Login

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - รุต

หน้า: [1] 2
2
สวยครับ

3
ขอโทษนะครับ รูปภาพลงไม่้เป็นครับ ทิ้งเมล์ไว้จะส่งให้ดูครับ

4
ขายเสื้อกั๊กใหม่ จากเมกา เบอร์ m. ความกว้างของอก 20.5 นิ้ว ครับ พี่สาวซื้อมาฝาก ใส่แล่วหลวมครับ ราคา 3000 บาท สนใจสอบถาม 0821739289 ริน ครับ

5
HD Parts and Accessories for SALE / ขายเสื้อกั๊กใหม่
« เมื่อ: สิงหาคม 19, 2013, 02:38:08 PM »
ขายเสื้อกั๊กของใหม่ใส่ขับมอไซค์ เบอร์m. พี่สาวซื้อมาฝากแต่ใส่แล้วมันหลวม ราคา3000 บาท ครับ ชริน 0821739289 ครับ

6
Technical Talk / Re: ตั้งวาล์วเครื่องอีโว
« เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2013, 10:46:49 AM »
อย่างเครื่องอีโว 1200 ละครับ มีที่ตั้งวาล์วหรือไม่ครับ ขอบคุณครับ

7
 sadangelได้รับเรียบร้อยขอบคุณคราฟ ไว้อุดหนุนใหม่ครับ

9
สนใจ1ชุดครับแว่นตา+หัวเข็มขัดclassikc  bike. พอมีเหลือป่าวครับ ติดต่อ0821739289 ชรินทร์ครับ

10
Technical Talk / Re: ขอความช่วยเหลือหาร้านซ่อม ECM
« เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2012, 09:00:52 PM »
เป็นกำลังใจให้อีกคนครับ

11
Technical Talk / Re: มาแนะนำร้านขายน็อตแถวเกษตรครับ
« เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2012, 07:37:14 PM »
ขอเบอร์ร้านด้วยนะครับ เผื่อคนต่างจังหวัดอยากได้ครับ ขอบคุณครับ

12
Technical Talk / Re: เล่าสู่กันฟังคับ
« เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2012, 04:51:35 PM »
ผมว่าลูกค้าที่โดนอย่างผมคงไม่สบายใจครับ กับคำว่าออกมาชี้แจงแล้วขอโทษ เพราะรถที่เราตั้งใจซื้อมายังอยู่กับเราถ้าเป็นท่านทำใจได้ป่าวครับ ผมส่งรถไปให้เขาไม่พอ ผมยังขับรถส่วนตัวจาก อ.เบตง ไปดูรถผมที่พิดโลก มันต้องใช้ตังค์เท่าไหรกับการเดินทางลองคิดดูนะครับ. รถเราทั้งคันเราก็รักนะครับ กับคำว่าค่าส่งมอเตอร์ไซค์ของคุณยังไม่ได้รับ ผมโทรหาคุณๆก็ไม่รับ แล้วผู้ซื้อผิดหรือครับ

13
Technical Talk / Re: เล่าสู่กันฟังคับ
« เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2012, 04:28:11 PM »
ผมก็แค่ลูกค้าครับ จะไปรู้อะไรว่ารถที่ผมจะซื้อประกอบต้องใช้เวลากี่วันคุณเป็นคนกำหนดเวลาให้ผมแต่คุณทำไม่ได้ตามที่กำหนด แล้วผมโทรสอบถามคุณก็ไม่รับแล้วผู้ซื้อผิดหรือครับ เรื่องแบตในสัญญาระบุว่าแบตใหม่ไม่ใช่หรอครับแล้วทำมัยมันเป็นของเก่าที่ใช้ไม่ได้แล้วครับ เอารูปภาพรถลงทำมัยไม่เอาภาพทางขวาลงบ้างละครับผู้อ่านจะได้ซูมภาพได้ชัดๆ ที่คุณบอกว่ารถไม่มีปัญหาซื้อกับผมรับรอง ท่อยังมีรอย ไฟโคมหน้ายังมีรอย จะได้รู้กับคำว่า ซื้อที่ร้านผมไม่ผิดหวังครับ คุณแจ๊ค

