Login

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Lt.Tong

หน้า: [1]
1
ขอตอบหน่อยนะครับพี่ๆ  แลกเปลี่ยนความรู้กันคับ
ด่านที่พี่ๆเห็นกันมีอยู่ 2 แบบนะคับเค้าเรียกว่า 1.ด่านตรวจ 2.ด่านสกัด
ด่านตรวจะมีลักษณะเป็นด่านใหญ่ มีการตังเครื่องหมายแสดงการตั้งด่าน ใช้ policeเยอะ อาจมีการตั้งจุดเปรียบเทียบปรับเลย (เช่นด่านเป่าแอลกอฮอล์)
ด่านสกัด จะมีลักษณะมีรถตำรวจจอดและมี policeยืนโบกรถให้จอด ใช้ในกรณีมีข่าวมาว่าจะมีการกระทำความผิดผ่านมา สามารถทำได้นะคับ (เช่นสกัดจับการขนยาเสพติด สกัดการโจรกรรมรถ)แต่หากเจอการกระทำความผิดอื่นๆถือเป็นการกระทำความผิดซึ่งหน้า policeก็สามารถจับได้เหมือนกันนะคับ
ข้อสังเกตุนะครับ การตั้งด่านทั้ง2ประเภทจะต้องมีคำสั่งให้ปฏิบัติ และขอให้พี่ๆดูว่ารถที่ใช้จอดเป็นรถของ police หรือเปล่ามีการแต่งการถูกต้องหรือเปล่า ถ้าไม่ใช่ให้ไปแจ้งความกับสถานี policeที่ใกล้ที่สุดเลยคับ
การปฏิบัติทุกอย่างของเจ้าหน้าที่นั้นทุกอย่างต้องมีกฎหมายให้สามารถทำได้นะคับ(อธิบายคงไม่หมด ดูตาม ป.วิอาญา,พรบ.ต่างๆ ฯลฯ ละกันนะคับ)
ส่วนตัวเราเองหากไม่ไม่กระทำผิดกฎหมายก็อย่าไปกลัวคับคุยกันดีๆ คนไทยเหมือนกันคับ  handshake

2
HD Parts and Accessories for SALE / Re: ของแต่งนิดหน่อย......ครับ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2010, 11:25:11 AM »
กระจกโครม ผมโอนเงินไปแล้วนะคับ ที่อยู่ ร.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มุ่งฝอยกลาง
กองบังคับการตำรวจทางหลวง ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท
เขตราชเทวี กทม. 10400 ยังไงติดต่อกลับด้วยนะคับจะได้รู้
081 804 0143 ต้องคับ ขอบคุณ

3
Softail / Re: แนะนำน้องใหม่
« เมื่อ: ตุลาคม 28, 2010, 03:45:06 PM »
 ;D ;Dยินดีด้วยครับ รถสวยมาก....ในฝันเลย eyeopoping
ผมก็ softel 100ปีเชนกันคร้าบ   

หน้า: [1]
Powered by SMF 2.0.10 | SMF © 2006–2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF || ©2005-2015 HD-Playground. All rights reserved. By Cycle Culture Ltd.Part. T: 02-320-0033