ขอบคุณสำหรับภาพครับพี่จุ๊บ.. ทริปนี้ผมลืมเอากล้องไป มัวแต่เห่อของใหม่ ถ่ายรูปจาก Iphone แล้วโพสท์ผ่าน Facebook มาขึ้นที่หน้าเวป.. เลยลืมนึกถึงกล้องหลักซะงั้น

ทริปนี้ขี่กันแบบหวานเย็นครับ.. ออกจากกทม. 8 โมงเช้า ถึง ขอนแก่น 6 โมงเย็น..

พักเข้าห้องน้ำกันเกือบทุกๆร้อยกิโล.. เป็นเรื่องปกติเมื่อต้องเดินทางกับผู้สูงอายุ boogie
ต้องขอบคุณเพื่อนติ๊ก-ปุ้ม, พี่เอก, พี่เก่ง และหมอบอล แห่งเพชรบูรณ์ ที่พาไปนั่งดื่มกาแฟแ้ก้ง่วง แถมยังขี่มาส่งจนถึงแยกหล่มสักครับ.. worship
ขอบคุณสำหรับเสื้อด้วยครับหมอบอล... ผ้าบางเบาใส่สบายดีครับ thumbsup
เดี๋ยววันที่ 3 ธันวา จะขี่ไปเส้นเพชรบูรณ์ เผื่อมีโอกาสได้ขี่ไป Route 12 กับเข้าพิษณุโลกพร้อมกันครับ
ขอบคุณพี่ๆชาวขอนแก่น ที่ให้คำแนะนำถึงแหล่งหาปลาดีๆในจังหวัดครับ..
แต่ผมมันประเภทจับปลาพื้นที่ไม่ค่อยเก่ง.. เจอแต่ปลาพิษณุโลก, ปลาระยอง, ปลาฉะเชิงเทรา.. ไม่เจอปลาขอนแก่นซักที boogie
สุดท้ายกลับมานอนห้องคนเดียวเหมือนเดิม

ขอบคุณพี่ๆชาวหนองคายสำหรับอาหารมื้อเที่ยงที่ลาบดงเค็ง และยังขี่มาส่งจนถึงที่พักครับ.. ไว้โอกาสหน้าต้องแวะไปเยี่ยมที่หนองคายให้ได้ เผื่อได้ไปถึงลาวตามคำร่ำลือ

ขอบคุณพี่เปียว, พี่จั๊ก, พี่เรวัตร, คุณเอก บินเดี่ยว ที่คอยดูแลชาวคณะหลวงพระบางซะจนร้าน Western ปิดครับ..
ร้านนี้ต้องไปอีก มีคาราโอเกะส่วนตัวซะด้วย.. ยิ่งตอนดึกๆมีรายการแก้ผ้าโชว์บนเวที..

ไว้พบกันที่ เชียงราย นะครับ thumbsup worship
สุดท้ายต้องขอขอบคุณท่านผู้อาวุโสที่ร่วมเดินทางในครั้งนี้.. พี่จุ๊บ Muscle, พี่จุ๊บ Jubbu และพี่เป้ง.. worship
ไปกันกรุ๊ปเล็กๆ สนุกสนาน เป็นกันเอง.. ขี่กันแบบชิวๆ พักผ่อนตลอดทาง แถมขากลับยังไม่ยอมจะกลับง่ายๆ เกือบได้ไปตลุยโคราชกันอีกคืนซะแล้ว

ไว้โอกาสหน้าเราไปขี่กันซักอาทิตย์นะครับ จะได้เจาะลึกทีละจังหวัดกันเลย boogie