Harley Davidson Playground Forum
All Bike Stuff => All Bike for SALE => ข้อความที่เริ่มโดย: hacky_cd ที่ มกราคม 19, 2012, 01:09:41 PM
-
สุดยอดรถทัวริ่ง GTR 1400ปี 08 มีมาให้เลือก 2 คัน หารุ่นนี้อยู่รับรองไม่ผิดหวัง มาเลือกกันดูเอา ชอบคันไหน ขับกลับไปได้เลย ขายทั้ง 2 คัน ระบบทุกอย่างใช้งานได้ดีทุกอย่าง ไฟฟ้า ABS ของเหลวถ่ายใหม่หมดแล้ว น้ำมันเครื่อง เกียร์ เฟืองท้าย หม้อน้ำ ยางหน้า-หลัง มีชิวใหญ่แต่ง กระเป๋าติดถัง แถมให้ด้วย พูดได้ว่าซื้อไปเติมน้ำมันขี่อย่างเดียว ค่าตัว 410,000 ต่อลองได้นิดหน่อย สนใจโทรมา 085-812-4020 เที่ยงวัน-เที่ยงคืนคับ ตื่นสาย
***กรุงเทพฯ ส่งได้นะคับ เข้ากรุงเทพทุกอาทิตย์คับ*** new new
-
number1
-
..
-
...
-
...
-
headbang
-
สวยครับ headbang headbang
-
ขอรายละเอียดเพิ่มเติมมากกว่านี้ได้ไหมครับ เช่น ไมค์ ภาพถ่าย หรืออะไรต่างๆที่ทำให้มีผลต่อการตัดสินใจ...ชอบอยู่แล้วครับ แต่ขอเพิ่มอีกนิดนะครับ sodesign27@hotmail.com
-
ขอรายละเอียดเพิ่มเติมมากกว่านี้ได้ไหมครับ เช่น ไมค์ ภาพถ่าย หรืออะไรต่างๆที่ทำให้มีผลต่อการตัดสินใจ...ชอบอยู่แล้วครับ แต่ขอเพิ่มอีกนิดนะครับ sodesign27@hotmail.com
เลขไมค์อยู่ที่ 2หมืนกว่าๆ ตามสไตล์ทัวริ่งครับ ส่วนรูปถ่ายอยากได้ส่วนไหนแจ้งมาได้เลยครับ รับประกันความสวย ความสด ไม่มีหมกเม็ดครับ ยินดีถ่ายเพิ่มให้ชมตลอดคับ
-
newต้องขอโทษจิงๆสำหรับพี่ที่โทรมาจองด้วยนะคับ ไม่ได้รับจองอะคับ อยากให้มาดูรถก่อนคับ แล้วเรื่องจอง-มัดจำ ค่อยว่ากันคับ ส่วนเรื่องราคาได้ตามที่คุยกัลไว้เลยคับ worship worship
-
ขอรูปอีกหน่อยคับ
-
thumbsup thumbsup thumbsup