14
Technical Talk / Re: เล่าสู่กันฟังคับ
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2012, 11:20:18 PM »
ผมขอเพิ่มเติมเรื่องราวต่อเลยนะครับ พอผมรับรถตอนเช้าจะสตาร์ทไม่ติดครับเช็คดูแบตเสื่อมครับผมโทรบอกเจ้าของร้านให้ส่งแบตมาใหม่ เป็นอาทิตย์ครับยังไม่ได้ผมต้องยอมซื้อแบตเอง ราคาสี่พันกว่าบาทครับกว่าจะได้ตังค์คืนเป็นอาทิตย์โอนมาแค่3000บาทและบอกว่าจะเอากุลแจหัวจีบและน้ำยาล้างเครื่องมาแทนผมทวงถามเป็นเดือนครับกว่าจะได้มาเช็กรถอีกทีไฟเลี้ยวหน้าไม่มี ชุดไฟบอกหน้าปัดไม่มีสักดวง ที่พักเท้าก็ไม่ที่ยึดพักเท้าด้วยครับไม่มีทั้งชุดผมสอบถามเจ้าของร้านบอกว่ามันก็ไม่มาครับผมก็ถามพี่ทำมัยไม่หามาใส่ให้ แกก็ตอบรถประกอบก็เป็นแบบนี้ ผมก็เลยตัดสินใจซื้อใส่เองหมดคิดเอาเองนะครับพี่ว่าเท่าไหร่ พอมาไฟเลี้ยวกับชุดไฟผมโทรตามเป็นเดือนสองเดือนครับบอกว่าเดี๋ยวส่งๆ พอสามเดือนผมโทรหาใบอินวอยเจ้าของร้านบอกว่าส่งไปแล้วผมโทรหาจนผมต้องติดตามเอาเองจากทางร้านมีด้วยหรอครับลูกค้าต้องตามเอง พอมีเวลาก็เอารถออกไปขับรู้สึกตอนเข้าโค้งมันไหลๆพอมาดูที่คอรถตรงโครงรูปตัววีคว้ำมันบุบและบิดประมาณ5องค์ศาผมก็เลยโทรไปที่เจ้าของร้านแกก็บอกว่าไม่เห็นมีด้วยหรอครับเจ้าของรานประกอบเองกับมือแล้วมาพูดว่าไม่เห็นแล้วผมก็ส่งรถมาที่ร้านพอมาที่ร้านเจ้าของร้านก็บอกว่าจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้ปี 04 ผมก็ไม่อยากให้รถคันแรกมีปัญหายอมลดลงมาปีคงไม่เป็นไร ผมก็ตกลง แล้วมาบอกว่าสเป็กอินเตอร์ผมเลยไม่เอาเพราะรถผมสเปกus. เจ้าของร้านก็บอกว่างั้นต้องเอาไปดัดที่ กทม.  ผมก็ถามว่าใช้เวลานานมั้ยพี่ 20 วัน ผมก็ตกลง โดยมีรายละเอียดในการซ่อมดังนี้ครับ(รถยังมีประกัน6เดือนครับ). 1 ดัดแผงคอ 2 โช๊คหน้าเวลาวิ่งมันดังกักๆและซ่อมสีเพราะไม่รู้ว่าสาดสีมาป่าว3 ยางหลังมันเอียงขวาพอวิ่งไปมันกินยางข้างขวา เอียงประมาณ5. อเราเป็นลูกมาก่อนเราต้องรู้งค์ศา 4ทำระบบไฟเลี้ยว 5 เปลี่ยนยางใหม่ทั้งสองเส้นเพราะว่ายางที่ติดรถมา มันใช้มา7ปี ครับพี่(จ่ายตังค์เองคับ) พอถึงเวลานัดผมโทรไปเจ้าของร้านว่ารถกำลังเก็บสีขอเวลาอีก5วันผมก็ว่าไม่เป็นไร พอครบกำหนดผมโทรหาบอกว่าเอารถไปล้างแล้วส่งให้ พอผมโทรหาอีกทีแกก็ไม่รับสายแล้วก็ไม่โทรกลับ2-3วันผมก็โทรหาอีกไม่รับและส่งข้อความมาว่า ผมไม่ว่างจะคุย มีด้วยหรอครับเจ้าของร้านไม่อยากคุยกับลูกค้า จนอีกวัน ผมก็ให้คนอื่นโทรหาแกก็รับแล้วบอกว่าส่งแล้วพอผมโทรเช็คที่ไปรษณ์ย์ไม่มีสักคัน โทรหาก็ไม่รับพอเอาเบอร์คนอื่นโทรหารับ พอบอกว่าพี่ส่งที่ไหนไปเช็คที่ไปรษณีย์ก็ไม่มีแกบอกว่าไปรษณีเขาไม่รับก็เลยส่งบริษัทอะไรซักอย่างพอขอดูบินส่งของแกบอกว่าอยู่ต่าง จ.พรุ่อนี้จะเอาให้ดูพอมาเช็คบริษัทที่บอกในพิดโลกไม่มีครับบริษัทที่ว่า พอมาอีกวันโทรตามแกก็บอกว่าส่งให้แล้วแต่รถไม่ได้ล้างนะ ผมงงตอนแรกบอกว่าเ่ารถไปล้างพร้อมส่ง พอขอดูใบส่งของพี่ๆรู้ไหมครับว่าส่งที่ไหน ไปรษณีย์ไทยครับ แล้ววันก่อนมาบอกว่าไม่รับ พอผมมารับรถที่ไปรษณีย์ใจแทบหายครับพี่รถราคาเป็นแสน มีแต่โคลนแล้วยังเอากุลแจเสียบคาไว้แบตหมดสตาร์ทไม่ติดผมต้องเข็นไปที่ร้านแล้วก็เอาไปล้างตรวจเช็กดู รายการที่ซ่อมเสร็จอย่างเดียวตรงคอรถที่เหลือไม่ได้ทำซักอย่าง ผมขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนที่อ่านทุกถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้างผมต้องขอโทษด้วยนะครับผมเพียงแค่อยากจะให้เพื่อนพี่มีความไฝ่ฝันและมีใจรักHarleyแล้วเก็บเงินไว้ซื้อเป็นคันแรกได้อ่าน แล้วพี่ๆน้องๆรู้หรือป่าวครับรถผม1200cc. แต่เอาฝาครอบกรองอากาศ883มาใส่ให้ ผมโทรหาก็ไม่รับปิดโทรศัพท์อีกต่างหาก แล้วจะให้ผมคิดอย่างไรครับใครอยู่พิดโลกช่วยตามให้ทีครับผมเหนื่อยกับการตามแล้วครับขอบคุณพี่อีกครังครับ

