Harley Davidson Playground Forum
Share Your HD Experience => Sportster => ข้อความที่เริ่มโดย: rockroll ที่ ตุลาคม 07, 2013, 11:38:06 PM
-
ผมอยากทราบว่า รถผมพึ่งออกรถมาประมาณ2เดือนแล้ว (ทะเบียนยังไม่ได้) รถวิ่ง 500 ไมค์แล้วมีปัญหาที่สายพาน มันเป็นรอยเหมือนหินมากระทบแล้วทะลุ ผมอยากทราบว่าเราสามารถเครมสายพานเส้นใหม่ได้ไหมครับ ผมเข้าไปที่ร้านร้านบอกว่าเครมไม่ได้เครมได้แต่ภายในเครื่องขับไปเถอะมันไม่ขาดหรอก ผมจ่ายเงินประกันรถประมาณ2หมื่นกว่าผมมือใหม่จริงๆครับช่วยให้ข้อมูลผมด้วยนะครับ แล้วก็น้ำมันเครื่องก็ซึมที่ร้านก็เอาปัญแจมาไข้ให้ครับจริงๆแล้วรถใหม่ไม่น่ามีปัญหาเรื่องน้ำมันซึม ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าด้วยนะครับ ผมขับสีทองแถว ตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์ครับ
-
48 เหมือนกัน เคยคุยกับช่างhaley เค้าว่าขี่ไปเถอะสายพานมันโคตรทน อย่าเข็นสตารท์เดียว แต่ถ้าเป็นรูทะลุผมว่าหาเปลี่ยนเถอะ
เพื่อความปลอดภัย ประกันมันน่าจ่ายนะ ส่วนน้ำมันเครื่องซึมตรงไหนอะ ถ้าแก้ไขแล้วหายผมว่าโอเคนะ ผมขี่แถวปากน้ำ-ศรีนครินทร์มีโอกาสขี่เล่นกันครับ48แถวนี้หลายคัน line.. jackpaknam / :D :D :D
-
ขอบคุณครับผมไม่รู้เรื่องรถเท่าไรเลยแต่ชอบเลยซื้อมา ผมเปิดร้านสักอยู่ที่ตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์
-
ขอบคุณครับผมไม่รู้เรื่องรถเท่าไรเลยแต่ชอบเลยซื้อมา ผมเปิดร้านสักอยู่ที่ตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์
ผมไปเท่วผ่านเหนจอดอยู่หน้าร้านยังเดินไปส่องเลยครับ. เกล็ดมันสะท้อนเข้าตา5555. ผมใช้48สีเหลืองครับ. ตอนแรกว่าจะเปลี่ยนรุ่น. แต่เริ่มรัก48ตัดใจไม่ลงครับ
-
ผมว่าลองเจรจาให้เค้าเปลี่ยนให้ดีกว่านะครับ
ยิ่งนานไปอาจจะเลยระยะประกัน
รถรุ่นพี่ผมออกจากศูนย์ฯประกัน 2 ปี
แค่ปีแรกก็เคลมไปหลายรายการครับหลายหมื่นเลย
ถ้ารถร้านน่าจะประกันประมาณ 5-6 เดือน
รีบๆเคลมดีกว่าครับ
-
มีรูปให้ดูไมครับ(นึกภาพไม่ออก)...ถ้ามีประกันก็เคลมได้ครับไม่ต้องห่วงออกรถที่ไหนครับ.. :)