ข้อดี...เกาะถนนดี เข้าโค้งดี ท้ายไม่ส่าย ถ้าจะให้ดีควรจะติดตั้งชุดกันโคลง(Touring link) เพิ่มอีกตัวข้อเสีย..เสียเงิน และจะกระด้างขึ้นนิดนึงแต่ก็คุ้มครับสรุปว่า..ดีครับ thumbsup
อ้างจาก: Mike-HS.HH ที่ พฤษภาคม 25, 2012, 08:36:21 AMข้อดี...เกาะถนนดี เข้าโค้งดี ท้ายไม่ส่าย ถ้าจะให้ดีควรจะติดตั้งชุดกันโคลง(Touring link) เพิ่มอีกตัวข้อเสีย..เสียเงิน และจะกระด้างขึ้นนิดนึงแต่ก็คุ้มครับสรุปว่า..ดีครับ thumbsup แต่อย่าลงไปทางลูกระนาดหรือหลุมอุกาบาตเยอะๆแล้วกัน โช๊คตัวนี้ดูไม่จืดเลยละ ขอบอกเจ็บดากแน่นอน sick
อ้างจาก: Mike-HS.HH ที่ พฤษภาคม 25, 2012, 08:36:21 AMข้อดี...เกาะถนนดี เข้าโค้งดี ท้ายไม่ส่าย ถ้าจะให้ดีควรจะติดตั้งชุดกันโคลง(Touring link) เพิ่มอีกตัวข้อเสีย..เสียเงิน และจะกระด้างขึ้นนิดนึงแต่ก็คุ้มครับสรุปว่า..ดีครับ thumbsupแต่อย่าลงไปทางลูกระนาดหรือหลุมอุกาบาตเยอะๆแล้วกัน โช๊คตัวนี้ดูไม่จืดเลยละ ขอบอกเจ็บดากแน่นอน sick