Login
ภาพคณะกรรมการบริหารสมาคมจักรยานยนต์สยามเข้าประชุมที่ทำเนียบรัฐบาล  (อ่าน 1571 ครั้ง)

billy/airforce-rider

  • ClubMods
  • EXILE
  • ***
  • กระทู้: 8,388
  • อย่ายอมให้เมื่อวาน.มันมาขโมยวันพรุ่งนี้ของเราไป
  • ดูรายละเอียด
**ประกาศ**

ขณะนี้ทางสมาคมรถจักรยานยนต์สยาม (SMCA) อันประกอบไปด้วยคณะทำงาน ที่ทำงานเพื่อพี่น้องไบค์เกอร์ทุกคน โดยมิได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆ กำลังดำเนินการในทุกๆเรื่องที่จะให้สังคมของพวกเราชาวสองล้อ เดินหน้าต่อไปได้ด้วยดี มีศักยภาพในสังคม เป็นที่ยอมรับของคนในสังคมอื่น

สมาคมอันประกอบไปด้วย นายกฯ อุปนายกฯ และท่านอื่นๆ ในคณะทำงาน ซึ่งนอกจากจะต้องมีภาระกิจในหน้าที่การงานของแต่ละคนแล้วนั้น ต้องเจียดเวลามาทำงานให้กับสมาคมฯ เพื่อพวกเราทุกคนอีกนั้น ย่อมเกิดอุปสรรคมากมาย เป็นธรรมดาและเหนือสิ่งอื่นใดนั้น มิได้ัรับผลประโยชน์อันใดมาเข้ากระเป็าตัวเองหรือพวกพ้องเลยแม้แต่น้อย การทำงานอาจต้องมีการล่าช้าไปบ้าง แต่ถึงกระนั้นก็ตาม ก็ยังทำงานกันอย่างเต็มที่ ตั้งแต่เรื่องการรับสมัครสมาชิกฯ ไปจนถึงเรื่องการขอนิรโทษกรรมรถจักรยานยนต์ ให้กับเพื่อนๆของพวกเราที่ยังไม่ได้รับการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ซึ่งขณะนี้ความคืบหน้าก็ยังคงดำเนินต่อไป โดยมีเจ้าหน้าที่ของรัฐ ภายใต้สังกัดของทำเนียบรัฐบาล ยืนอยู่เคียงข้างการทำงานของพวกเรา ขอให้อดใจรอกันอีกนิด ข่าวดีและแนวทางการปฏิบัติ จะแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันเมื่อความสำเร็จของการดำเนินงานมาถึง

ชมภาพทั้งหมด ตามคลิกลิ้งค์

http://www.smcamag.com/meetGOV.php

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 08, 2011, 09:28:09 PM โดย billy/airforce-rider »
ฟังเพลงมาร์ชประจำกลุ่ม AIRFORCE RIDER ของเราได้ที่นี่ครับ
<embed src="http://www.4shared.com/embed/556219630/97423641" width="420" height="250" allowfullscreen="true"

 

Powered by SMF 2.0.10 | SMF © 2006–2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF || ©2005-2015 HD-Playground. All rights reserved. By Cycle Culture Ltd.Part. T: 02-320-0033