Login

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - TheDemon

หน้า: [1]
1
ฝีมือคนไทย ฝรั่งต้องตะลึงอึ้งกิมกี่แน่..แน่ ขอฝากถามผู้รู้ด้วยนะค๊า ว่าแบบนี้ต้องจดทะเบียนเป็นรถอะไรอ่ะ   headbang  headbang

2
Relax Talk / เก้าคำกำกวมของผู้หญิง
« เมื่อ: ตุลาคม 29, 2009, 05:44:08 PM »
มีชายหนุ่มส่งเรื่องนี้มาให้อ่าน แล้วก็อดอมยิ้มไม่ได้ เพราะเป็นความจริงอยู่หลายส่วน เลยเอามาฝากให้อ่านกันเล่น ๆ นะเจ้าคะ เผื่อจะมีหนุ่มไหนอยากเข้าใจผู้หญิงมั่ง  flirty  flirty  flirty

เก้าคำกำกวมของผู้หญิง

(1) ดี,โอเค: คำนี้ผู้หญิงใช้ปิดการโต้เถียงตอนที่เธอมั่นใจว่าเป็นฝ่ายถูก และคุณต้องหุบปากซะ
(2) ห้านาทีนะ: ถ้าหล่อนกำลังแต่งตัว นี่จะหมายถึงชั่วโมงครึ่ง แต่ห้านาทีก็คือห้านาทีถ้าเธอเพิ่งยอมให้คุณดูบอลต่ออีกห้านาทีแล้วค่อยไปช่วยเธอทำงานบ้าน
(3) ไม่มีไร: นี่คือความสงบก่อนพายุจะเข้า มันแปลว่า"มีอะไร"แน่ ๆ ขอให้เตรียมตัวได้เลย การโต้เถียงที่เริ่มด้วย "ไม่มีไร" มักจะไปจบลงที่ "ดี,โอเค"
(4) ก็เอาดิ,เอาเลย: นี่เป็นคำท้า ไม่ใช่คำอนุญาต อย่าทะลึ่งทำเป็นอันขาด!
(5) ทำเสียง ชิ,ฮึ,จึ๊ ฯลฯ ออกมาดัง ๆ: มันมีความหมายแน่นอน แต่อวจนภาษามักทำผู้ชายเข้าใจผิด เสียงพวกนี้หมายความว่าเธอกำลังคิดว่าคุณแม่งซื่อบื้อเหลือทน และไม่เข้าใจว่าจะมาเสียเวลายืนเถียงกับคุณเรื่อง"ไม่มีไร"แบบนี้ทำไม (กลับไปดู "ไม่มีไร" ที่ข้อ 3)
(6) ไม่เป็นไร: นี่คือสถานะอันตรายสุด ๆ ที่ผู้หญิงจะมีต่อผู้ชายแล้ว "ไม่เป็นไร"แปลว่าเธอต้องคิดดูก่อนอย่างนานและอย่างหนักว่าคุณต้องชดใช้อะไร อย่างไร และเมื่อไหร่ ในความผิดที่คุณก่อไว้
(7) ขอบคุณ: ถ้าผู้หญิงขอบคุณ อย่ามีคำถาม อย่ามัวทำเฉย ตอบรับคำเขาไปดี ๆ (แต่ขอเพิ่มหน่อยว่า ถ้าผู้หญิงพูดว่า "ขอบคุณมาก" อันนี้ประชดเต็มดอก เธอไม่ได้ขอบคุณอะไรเลย อย่าได้ทะลึ่งตอบรับ ไม่งั้นคุณจะเจอกับ "เออ เอาเหอะ")
(8) เออ เอาเหอะ: เป็นวิธีที่เจ้าหล่อนจะพูดกับคุณว่า ไอ้เหี้ย!
(9) อย่าห่วงเลย,อือ เข้าใจละ: อีกหนึ่งสถานะอันตราย หมายความว่านี่คือบางอย่างที่เธอบอกให้คุณทำมาหลายครั้งละ แต่คราวนี้เธอจะทำเอง ซึ่งเดี๋ยวคุณก็จะถามว่า "เป็นไรอะ" แล้วคุณก็จะเจอกับข้อ 3.

* ส่งให้ผู้ชายทุกคนที่คุณรู้จัก เขาจะได้เลี่ยงอันตรายจากการโต้เถียง ถ้าเขาจำความหมายเหล่านี้ได้.
* ส่งให้ผู้หญิงทุกคนที่คุณรู้จัก เธอต้องฮาแน่ ๆ เพราะเธอรู้ว่ามันจริงทั้งนั้น!!!

[/color]

3
News Talk / สวัสดีค่ะ...ขอเป็นสมาชิกด้วยคนนะคะ
« เมื่อ: มิถุนายน 16, 2009, 02:25:22 AM »
มีน้องชายขี่ BMW แม้อีตาน้องชายจะทั้งยืนยันนั่งยันว่าเจ้าสองล้อมันได้ feel มากกว่าสี่ล้อ แต่เราก็ไม่เคยเข้าใจน้องชายเลยว่า..feel ที่มันว่าน่ะดีตรงไหน? eyeopoping

แต่กลับต้องมาสนใจเว็ปนี้อย่างมหันต์ เพราะน้องชายพามารู้จักเพื่อนที่ขี่ HD และต้องหัวเราะจนตีนกาเพิ่มขึ้นทุกวันกับเล่าเรื่องสุดฮาในวีรกรรมของบรรดาหนุ่ม ๆ ที่รักการขี่ HD และยังความดีที่ชอบชวนกันไปทำ ในหนึ่งอาทิตย์นี้มุมมองที่เรามีต่อน้องชายและเพื่อน ๆ ร่วมสายเลือดของเขาได้ถูกจูนใหม่ และเพิ่งเข้าใจว่าบรรดาผู้ชายที่ดูดุดันและโหด ๆ บน HD แท้ที่จริงก็อ่อนไหว น่ารัก และฮามาก ๆ เชียวนะนั่น  flirty

เลยขอมาเป็นสมาชิกใหม่ด้วยคนนะ เพราะเราอยากเข้าใจ feel ที่น้องชายเรามันบอก และก็อยากรู้จักเรื่องราวของคนที่รัก HD มากขึ้นด้วยเจ้าค่ะ  ;) ;) ;)

หน้า: [1]
Powered by SMF 2.0.10 | SMF © 2006–2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF || ©2005-2015 HD-Playground. All rights reserved. By Cycle Culture Ltd.Part. T: 02-320-0033