15
Technical Talk / เล่าสู่กันฟังคับ
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2012, 04:27:39 PM »
พี่ๆน้องครับ ผมคนนึงที่มีใจรัก harley มานานแล้วครับ และเก็บเงินเพื่อจะได้มันมาครองพอเก็บเงินได้ก็หาซื้อรถที่ถูกใจ และร้านที่ไว้ใจได้ ผมก็เลยตัดสินใจสั่งประกอบจากร้านที่อยู่ จว.พิดโลก แถวๆ บ้านคลอง ในราคาสามแสนต้นๆ เป็นสปอตเตอร์ ปี05 สีดำด้านโดยทำสัญารับรถภายใน25วันนับจากทำสัญญารถ โดยมีมัดจำหนึ่งแสนและหลังจากทำสัญาเสร็จทางเจ้าของร้านโทรมาขอเงินเพิ่มอีกห้าหมื่นบาทผมก็ยังโอเครพอครบตามสัญญาผมก็การรับรถผมก็โทรสอบถามเป็นว่าเจ้าของร้านบอกรถยังไท่เสร็จขอเลื่อนประมา10วันผมก็โอเคร แต่พอครบกำหนดผมสอบถามไปที่ร้านเจ้าของร้านว่ารถทำสียังไม่เสร็จผมก็เลยขอดูว่ามันไปถึงไหนแล้ว ผลปรบกฏว่าตามสัญญาสีดำด้านแต่ทำออกมาสีดำเงา ผมงงครับ เจ้าของร้านบอกว่ามันทำลำบาก55 ผมคิดว่าไหนๆก็ไหนๆก็เลยตกลงเอา แต่เจ้าของบอกขอเวลาอีก4วันครับผมก็ตกลง พอวันนัดหมายมาส่งรถที่เชียงใหม่เวลา3ทุ่มครึ่งครับพอเอารถลงรองติดเครื่องดูแบ็ตไม่ค่อยมีไฟครับแต่ก็โชคดีที่ยังติดผมก็ยังรับรถพร้อมจ่ายตังค์ที่เหลือ แต่ก็ยังไม่จบนะครับค่อยมาเล่าพฤติกรรมของร้านนี้ต่อ pray

หน้า: [1] 2
Powered by SMF 2.0.10 | SMF © 2006–2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF || ©2005-2015 HD-Playground. All rights reserved. By Cycle Culture Ltd.Part. T: 02-320-0033