Harley Davidson Playground Forum

General Talk => Technical Talk => ข้อความที่เริ่มโดย: Architect bike ที่ ธันวาคม 17, 2011, 09:54:36 PM

หัวข้อ: ฟิวส์ brake ขาดบ่อยมากหาสาเหตุไม่เจอ
เริ่มหัวข้อโดย: Architect bike ที่ ธันวาคม 17, 2011, 09:54:36 PM
รบกวนผู้รู้หน่อยครับ รถผมฟิวส์ระบบไฟเบรคขาดบ่อยมาก ช่างก็หาสาเหตุไม่เจอ เปลี่ยนฟิวส์ใหม่ ทดสอบเบรคทั้งหน้า-หลังเป็นสิบๆครั้งก็ไม่ขาด แต่พอดับเครื่องนานๆ แล้วสตาร์ทเครื่องใหม่ ฟิวส์เบรคขาด ไม่ทราบว่าใครเคยเป็นแบบนี้มั่งครับ ลองเปลี่ยนฟิวส์ขนาดใหญ่กว่าสเปคที่เค้าให้มาก็ยังขาด กลัวจะทำให้ระบบตัวอื่นพลอยเสียไปด้วย ใครพอจะทราบมั่งครับ
หัวข้อ: Re: ฟิวส์ brake ขาดบ่อยมากหาสาเหตุไม่เจอ
เริ่มหัวข้อโดย: Need4kit ที่ มกราคม 13, 2012, 11:23:54 PM
มีcruise controlป่ะครับ จะใช้ฟิวส์รวมกันถ้ามีให้เช็คสายคันเร่งตรงแผงคอด้านขวาจะมีตัวปลดเป็นยางหุ้มอยู่ถ้้ายางหุ้มขาดมันจะช๊อตกับกราวน์เฟรมครับ ถ้าไม่มีให้เช็คว่าเบรคใช้ฟิวส์ร่วมกับอะไรบ้าง บางทีอาการแบบนี้ช่างก็หาไม่เจอ ขอให้โชคดีนะครับ  thumbsup
หัวข้อ: Re: ฟิวส์ brake ขาดบ่อยมากหาสาเหตุไม่เจอ
เริ่มหัวข้อโดย: ★Oor SBA★ ที่ มกราคม 14, 2012, 09:59:44 AM
ไล่ดีๆเดี่ยวก็เจอครับ แต่ต้องแก้ให้จบเพราะถ้าไม่จะ ขาดรามไปถึงตัวอื่นออกต่างจังหวัดอันตรายครับเนื่องจากฟิวมันจะขาดรามจากอีกตัวไปเรื่อยๆจบหมดกล่องฟิว มีตัวCheck โอร์มไฟมาช่วยด้วยอีกแรงน่าดี หายไวๆนะครับ  
หัวข้อ: Re: ฟิวส์ brake ขาดบ่อยมากหาสาเหตุไม่เจอ
เริ่มหัวข้อโดย: Grizzly Dick ที่ มกราคม 14, 2012, 11:03:12 AM
ปรึกษา คนข้างบ่นได้เลยครับ แกเคยขี่โมโห ฟิวส์เคยขาดบ่อย
หัวข้อ: Re: ฟิวส์ brake ขาดบ่อยมากหาสาเหตุไม่เจอ
เริ่มหัวข้อโดย: Tiger Tong ที่ มกราคม 14, 2012, 11:04:10 AM
 worship โดนอีกแล้ว  number1
หัวข้อ: Re: ฟิวส์ brake ขาดบ่อยมากหาสาเหตุไม่เจอ
เริ่มหัวข้อโดย: ★Oor SBA★ ที่ มกราคม 14, 2012, 11:07:59 AM
worship โดนอีกแล้ว  number1

ตล๊อด  ตลอด frustrated ;D