Harley Davidson Playground Forum

General Talk => News Talk => ข้อความที่เริ่มโดย: hellowriter ที่ พฤศจิกายน 24, 2021, 01:16:27 PM

หัวข้อ: สิ่งที่ผู้รับเหมาที่ดีควรจะระบุมาอย่างชัดเจน!
เริ่มหัวข้อโดย: hellowriter ที่ พฤศจิกายน 24, 2021, 01:16:27 PM
(https://us-fbcloud.net/wb/data/1157/1157025-img.tqw50t.14p7j.jpg)
สำหรับงานบ้านงานรับเหมาต่าง ๆ ต้องมีการหาช่างผู้รับเหมาที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้ทีมงานที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพมากที่สุด จึงต้องมีการใช้บริการจากช่างผู้รับเหมา ที่จะสามารถทำหน้าที่ในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสำหรับงานการรับเหมานั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะคัดเลือกหรือตัดสินใจรับบริการจากบริษัทใดบริษัทหนึ่ง ในฐานะของลูกค้าเราจะสามารถรู้ได้อย่างไรว่าช่างผู้รับเหมาะของบริษัทใดทำงานดี ทำงานเก่ง และเหมาะสมกับหน้างานของลูกค้า จึงควรจะอาศัยหลักเกณฑ์การให้บริการการหาช่างผู้รับเหมาเบื้องต้นดังต่อไปนี้

1.   ช่างผู้รับเหมาที่ดีมักจะคำนึงถึงการให้บริการทุกส่วนที่ลูกค้าจะได้รับเป็นหลัก ซึ่งเป็นสิ่งแรกเลยที่ลูกค้ามักจะใช้เป็นเงื่อนไขในการตัดสินใจ รวมทั้งยังเป็นการ แนะนำลูกค้าให้เล็งเห็นจุดที่สำคัญในการจ้างงานเกี่ยวกับช่างผู้รับเหมา พร้อมทั้งมีการบ่งบอกจุดเด่นและวัตถุประสงค์ที่ดีในการให้บริการของบริษัท เพื่อให้ลูกค้าได้ทราบและตัดสินใจใช้บริการ อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายนักที่จะสามารถทำการตลาดหรือทำการประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้ทราบอย่างทั่วถึง ซึ่งสิ่งหนึ่งเลยที่ทางบริษัทควรจะเพิ่งนี้นั่นก็คือการบริการที่มีมาตรฐานและการบริการที่ช่วยตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างแท้จริง จนลูกค้ามีการบอกต่อกันปากต่อปาก แนะนำสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน จนกลายเป็นเครือข่ายกลุ่มลูกค้าทำให้เราสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงวัตถุประสงค์ของลูกค้ามากยิ่งขึ้น

2.   นอกจากนี้ทางบริษัทผู้ให้บริการควรจะมีการแสดงวิสัยทัศน์ในการให้บริการในส่วนของบริษัทและแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบของช่างผู้รับเหมาต่าง ๆ ว่ามีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ความชำนาญเกี่ยวกับการรับเหมาก่อสร้างต่าง ๆ มามากน้อยเพียงใด ซึ่งอาจจะมีการแนบผลงานของช่างหรือโปรโมทโครงการต่าง ๆ ที่ทีมช่างของบริษัทได้เข้าไปรับชอบและเป็นผู้ดูแลความเรียบร้อยในส่วนของการรับเหมาต่อเติมซ่อมแซมหรือโครงสร้างก็ตาม ซึ่งในส่วนนี้เป็นสิ่งที่การันตีผลงานและช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้มากที่สุด เนื่องจากลูกค้าสามารถตัดสินใจได้จากผลงานที่เห็นของช่างได้เลยโดยไม่ต้องจินตนาการเอง หรือสามารถประเมินค่าใช้จ่ายเปรียบเทียบกับความละเอียดประณีตและความยากง่ายของงานช่างได้พอสมควร

3.   บริการหาช่างผู้รับเหมา (https://whoservice.com/)ควรมีฟังก์ชันและความทันสมัยต่าง ๆ จากเครื่องมือเครื่องใช้ที่ทางบริษัทมีไว้ซัพพอร์ตให้ลูกค้าได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีการแสดงความเป็นมืออาชีพและความเชี่ยวชาญในงานช่างให้ลูกค้าได้เห็นโดยการจัดทำเอกสารการรับรองช่วงระยะเวลาการทำหรือความรับผิดชอบต่าง ๆ ที่ทางบริษัทดูแลให้ ภายหลังการให้บริการจะเป็นสิ่งที่ช่วยเชื่อมความสัมพันธ์และเป็นสิ่งที่ลูกค้ามองว่าคุ้มค่า คุ้มราคาที่จะเสียเงิน เพื่อใช้บริการ ดังนั้นยิ่งมีบริการเสริมและบริการหลังการขายที่ดีมากเพียงใดจะยิ่งได้ความมั่นใจและผลตอบรับจากลูกค้าได้ดีมากเท่านั้น