« ตอบกลับ #120 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 12:17:00 PM »
อยากเห็นภูตสาวแม่น้ำโขงจังว่าจะ Sexy แค่ไหน..
บันทึกการเข้า
KNOCKING ON HEAVEN'S DOOR
« ตอบกลับ #121 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 12:35:44 PM »
สุดยอด trip ครับ number1 รถพี่อู๋ท่อใหม่สวยสุดๆครับ thumbsup ส่วนพี่เอกเดี๋ยวจะหาโอกาสขี่ไปเมืองคงนะครับ handshake
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 13, 2009, 02:52:35 PM โดย Super PAT @Horizon »
บันทึกการเข้า
Super PAT ชัยภูมิสวัสดีครับ ผมโอ้ทครับ
« ตอบกลับ #122 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 12:39:06 PM »
thumbsup thumbsup thumbsup worship worship worship ( อยากมีโอกาสสักครั้ง hug)อยากเห็นภูตสาวแม่น้ำโขงจังว่าจะ Sexy แค่ไหน..
รู้นะคิดอะไร อยู่ เห็นแล้ว จะไปตามจับ มา........ hug
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #123 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 12:44:59 PM »
คุณอู๋ ช่างภาพมือ1ประจำกลุ่มไม่มีรูปมาให้ชมบ้างหรือครับ pray ถ้ามีแล้วเก็บไว้ขอให้จู๊ดๆนะครับ chainsaw แต่วิวเลียบฝั่งโขงสุดยอดจริงๆ thumbsupแล้วทั้ง5หนุ่มสนใจจะคลายเส้นบ้างไหมครับ meditate 
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #124 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 02:15:07 PM »

กลับถึงบ้านกันแล้วหรอครับ ยินดีที่ใด้เจอกันนะครับ 5 หนุ่ม จริงๆ ( หนุ่มกว่าที่เห็นในเว็ปเยอะ จริงๆนะ คอนเฟิม)
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #125 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 02:27:38 PM »
ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆครับพีหมี สุดยอดกันทั้งห้าหนุ่มเลยครับ thumbsup worship
|
บันทึกการเข้า
IF YOU DON'T RIDE YOU DON'T KNOW!
« ตอบกลับ #126 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 02:31:48 PM »
ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆครับพีหมี สุดยอดกันทั้งห้าหนุ่มเลยครับ thumbsup worship
คืนที่เอกส่ง MMS มาที่มือถือคุณหมี พวกพี่กำลังแวะไหว้พระธาตุพนม พี่เห็นภาพแล้ว เลยขอคุณหมี copy เอาไว้เป็นประกัน อิอิ nana
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #127 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 02:45:33 PM »
nanaน่าอิจฉา 5 หนุ่มจอมลุยซะจริงๆ............เยี่ยมมากครับ worship worship worship
|
บันทึกการเข้า
ไม่..จำ..เป็น..ว่า..จะ..ต้อง..กี่..ไมล์ ..แค่..สัม..ผัส..อยู่..บน..นั้น....มัน..ก็..พอ
« ตอบกลับ #128 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 02:55:05 PM »
...พี่อู๋ครับ..ที่.Coffe Hill ..บรรยากาศแจ่มมากเลยครับ..(ที่พี่อู๋เคยไปปั่นจักรยานใช่มั้ยครับ..)..แต่ละรูป...แต่ละภาพ ที่ได้ชม...สุดยอดครับ... number1..
....เดินทางกันอย่างเมามันส์..!!..อิอิ.. ... ..
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #129 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 03:37:13 PM »
ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆครับพีหมี สุดยอดกันทั้งห้าหนุ่มเลยครับ thumbsup worship
คืนที่เอกส่ง MMS มาที่มือถือคุณหมี พวกพี่กำลังแวะไหว้พระธาตุพนม พี่เห็นภาพแล้ว เลยขอคุณหมี copy เอาไว้เป็นประกัน อิอิ nana
ยังงี้ต้องได้เอา เยลลี่ซักกี่ลังล่ะครับพี่อู๋ถึงจะไถ่ภาพคืนได้ stupidme worship
|
บันทึกการเข้า
IF YOU DON'T RIDE YOU DON'T KNOW!
