Harley Davidson Playground Forum
Share Your HD Experience => Sportster => ข้อความที่เริ่มโดย: peter777 ที่ มีนาคม 08, 2012, 07:25:47 PM
-
หลังจากส่งม้าไปตรวจร่างกาย (สมอ) พร้อมทำ บัตรประชาชนม้าเมืองไทย (ทะเบียน) เวลาก็จะผ่านไป 1 เดือนแล้ว คิดถึงเจ้าม้าตัวเก่งตัวเองจังเลย
เจ้า nightster 08 ดำส้ม และที่สำคัญที่สุด ช่วงเวลาที่รอม้ากลับมา ผมคิดว่าจะปล่อยเจ้าม้าดำส้มผมไป เพราะว่าผมแอบนอกใจเจ้าม้าดำส้ม คือ ผมได้ลองม้ารุ่นใหญ่หลายรุ่น ไม่ว่า proline หรือ sg แล้ว
แต่สุดท้ายคือ ม้าที่ใช่ มันไม่จำเป็นต้องเป็นรุ่นใหญ่ cc ที่สูงกว่า รูปทรงที่สวยใหญ่เสมอไป ม้าดีไม่จำเป็นต้องต้วใหญ่ แรงมากๆ
คำตอบคือ ม้าที่เราชอบมากกว่า และเราสามารถขี่มันไปได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะซอยเล็กๆ หรือสถานที่เล็ก และซอยใหญ่ สถานที่ใหญ่ มันสามารถพาเราไปกับมันได้ และสนุกไปกับมัน
เจ้าม้า ดำส้ม nightster08 เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับผมจริงๆ ไม่เสียแรงที่เลือก หรือเราจะเป็นเนี้อคู่กัน
ปล.กำลังนั่งดื่มคนเดียว และเห็นรูปม้าตัวเองแล้ว อารมณ์คิดถึงเจ้าม้าดำส้ม จับจิตผมจริงๆ เมื่อไรจะเจ้าม้าดำสัม จะกลับบ้านสักทีนะ คิดถึงจริงๆ
(http://upic.me/i/3f/hdpeter2.jpg) (http://upic.me/show/32820311)
-
thumbsup thumbsup thumbsup
-
ถูกต้องนะคร๊าบ thumbsup thumbsup thumbsup
-
อย่าเมามากนะพี่ sadangel
-
headbang headbang
-
วันเสาร์ผมจะแวะไปเยี่ยมนะครับ headbang headbang
-
วันเสาร์ผมจะแวะไปเยี่ยมนะครับ headbang headbang
ไปด้วย ฮ่าๆๆ number1
-
headbang headbang headbang ถ้าไม่ติดงานจะขอตามไปชมด้วยครับพี่ number1 number1 number1
-
ผมก็เพิ่งส่งไปทำทะเบียนเช่นกันครับ
คิดถึงมันอย่างแรง หัวอกเดียวกันคร๊าบบบบ ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