Harley Davidson Playground Forum

General Talk => Technical Talk => ข้อความที่เริ่มโดย: Architect bike ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2009, 04:38:58 PM

หัวข้อ: สอบถามเพื่อนๆในเวปครับ เรื่อง Dinojet
เริ่มหัวข้อโดย: Architect bike ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2009, 04:38:58 PM
ผมใช้ Sporter 1200 yaer 2005 เปลี่ยนท่อ Van and hind ใช้กรองของ K&N แล้วมีปัญหาเครื่องสะดุดเวลาเครื่องร้อน(แต่ครื่องไม่ดับนะครับ)แล้วที่รอบ 1300-1800 ก็สะดุดเหมือนกันถ้าเกินนั้นเครื่องเดินปกติ ผมจำเป็นต้องเปลี่ยนชุด dinojet ไหมครับ แล้วทำไมมีอาการเช่นนั้น ขอข้อมูลจากผู้รู้หน่อยครับ แล้วถ้าเปลี่ยนใช้เบอร์ไรดีครับ ขอบคุณครับ pray
หัวข้อ: Re: สอบถามเพื่อนๆในเวปครับ เรื่อง Dinojet
เริ่มหัวข้อโดย: ลูกหมีน้อย....X-Bone ที่ กุมภาพันธ์ 25, 2009, 12:10:32 AM
                รถที่ทำการปรับแต่งมันจะต้องมีองค์ประกอบ  ของ  น้ำมัน  อากาศ  และ  ไฟ  ทั้งสามอย่าง  ที่สัมพันธ์กัน  จะขาดอย่างใดอย่างนึ่งก็ไม่ได้ครับรถจะวิ่งไม่สมบูรณ์
อย่างเช่นรถพี่  เป็น  หัวฉีด  หรือ  คาบู 
       ถ้าเป็นหัวฉีดพี่ก็แค่ใส่ชุดกรองอากาศเป็นชุดกรองเปลือย  แล้วตามด้วย  กล่องพาวเดอร์คอมเมนเดอร์  ตามด้วยชุดไฟ  แต่งให้จายไฟดีขึ้น ครับแค่นั้นจบเลย
      แต่ถ้าเป็น คาบู  ก็ต้องแต่งกันหน่อยโดนการใส่ชุด dino jet  ให้จ่ายน้ำมันได้มากขึ้น  หรือปลี่ยน คาบูทั้งลูกเลยก็ได้ครับ   แล้วก็ตามด้วยเปลี่ยนกรองอากาศเป็นกรองเปลือย  ตามด้วยชุดไฟแต่ง  ก็จบเหมือนกันครับ

   ปล
ให้ช่างจูล  จะง่ายกว่านะครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามเพื่อนๆในเวปครับ เรื่อง Dinojet
เริ่มหัวข้อโดย: kingfbtw ที่ มีนาคม 26, 2009, 07:47:17 PM
ลองล้างคาบูก่อนดีกว่าครับผมว่าSlow jet ตันป่าว