Harley Davidson Playground Forum

General Talk => News Talk => ข้อความที่เริ่มโดย: ต้น Harley สระบุรี ที่ พฤศจิกายน 03, 2011, 01:38:29 PM

หัวข้อ: ซาฟารี น้ำท่วมแล้ว พี่จุ้ยเป็นไงบ้าง ขอเสียงหน่อยยยยย....
เริ่มหัวข้อโดย: ต้น Harley สระบุรี ที่ พฤศจิกายน 03, 2011, 01:38:29 PM
เจ้าของซาฟารี  ให้สัมภาษณ์ว่า น่าจะรับมือไหว  แต่ยังไงก็ฝากดูแลกรงไอ้เข้เป็นพิเศษหน่อยนะครับ  กลัวไอ้เข้จะหลุดมาป่วนกรุง 
 
เป็นกำลังใจให้นะครับ  (พี่จุ้ยมาอยู่สระบุรีได้นะพี่  น้ำไม่ท่วม) 
หัวข้อ: Re: ซาฟารี น้ำท่วมแล้ว พี่จุ้ยเป็นไงบ้าง ขอเสียงหน่อยยยยย....
เริ่มหัวข้อโดย: จุ้ยซาฟา ที่ พฤศจิกายน 03, 2011, 02:34:49 PM
ยังอยู่ดีครับคุณต้น ขอบคุณครับสถานะการณ์ยังสู้ใด้อยู่คับ ต่อท่อรถขึ้นเหนือน้ำคับ ถ้ารถลุยใด้ผมก็สู้คับครับ แต่ไม่ประมาทครับหวังว่าน้ำจะไม่สูงไปกว่านี้นะครับ ส่วนซาฟารีเวิลด์ถ้าวิกฤติจริงๆเค้าคงมีวิธีจัดการคับอีกอย่างนึงทางเข้าเค้าต่ำอยู่แล้วคับ ปกติฝนตกหนักก็ท่วมอยู่ล่ะ แต่ถ้าเห็นท่าไม่ค่อยดีผมก็เผ่นคับจัดกระเป๋ารอใว้ในรถแล้วครับ ขอบคุณคุณต้นอีกครั้งนึงครับ  handshake ;D
หัวข้อ: Re: ซาฟารี น้ำท่วมแล้ว พี่จุ้ยเป็นไงบ้าง ขอเสียงหน่อยยยยย....
เริ่มหัวข้อโดย: โอซัง48 ที่ พฤศจิกายน 03, 2011, 11:02:54 PM
พี่จุ้ย..สู้ๆครับ!.. thumbsup   pray
หัวข้อ: Re: ซาฟารี น้ำท่วมแล้ว พี่จุ้ยเป็นไงบ้าง ขอเสียงหน่อยยยยย....
เริ่มหัวข้อโดย: Baantormai ที่ พฤศจิกายน 04, 2011, 09:00:40 AM
หมายถึงเอา คาบริโอเร็ต ต่อท่อเหรอคับพี่... nana pray  sprint
หัวข้อ: Re: ซาฟารี น้ำท่วมแล้ว พี่จุ้ยเป็นไงบ้าง ขอเสียงหน่อยยยยย....
เริ่มหัวข้อโดย: โจ้ คนประหลาด ที่ พฤศจิกายน 04, 2011, 01:19:58 PM
ย้ายบ้านต้องเปลี่ยนคำต่อท้ายป่าว
หัวข้อ: Re: ซาฟารี น้ำท่วมแล้ว พี่จุ้ยเป็นไงบ้าง ขอเสียงหน่อยยยยย....
เริ่มหัวข้อโดย: จุ้ยซาฟา ที่ ธันวาคม 07, 2011, 07:52:31 AM
มาอัพเดทหน่อยครับ เผื่อหลายท่านไม่ทราบ บ้านผมกะซาฟารีห่างกันหลายกิโลครับ แต่ทางลัดหน่ะเข้าทางซาฟารีเวิลด์ ซึ่งจริงๆแล้วผมอยู่ท้ายซอยหทัยราษฎร์39อยู่ในแนวคันกั้นน้ำพระราชดำริครับ มีหลายท่านโทรมาถามทางว่าจะมาทางไหนไม่มีน้ำ ขอบอกตรงนี้เลยครับมาตามถนนนั้นแหละครับ บ้านผมน้ำไม่มีซักหยดตั้งแต่แรกแล้วครับ555555ถึงว่าไม่มีผู้ใดมาป่วนบ้านผมเลย แหม๋ข่าวนะข่าว chainsaw