« ตอบกลับ #130 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 03:40:33 PM »
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #131 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 03:41:45 PM »
worship ขอบคุณครับคุณหมี ขนาดขี่รถกลับบ้านเหนื่อยๆยังมีแรงมา Post รูปอีก นับถือ (แบ่งแรงให้ไอ้จ้อบ้างนะถ้ามีเหลือเฟือ) ตัดมากล้องของผมบ้างครับ เส้นทางที่เดินทาง เน้นรอบภาคอิสาน โดยเฉพาะริมแม่นำ้โขง และอยากจะไปดูเมืองเชียงคานที่เล่าลือกันว่าต่อไปจะเป็นปาย 2 เคยมีประสบการณ์ขี่ไปเหนือเมื่อธันวาฯ ปีที่แล้ว ขี่กันไกลจนไม่ได้แวะเที่ยวกัน และตรงช่วง long weekend ซึ่งต้องไปแย่งกันอยู่แย่งกันกิน ก็เลยวางแผนขี่กันไปแวะเที่ยวกันไปและไม่ใช่หน้าเทศกาล แล้วก็ไปกันหลายๆวันหน่อย ก่อนอื่นต้องขอบคุณคุณกุ้ง Lobster King ที่มาจุดประกาย worship ทีแรกก็ไม่กล้าขอ ผบ เพราะมันหลายวันมาก มีอยู่วันนึงได้โอกาสเปิดทริปคุณกุ้งให้ดู แล้วลองขอเล่นๆ ... "อยากไปก็ไปสิ เคยห้ามได้เหรอ" ....เข้าทาง ส่วนสมากชิกท่านอื่นๆ โทรมาหาผมหลังจากได้ดูทริปคุณกุ้งเช่นกัน ต่างคนก็ไปขอวีซ่ากันมา จริงๆแล้วควรเรียกว่าทริปหนีบ้านไปขี่รถเล่นน่าจะเหมาะ 
แผนการเดินทางก็เลยออกมาเป็น 6 วัน 5 คืน วันแรก โดยขี่มารวมตัวกันที่บางปะอิน คุณเต๋อมาไกลสุด มาจากสงขลา คุณหมีขี่นัดเดียวมาจากชุมพร ผมกับจ้อออกจากกรุงเทพฯ ส่วนเอกมาจากอำเภอคงโคราช เป้าหมายคือพักที่สุรินทร์
วันที่สอง ไปศรีสะเกษ แวะเยี่ยวตี๋เล็กกับพี่สุดเดชหน่อย ขี่ผ่านอุบล อำนาจเจริญ มุกดาหาร แล้วพักที่นครพนม
วันที่สาม วิ่งเส้นเลาะโขงผ่านท่าอุเทน บึงกาฬ ไปแวะทานข้าวเที่ยงที่หนองคาย แล้วก็เลาะโขงต่อ ผ่านอำเภอสังคม ปากชม เป้าหมายไปพักที่ แก่งคุดคู้ เชียงคาน ซึงเป็น Highlight ของทริปนี้
วันที่สี่ วิ่งลงมาผ่านเลย แยกไปทาง วังสะพุง มีทิวเขาสวยงามเหมือนสวิสแลนด์ ผ่านหล่มเก่า หล่มสัก ขึ้นไปพักแถวแค้มป์สน แวะดื่มกาแฟที่ Coffee Hill วิวงามหลาย
วันที่ห้า ลงมาผ่านเพชรบูรณ์ ชัยบาดาล เลาะท้ายเขื่อนป่าสัก มาพักที่ปากช่อง
วันที่หก แยกย้ายกลับบ้านใครบ้านมัน

|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #132 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 03:44:53 PM »
บางภาพอาจซำ้กับของคุณหมีนะครับ รวมตัวที่บางปะอิน   พี่ชายน้อย สุรินทร์มารับก่อนเข้าสุรินทร์ 
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #133 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 03:48:33 PM »
|
บันทึกการเข้า
« ตอบกลับ #134 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2009, 03:50:59 PM »
จิ้งหรีดขั้ว  ปลาหลดทอดกรอบ  ทอดมันกุ้งฝอย 
|
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 7 8 [ 9] 10 11 ... 17
|