Harley Davidson Playground Forum
All Bike Stuff => All Bike for SALE => ข้อความที่เริ่มโดย: poppinmomo ที่ กันยายน 10, 2011, 12:30:53 PM
-
ทำใหม่หมด สร้างใหม่ เน้นคาแลคเตอร์โหด เลขเครื่องกับตัวถังตรง มีทะเบียนครบ ขายไม่แพงครับ สนใจโทรมาคุยได้นะครับ 085-8825757 โมโม่ครับ
-
แถมหมวกให้ด้วยครับ คุ้มเกินคุ้ม หมวกBandit paint ลายโหดมาก
-
ท่อปืนกลสั่งตีขึ้นใหม่ครับ
-
ไนตรัสจริงนะครับ แต่ตอนนี้หมดไม่ได้เติมอ่ะ กับท่อปัจจุบัน
-
สวยมาก กี่ cc.ครับ ได้ใจมาก
-
ขอราคา กับรายละเอียดหน่อยครับ ;D
-
คันนี้เครื่องไม่แรงนะครับ แค่อยากสร้างเป็นคาแลกเตอร์ไม่เหมื่อนใคร แต่ตอนที่ซื้อมาผมดัดแปลงจากโครงเดิมครับ เพราะฉะนั้น เลขเครื่องตัวถังจะตรง ก่อนหน้านี้เคยขับKSRอ่ะครับ แต่ตอน
หลังเริ่มเยอะขึ้น เลยไม่อยากซ้ำใคร ส่วนเรื่องรายละเอียดอะไหล่นั้น ท่อปืนกลสั่งตีขึ้นใหม่ ล้อหน้าสั่งเข้ามาจากอิตาลี ตัวถังสร้างใหม่หมด ท้ายทำใหม่ กระทะหน้ากว้าง6นิ้วครึ่ง
ถ่างสวิงอาร์ม ล้อหลัง เป็นล้อรถยนต์นะครับ เอาล้อเบนซ์มาใส่ โช๊คKTM แฟริ่งปั้นขึ้นใหม่จะใหญ่กว่าKSR คันนี้หมดไปเกือบ200,000 คับ แต่ขอขายขาดทุนยับเลย เพราะผมเองไม่ได้ขี่นาน
แล้ว เนื่องจากที่ทำงานอยู่อโศก แต่ผมอยู่รามอินทรา จะขายก็เสียดาย เลยเก็บไว้เรื่อยมา แต่ที่ต้องขายเพราะ จะบวชครับ ไม่มีกำหนดสึก โทรมาคุยก่อนได้ครับ มาดูรถก่อนได้ ไม่ซื้อไม่ว่า
ครับ ขอชอบจริง ไม่อยากแยกอะไหล่ขาย อาจจะไม่ค่อยได้เข้ามาตอบบ่อยๆนะครับ แต่โทรหาได้เลย 9.00-24.00 ครับ ขายที่ 100.000 บาทครับ ต่อรองได้ครับ อยากเห็นเค้าอยู่กับคนที่
อุดมการณ์เดียวกัน ที่แพงๆเพราะอะไหล่ครับ ลดได้อีกถ้าถูกใจ ขี่แล้ว มองกันทุกไฟแดงอ่ะครับ เรื่องจริง
-
แปลงมาจากโซนิคเหรอครับ