Login

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - H-D MD.

หน้า: [1]
1
ครั้งแรก เมือ่เห็นรถมาส่งที่บ้าน คิดในใจเลย ตรูคิดผิดหรือเปล่าวะเนี่ย ใหญ่อิ้บอ๋าย โร้ดไก้ คันเบ้อเริ่มเหิ้มอ่านะ 
ก้อตรูไม่เคยขี่มาก่อนนี่หว่า  ถอยมาตั้งหลัก เอามือก่ายหน้าผากคืนนุง
พรุ่งนี้เช้าถอยรถออกมา ตอนถอยรถ ตาย ...ห่ะ  รถอาไรวะหนักโคดๆๆๆๆ ถอยรถไปกุมหัวไป ตรูคิดผิดแน่ๆ
ค่อยๆไหลรถมาหน้าประตูบ้าน ออกมายืนกอดอกทำใจอีก10ก่านาที ......ตัดใจครับ ตายเป็นตาย คนอื่นเค้าก้อขี่ได้นี่หว่า
แต่เราไม่เคยขี่รถใหญ่ขนาดนี้มาก่อนนะ มอไซใหญ่สุดที่เคยขี่ ก้อ ฮอนด้าวิง หลายปีก่อนแล้วหละ
จากนั้นขึ้นคร่อมรถเลย วันนี้ตรูได้อายคนแถวบ้านนี้แน่ หวะ.......รถล้มแหง๋ๆ คิดในใจ
เอาหละเป็นเป็นกัน สับเกียร์1 บิดคันเร่ง แล้วทำลากๆเท้ากับพื้น(foot drag)ไปแปปนึง เห็นว่ารถวิ่งได้ ก้อพุ่งออกไปเลย
แต่ๆๆๆๆ ทีนี้ มาถึงทาง3แพร่งต้องเลี้ยวขวา เราต้อจอดรถ  แต่ทำท่าเงอะๆงะๆ เอาเท้าลงดีไหมหว่า  เกือบล้มครับ ขอบอก....ใจงี้หายแวบเลย
แต่ก้อไม่ล้มครับ ประครองตัวได้  นั่งคร่อมตั้งสติอยู่แปปนุง รอจนรถว่างจิงๆ จึงคอยๆออกรถอีกที.......
เพราะเวลาออกรถใหญ่ๆแบบนี้ จากอยู่นิ่ง แล้วต้องเลี้ยวทันที มีโอกาศล้มพับตรงนั้นเลยนะครับ
สรุป รู้สึกภูมิใจครับ ว่ารถยักษ์ขนาดนี้   เราก้อขี่ได้เหมียนกาน 555555  นี่ขนาดขี่ครั้งแรกนะเนี่ย พูมจายจัง
โร้ดไก้เป็นฮาร์เลย์น้ำหนักเป็นที่สอง รองจากอัลตร้าตัวเดียวเอง
 

2
ถ้าเป็นผมนะ
1.ต้องถามตัวเองก่อนว่า ของอย่างอื่น (บ้าน ที่ดิน รถยนต์)มีครบพร้อมแล้วหรือยัง  ถ้ามีครบพร้อมแล้ว ดูข้อ 2
2.แล้วของข้อ1 (บ้าน ที่ดิน รถยนต์) เนี่ย   ----->มีมากพอแล้วหรือยัง  ถ้ามีสมบัติมากพอ จนพอใจเราและครอบครัวแล้ว ให้ดูข้อ3      แต่ถ้ายังมีไม่พอให้กลับไปดู ข้อ1
3.ให้ทบทวนตัวเองอีกทีว่า พร้อมทั้งตัวและหัวใจแล้วหรือไม่ (ตัวคือร่างกาย ต้องแข็งแรง มีแรงมากพอที่โยกรถได้   หัวใจ คือ ใจต้องกล้า  พร้อมรับกับอุบัติเหตุได้ และพร้อมยอมรับกับความสูญเสียได้  เพราะฮาร์เลย์ขี่กันเร็วมากๆ)
4.ต้องบ้า และ โง่ ด้วบครับ อิอิ   
ข้อนี้สำคัญที่สุดครับ 555    ถ้าไม่มีข้อนี้ ให้พับโครงการฮาร์เลย์ไปเลยครับ -------มีฮาร์เลย์ 1 คัน เรียก   NGO ------  มีสองคันเรียก กินหญ้า ครับ
ผมเอง กะลังคิดอยู่เนี่ยว่าจะกินหญ้าดีไหมเนี่ย เพราะโร้ดคิงนี่น่ารักจิงๆ

สรุป มีตัง มีแรง มีลูกบ้าและโง่  
 เมื่อทบทวนตัวให้ครบ 3ประการแล้ว ซื้อได้ครับ จะซื้อผ่อนหรือ สด แล้วแต่ชอบครับ

ปล.  ผมใช้เวลา 15ปีครับ กว่าจะได้ฮาร์เลย์คันแรกมาขี่ครับ     

หน้า: [1]
Powered by SMF 2.0.10 | SMF © 2006–2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF || ©2005-2015 HD-Playground. All rights reserved. By Cycle Culture Ltd.Part. T: 02-320-0033