไร แต่ละคนก็เจอสถานการณ์ที่ไม่เหมือนกัน น้ำมาแล้วก็เป็นอย่าง น้ำกำลังจะมาก็เป็นอีกอย่าง ก็เลยเข้ามาทักทายพี่ๆน้องๆทุกคนโดยใช้โพสท์ของตัวเอง ...
อยากจะให้กำลังใจทุกๆท่านที่กำลังประสบภัยน้ำท่วมอยู่ขณะนี้นะครับ ยังไงก็ต้องรักษาสุขภาพทั้งกายและใจให้แข็งแรงเข้าไว้นะครับ เพราะทางข้างหน้าสำหรับเรื่องน้ำท่วม ยังอีกยาวไกล และผมก็เชื่อว่าในสถานการณ์ที่วิกฤติก็ย่อมมีสิ่งดีๆมากมายที่เกิดขึ้นกับตัวท่าน และผมขอให้สิ่งดีๆเหล่านั้น ได้สร้างความหวังและกำลังใจให้กับพี่ๆน้องๆทุกท่านเพื่อเป็นแรงผลักดันในการจัดการกับอุปสรรคต่างๆที่มีอยู่ด้วยนะครับ ค่อยๆทำความเข้าใจ ค่อยๆแก้ปัญหา ทุกการเดินทางต้องมีก้าวแรก และก้าวต่อไป ... ขอให้ทุกท่านเอาชนะกับอุปสรรคที่มีอยู่นี้ และผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว ขอให้มีกำลังใจเข้ามาเรื่อยๆ และถึงวันหนึ่ง เมื่อผมมี Iron883 แล้ว ถ้าผมได้เดินทางผ่านไป ก็จะไปแวะคารวะต่อความมุ่งมั่นและกำลังใจที่แข็งแกร่งของทุกๆท่านที่ได้ฝ่าอุปสรรคที่กำลังเผชิญอยู่นะครับ
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #131 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2011, 09:53:21 AM »
ผมได้อ่านเรื่องราวของคุณหนึ่ง883 ตั้งแต่หน้าแรกจนถึงหน้า 9 รู้สึกชอบอยู่อย่างหนึ่งคือ ความมุ่งมั่น แต่สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วความมุ่งมั่นอย่างเดียวอาจไม่ได้ขี่ HD ต้องมีความเข้าใจซึ่งกันและกันด้วย ผมเห็นหลายคนแล้ว มีเงินแต่ก็ซื้อไม่ได้ (เพราะเมียไม่ให้ซื้อ) แต่ของผมตรงข้าม เมียให้ซื้อ แต่ไม่มีเงิน...อิอิ ต้องขายทอง เอารถยนต์เข้าไฟแนนซ์ แต่เมียไม่ว่าอะไรอย่าให้ครอบครัวเดือดร้อนล่ะกัน กว่าจะได้เป็นเจ้าของ HD สักคัน เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยยย
ยินดีด้วยกับ HD คันแรก
|
บันทึกการเข้า
*** หายใจเข้า เป็น HARLEY ***
*** หายใจออก เป็น DAVIDSON ***
« ตอบกลับ #132 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2011, 03:35:55 PM »
สวัสดีครับพี่ต้น ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ ผมขอขอบคุณพี่ต้นมากนะครับสำหรับคำแนะนำดีๆ ... ต้นตุลาคมที่ผ่านมา ผมได้พา ผบ.ไปดู Iron883 ที่ Power มาแล้ว ผบ.