Login
แผ่นกันความร้อน เมทัลชีท  (อ่าน 66 ครั้ง)

krite0546

  • Sportster 883
  • *
  • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด
แผ่นกันความร้อน เมทัลชีท
« เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2022, 04:33:12 PM »
หลังคา แผ่นกันความร้อน เมทัลชีท Ultrananocool ตกแต่งการก่อสร้างภายในและภายนอก ผลิตด้วยนวตกรรมชั้นสูง โดยใช้ ฟิล์มเคลือบโลหะอลูมิเนียม ถูกนำมาใช้ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติใช้แทน ฉนวนกันความร้อน หลังคาเมทัลชีท  ทนทานการกัดกร่อนของไอน้ำทะเล และสภาพแวดล้อม กรด-ด่าง มีคุณสมบัติกันเสียง

ลดภาระการใช้ความเย็นจากเครื่องปรับอากาศ ซึ่งมีส่วนช่วยอย่างมากในการประหยัดพลังงาน
ยืดอายุการใช้งาน หลังคา แผ่นกันความร้อน เมทัลชีท
ประสิทธิภาพการเป็น แผ่นกันความร้อน เมทัลชีท ที่เสถียรและยืดอายุกว่าฉนวนแบบเก่าในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูง และความเป็นกรดด่างสูง
ประหยัดต้นทุนและเวลาในการติดตั้ง
มีความปลอดภัยในการใช้งานและไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ
รูปลักษณ์ดูความสวยงาม
ทนต่อสารเคมีและตัวทำละลายได้ดีเยี่ยม ( ผลจากการทำการทดลอง )
การป้องกันการกัดกร่อนจากทุกสภาพแวดล้อมที่เพิ่มขึ้น
             จากการวัดผลจากชุดการทดสอบ ‘ปฏิกิริยาต่อไฟ’ ซึ่งครอบคลุมลักษณะสำคัญเหล่านี้ ปัจจัยหลักในการเกิดไฟมี 3 อย่าง ได้แก่ เชื้อเพลิง ออกซิเจน และความร้อน  พบว่า มีความทนไฟได้ และไม่ติดไฟ  เมื่อพิจารณาจากอายุการใช้งานแล้ว ระยะเวลาการใช้งานโดยเฉลี่ยจะสูงกว่าวัสดุฉนวนความร้อนอื่นๆ มาก          ซึ่งโดยพื้นฐานแล้ว หลังคาเมทัลชีทจะติดตั้งฉนวนกันความร้อนไว้ล่วงหน้า ช่วยประหยัดเวลาในการติดตั้งและช่วยให้ ฉนวนกันความร้อน หลังคาเมทัลชีท ของคุณมีการป้องกันที่เพียงพอ แผ่นกันความร้อน เมทัลชีท  เคลือบฟิล์ม อัลตร้านาโนคูล มีประโยชน์มากมายที่เข้ากับหลังคาประเภทอื่นๆ มีความทนทาน ลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน และยังช่วยตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกที่น่าดึงดูดใจสำหรับบ้านทุกหลังที่ใช้ แผ่นกันความร้อน เมทัลชีทเคลือบฟิล์มอัลตร้านาโนคูล

         

          เมื่อพูดถึงฉนวน คุณมักจะได้สิ่งที่คุณจ่ายไป – หลังคาเมทัลชีทคุณภาพสูงที่สร้างขึ้นเองจะมีราคาแพงกว่าเกรดก่อสร้างหรือหลังคาเมทัลชีทมาตรฐานทั่วไป

แผ่นเมทัลชีทที่ติดฉนวนความร้อนเหล่านี้สามารถลดต้นทุนการทำความเย็นของอาคารได้อย่างมาก เนื่องจากโดยปกติแล้วจะช่วยลดปริมาณคลื่นความร้อนของแสงที่เข้าสู่อาคาร ฉนวนหลังคาเมทัลชีทช่วยลดความรู้สึกไม่สบายจากความร้อนและประหยัดพลังงาน ทำให้ดีกว่าหลังคาทั่วไปในสภาพอากาศที่รุนแรง           ฉนวนกันความร้อน หลังคาเมทัลชีท ช่วยเพิ่มฟังก์ชันการทำงานของอาคาร แท้จริงแล้วหากเลือกฉนวนที่มีประสิทธิภาพเชิงกันความร้อนก็จะใช้พลังงานน้อยกว่าเมื่อไม่มีการติดฉนวนและช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์รวมถึงผลที่ตามมาของการลดเสียง การลดอัตราการพลังงานไฟฟ้าในอาคารเมทัลชีทเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นซึ่งไม่เพียงแต่ให้ความแข็งแรงและความทนทานเท่านั้น          แม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เม ทั ล ชีท เคลือบ นาโนเคลือบฟิล์มอัลตร้านาโนคูล ทนการกัดกร่อนสูง เมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้นระบบหลังคาเมทัลชีทจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า ฉนวนเมทัลชีท ประเภทอื่น มักจะมีความหนา 5 มม. ถึง 50 มม. ซึ่งมีน้ำหนักมากกว่าแผ่นเมทัลชีทที่เคลือบฟิล์อัลตร้านาโนคูล
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 24, 2022, 04:57:27 PM โดย krite0546 »

 

Powered by SMF 2.0.10 | SMF © 2006–2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF || ©2005-2015 HD-Playground. All rights reserved. By Cycle Culture Ltd.Part. T: 02-320-0033