Harley Davidson Playground Forum
General Talk => Trip Talk => ข้อความที่เริ่มโดย: hadyaikinglion ที่ พฤศจิกายน 17, 2010, 08:17:14 PM
-
ทางกลุ่ม Hadyai Kinglion ได้จัดโครงการ"ขี่เพื่อช้างครั้งที่ 1"ขึ้น..จุดประสงค์ เพื่อหาทุนมอบให้กับ รพ.ช้างของมูลนิธิเพื่อนช้าง..อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยเหลือช้างไทยที่ป่วยและประสพชะตากรรม..
ด้วยการขี่ Bigbike ส่วนตัวเดินทางจากหาดใหญ่..ไปตั้งเต้นท์รับบริจาคกันต่อ 2 คืนที่งานหัวหินไบค์วีค ในวันที่ 3-4 ธค 2553..โดยได้มีการประสานงานกับทางคุณอ๊อด แวมไพร์ และ คุณโซไรดา ซาลวาลา ไว้เรียบร้อยแล้ว..
ในการเดินทางในครั้งนี้มีสมาชิกจากกลุ่ม Hadyai Kinglion ร่วมเดินทางไปด้วยกันทั้งหมด 12 คัน..และจะมีการแวะรับเงินบริจาคจากเพื่อนๆไบค์เกอร์กลุ่มต่างๆที่ได้มีการประสานงานและนัดแนะจุดที่จะส่งมอบเงินบริจาคกันไว้ตามรายทางที่ผ่านไว้เรียบร้อยแล้ว..
เรียนเชิญท่านที่สนใจและอยากช่วยเหลือช้าง ไปแจมกันได้ที่งานหัวหินไบค์วีค เต้นท์ ขี่เพื่อช้าง นะครับ..ยินดีต้อนรับครับ หรือจะขี่ร่วมแจมไปกับพวกเราก็ได้ครับ เราจะออกจากหัวหินในเช้าวันที่ 5 ธค 2553 และจะไปค้างที่ จ.กำแพงเพชร อีก 1 คืน และจะออกเดินทางต่อในเช้าวันที่ 6 ธค 2553 ไปส่งมอบเงินที่รับบริจาคมาทั้งหมดให้กับคุณ โซไรดา ซาลวาลา ที่ รพ.ช้างของมูลนิธิเพื่อนช้าง ลำปางในบ่ายๆวันที่ 6 ธค 2553 ครับ..
-
พวกเราเป็นทีมเล็กๆ..แต่ แต่ละคนอายุอานามก็ไม่เล็กแร้ว..และตั้งใจทำโปรเจ็ค"ขี่เพื่อช้าง"นี้กันอย่างจริงจังครับ..เงินที่ได้ทุกบาท ทุกสตางค์เรามอบให้ มูลนิธิเพื่อนช้างทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย ส่วนค่าใช้จ่ายในการเดินทางพวกเราออกกันเอง..
หรือบริจาคตรงเข้ามูลนิธิเพื่อนช้างเรยก็ได้ครับ..ถ้าพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ในนี้สนใจที่จะร่วมทำบุญไปกับพวกเรา เจอกันได้ที่เต้นท์"ขี่เพื่อช้าง"ในงานหัวหินไบค์วีค 3-4 ธค 2553 ได้เรยนะครับ
ขอบคุณมากๆครับ
-
พวกเราจะร่วมเดินทางไปในทริป"ขี่เพื่อช้าง"นี้ด้วยกันทั้งหมด 12 คน 12 คัน กับ 1 ใจ..ไปทำในสิ่งที่พวกเราตั้งใจไว้..ให้สำเร็จลุล่วงไปอย่างดีที่สุด และพวกเราหวังว่าจะได้เจอกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในนี้ที่หัวใจตรงกันบ้างนะครับ
กราบขอบพระคุณมา ณ.ที่นี้อีกครั้งนะครับ
Hadyai Kinglion
-
number1 number1 สุดยอดครับ..ผมพึ่งกลับมา ขอเป็นกำลังใจและขอให้ปลอดภัยทุกๆท่าน รำ่รวยนะครับทุกท่านทำบุญกะสัตว์ใหญ่ thumbsup thumbsup thumbsup
(http://image.ohozaa.com/i0/2md9f0.gif) (http://image.ohozaa.com/show.php?id=ff3c7f55589809affe8c5612e9bdd9f0)