ยังแนะนำให้ผมซื้อคันใหญ่ๆแบบซ้อนท้ายนั่งสบายๆไปเลย (แถมเหน็บมานิดๆว่า Iron883 เล็กเกินไป) แค่นี้ก็พอบอกได้ว่าอนาคตต้องมีการ upgrade ได้อีก 1 คันแน่นอน แต่ตอนนี้ก็ต้องเอามาลองดูก่อนว่า ผมสามารถที่จะใช้งาน Iron883 ในชีวิตประจำวันได้มากน้อยแค่ไหน และในเวลาชีวิตจริงของผมจะหมดไปกับการทำงานซะมากกว่า ไม่รู้ว่าจะมีเวลาอื่นๆอีกหรือไม่ ยังไงก็ต้องเอามาลองดูก่อน ... และเมื่อถึงเวลาที่ผมสามารถใช้ Iron883 ได้อย่างคล่องแคล่ว ปล่อยวางบางสิ่งเพื่อให้เวลาในแต่ละวันมีมากขึ้น และคนรอบข้างเริ่มให้ความมั่นใจแล้วว่าผมสามารถที่จะเอาอยู่ ผมก็จะขยับขึ้นไปหาอีก 1คัน เพื่อพาอีก 1ชีวิต ซ้อนหลังผมไปตามเส้นทางที่ผมได้ฝันไว้ได้อย่างมั่นใจ ... คนข้างหลังผมก็คือ ผบ. นั่นเองครับ (ต้องโพสท์ไว้ก่อน เดี๋ยวท่านเผลอแวะเข้ามา ... อาจมีเคืองเคือง คริคริ)
ลืมบอกพี่ๆน้องๆ HDP นะครับ ... ผมได้ฝันมาตลอดครับ ว่า ผมจะพา ผบ.ไปเที่ยวตามที่ต่างๆที่อยากจะไป โดยใช้ MC ในการเดินทาง ตอนนี้ผมก็เลยต้องมี Iron883 มาเป็นด่านแรกที่จะทดสอบว่าผมสามารถทำตามที่ได้ฝันไว้หรือป่าว? และผมก็เชื่อว่าเมื่อผมมี Iron883 แล้ว ผบ.คงอยากมีอีก 1คันแน่นอน ... ยังไงก็โปรดติดตามตอนต่อไปนะครับ เพราะแค่เรื่อง Iron883 คันแรกของผม ก็ยาวแล้ว ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม ให้กำลังใจ และความคิดเห็นดีๆนะครับ (ปล. เสาร์อาทิตย์นี้ว่าจะไปหาพี่วิน MC ให้ช่วยหัด แล้วจะเอารูป MC คันแรกที่ผมได้หัดมาให้ดูนะครับ ... ถ้าได้ไปหัดครับ 555+)
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #133 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2011, 04:57:10 PM »
ผมได้อ่านเรื่องราวของคุณหนึ่ง883 ตั้งแต่หน้าแรกจนถึงหน้า 9 รู้สึกชอบอยู่อย่างหนึ่งคือ ความมุ่งมั่น แต่สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วความมุ่งมั่นอย่างเดียวอาจไม่ได้ขี่ HD ต้องมีความเข้าใจซึ่งกันและกันด้วย ผมเห็นหลายคนแล้ว มีเงินแต่ก็ซื้อไม่ได้ (เพราะเมียไม่ให้ซื้อ) แต่ของผมตรงข้าม เมียให้ซื้อ แต่ไม่มีเงิน...อิอิ ต้องขายทอง เอารถยนต์เข้าไฟแนนซ์ แต่เมียไม่ว่าอะไรอย่าให้ครอบครัวเดือดร้อนล่ะกัน กว่าจะได้เป็นเจ้าของ HD สักคัน เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยยย
ยินดีด้วยกับ HD คันแรก
โดนใจผมมากเลยครับพี่. ผมรอมา2ปี. แล้วในที่สุดก็ได้. โดยเหตุผลคือภรรยาให้ซื้อ แต่ไม่มีตังค์. เลยต้องเก็บนานหน่อย. 555
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #134 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2011, 09:56:05 PM »
สวัสดีครับน้องเต้ย ที่บ้านน้ำท่วมหรือป่าว? (555+ เดี๋ยวนี้เค้าจะทักกันแบบนี้ซะแล้ว) ขอให้มีความสุขกับการขับขี่ Iron883 คันงามสีเหลืองด้วยนะครับ สำหรับพี่คิดว่าเสาร์อาทิตย์นี้จะไปหัดขี่ MC กับพี่วินก่อน และหลังน้ำท่วมผ่านไปแล้ว จะไปสอย Iron883 มาให้ชื่นชมนะครับ
|
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 7 8 [ 9] 10 11 ... 363
|