Harley Davidson Playground Forum
HD Stuff => All Apparels, Protection Gears and Collections for SALE => ข้อความที่เริ่มโดย: foxway ที่ พฤษภาคม 14, 2012, 11:12:02 AM
-
รองเท้าสวยๆคับงานดีหนังดี สั่งตัดมาคับ แต่พอดีตอนไปตัดไม่ได้รองขนาดเท้า เห็นแบบเห็นสีแล้วโดนคับ หนังก็สวย แต่พอไปรับของกลับมาลองปรากฎว่าคับนิดหน่อยเซ็งเลยคับ เลยเอามาปล่อยดีกว่า
สภาพตามรูปเลยคับ 100% แค่ลองใส่แล้วเดินดูรู้สึกแน่นก็ถอดเลย สั่งตัดมา 2400 แต่ขาย 1xxx คับเดี๋ยวไปสั่งใหม่แฮะๆ ยังไงลองโทรมาคุยคับ 080-808-0013 หรือ 080-808-0014 ใหม่คับ ดูของได้แถวบางนา
ขนาดที่พิ้นเขียนว่า 43 แต่ผมว่าเล็กกว่า ผมขนาดเท้ายาว 26.5 ถึง 27 ซม.คับนิดหน่อย ถ้าพี่ที่มีเท้าขนาด 25.5 - 26 ใส่ถุงเท้าน่าพอดีคับ
-
มาดูความหล่อกันเลยคับ ความสูงจากบนสุดจนถึงพื้น 11 นิ้วคับ(ประมาณ ครึ่งแข้ง)
-
ใส่ redwing ใส่ chippewa ถลอกมาแล้วน้ำตาจะล่วงคับ :'(
เลยหาซักคู่ไว้ใส่ลุยๆ ไม่ต้องกลัวที่จะพังคับ ;D ;D ;D
เท่าที่ผมดูแลัว(ผมทำงานเครื่องหนัง)เป็นหนังชนิดเดี๋ยวกันกับ chippewa และ redwing บางรุ่นเลยคับ(เป็นประเภทหนังน้ำมัน)แต่เกรดต่ำกว่า ดูได้จากความยับย่นของหนัง
-
redwing 8166 เป็นของใหม่คับหิ้วมาจากญี่ปุ่นไม่เคยใส่เลย ลองดูคับ
ขนาดตามป้ายเลยคับ
-
บอกตามตรงคับคู่นี้เป็นงานที่ไม่ผ่าน QC มีเจาะรูที่ลิ้นรองเท้าคับ แต่เท่าที่ดูแล้วไม่เห็นความแตกต่างเลยคับไม่มีตำหนิเลย คือถ้าใส่เดินก็ไม่รู้คับ
ขาย 7000พร้อมส่ง EMS คับ
-
เพิ่มเติมคับ