Harley Davidson Playground Forum
General Talk => Vehicle Talk => ข้อความที่เริ่มโดย: mongkaol ที่ กุมภาพันธ์ 06, 2013, 11:30:33 AM
-
ถ้าไม่เคยขี่ Harley-Davidson มาก่อน จะขี่ได้ไหม ครับ ต้องไปเรียนอะไรเพิ่มเติมไหมครับ ::)
ขอคำแนะนำทีครับ
-
ขี่ได้ครับ แค่ขี่รถมี ครัชได้ ก็ขี่ได้ทุกชนิดบนโลกนี้ครับ แต่ถ้าต้องการเพิ่ม ทักษะ ต้องไปเรียนครับ
-
ขอบคุณครับผม พอดีเคยขับ CB400 ถ้ามีโอกาศอยากจะมีฮาเลย์ มาไว้ในคู่ชีวิตสักคัน (ความใฝ่ฝันนะครับ)
-
ง่ายมากๆเลยครับ จากcb400ยิ่งง่ายเลย ผมเองก็จากcbr150 ตอนนี้XL1200 custom.
-
storm rider มีcourse สอนสำหรับ hd ครับ ลองติดต่อดู
-
ขี่ได้แน่นอน ผมจากเวฟ125ไปRK police หัดกับSonic3วัน นอกนั้นกับRKมันเลย headbang headbang
-
รถที่ขี่ยากที่สุดคือ จักรยาน
รถที่ขี่ง่ายที่สุดคือ ออโต้
หรือไม่จริง !!!
-
ขับได้แต่กระบะมีคลัช มอไซด์ยังไม่เคยลอง
แต่เร็วๆนี้ล่ะ จะลองหัดขี่มอไซด์แบบมีคลัชซะหน่อย ไม่รู้ว่าจะขี่ได้ป่าว อิอิ
-
prayขอคุยด้วยคนนะครับผมสูง163หนัก63ขับrkมา1ปีเต็มๆแล้วคับ :D ไม่เคยมีbigbike คันแรกในชีวิตก็rkเลยครับ...ขับมันไปเลยๆหาประสบการณ์ไปเลยๆเหมือนที่พี่ๆเขาบอกว่าอย่าเริมต้นด้วยความขาดกลัว
-
สู้ๆน่ะครับผมว่าถ้าได้คล่อมแล้วไม่ยากหรอก เพียงแค่ใช้เวลาทำความคุ้นเคยนิดหน่อยครับ พอสักพักก็จะบอกว่าฟีโน่ขี่ยากกว่าครับ 55
ผมเองก็เช่นกันครับ สักวันจะขี่ Harley davidson ให้ได้ ตอนนี้ก็ CB400 เหมือนกันครับ แต่เคยลอง ช๊อปเปอร์ตัวพันมาบ้างฮาเล่ก็เคยลองนิดหน่อย บอกตรงๆครับ ยากได้เร็วๆ 5555
-
thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup
-
prayขอคุยด้วยคนนะครับผมสูง163หนัก63ขับrkมา1ปีเต็มๆแล้วคับ :D ไม่เคยมีbigbike คันแรกในชีวิตก็rkเลยครับ...ขับมันไปเลยๆหาประสบการณ์ไปเลยๆเหมือนที่พี่ๆเขาบอกว่าอย่าเริมต้นด้วยความขาดกลัว
thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup thumbsup
-
สู้ตายยยยย!!!!!
fingerscrossed
-
สบายมากครับ แต่ถ้าจะให้ปลอดภัยจริงๆ คงต้องฝึกฝนเทคนิคการขับขับขี่จากรุ่นพี่ที่เล่นมาก่อนเรา และค่อยๆสั่งสมประสบการณ์ไปเรื่อยๆครับ