-
พวกเรา ขอกราบขอบพระคุณทีม"หนุมาน" พี่โพธ มา ณ.ที่นี้ด้วยนะครับ ที่ให้คำแนะนำกับพวกเรา..ขอบคุณมากครับ
-
ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกไว้ร่วมกันว่าเราได้มาปรึกษาและบอกบุญกับผู้ใหญ่ ในฐานะที่พี่ๆเขาผ่านประสบการณ์เรื่องแบบนี้มามากกว่า แต่พวกเราก็จะพยายามทำทุกๆอย่างกับโครงการ"ขี่เพื่อช้าง"นี้ให้ดีที่สุดครับ
-
ขอขอบคุณคุณอู๊ด หาดใหญ่ไบค์เกอร์ด้วยครับ
-
ขอบคุณๆอู๊ด รถโบราณ..ที่อุตส่าห์มาเยี่ยมเราถึงรังสิงโต..ขอบคุณมากๆครับ
-
กับเพื่อนๆ ทีมชะอวดและรัตภูมิ..ที่ไปเจอกันในงานต้อนรับคุณหญิงสมศรี กันธมาลาที่ศูนย์สาธิต ศก.พอเพียง..รัตภูมิ ขอขอบคุณมากจริงๆครับ
-
ไปบอกบุญกับเพื่อนๆ ที่ระโนด สงขลา..เจอกันหลายคนเรยที่นี่..ท่านจุก พี่ยุทธ นาทวี..ทีมสปริงเกอร์ไรเดอร์..ทีมสมิหลา..ฯลฯ ขอขอบคุณมา ณ.ที่นี้ด้วยนะครับ
-
ขอบคุณพี่ยุทธ นาทวี..พี่บ่าว โคโมโด..ไปเจอกันที่หัวหินนะครับพี่บ่าว..ขอบคุณมากจริงๆครับ
-
ขอบคุณพี่หมู เมืองลุงไรเดอร์..ด้วยครับ กับการต้อนรับที่อบอุ่น..เจอกันอีกทีวันเดินทางเรยนะครับพี่..
-
ขอแสดงความนับถือครับ ขับขี่ปลอดภัยครับ worship
-
ขออนุญาติแนะนำตัวสมาชิก Kinglion ที่จะไปทั้ง 12 คันดังนี้ครับ..
คนแรกหัวหน้ากลุ่มของพวกเรา พี่จู Kinglion..กับ Vulcan Drifter 800 cc ครับ..
-
คนที่ 2 รองหัวหน้ากลุ่ม บังเซ๊ะ Kinglion..กับ Suzuki Desperado 400 cc.ครับ
-
คนต่อมาฝ่ายเซอร์วิสและมาแชลประจำทีม ช่างออน Kinglion กับ Moto guzzi V11 1100 cc..ครับ
-
คนต่อมาผู้อาวุโสประจำทีม..พี่ดำ Kinglion..หัวเด็ดตีนขาดยังไงแกก็ไม่มีทางยอมพลาดทริปนี้เด็ดขาด..แกไปกับเจ้า Honda Shadow 400 cc.คู่ชีพของแก แน่อนอนครับ สมัยหนุ่มเคยขี่จักรยาน หาดใหญ่-เชียงใหม่ มาแร้ว..1 เดือนเต็มๆ
ต้องไปด้วยกันกะพวกน้องๆในทริปนี้ให้ได้..ใครจะทัดทานยังไง แกไม่สนใจทั้งสิ้นครับ..
-
คนต่อมายอมทิ้งกิจการกุ้ง แห่งชุมพล ชั่วคราวขอไปสร้างประวัติศาสตร์ร่วมกับทีมด้วยอีกคน..พี่เขียว Kinglion กับ Honda steed 400 cc..ครับ
-
อีกท่านนึงหนุ่ม TOT ขอลางานเพื่อไปทำภารกิจนี้ร่วมกับทีมด้วยอีกคน พี่เชน Kinlion กับเจ้า Vulcan classic 400 cc..คนนี้เป็นอีกคนที่ ถึงไหนถึงกัน..หนุ่มจาก อ.นาทวี จ.สงขลา..ไม่มีพลาดช็อตสำคัญแบบนี้แน่นอนครับ
-
หนุ่มจาก อ.นาทวี จ.สงขลาอีกท่านนึงที่ไม่มีทางยอมพลาดทริปนี้กับพวกเราเหมือนกันคือ น้องกุล Kinglion กับเจ้า Honda steed 400 cc..เห็นวันนี้หาเป้ใส่เสื้อผ้าแระ..อิอิ.!
-
ตำรวจหนุ่มรูปงามจาก อ.กะพ้อ จ.ปัตตานี..เจ้าของตำแหน่งใหญ่และยาวสุดของทีม..ไม่มีใครสู้ได้คนนี้ น้องจ่าเสก Kinglion กับเจ้ายิงเฟรมมดดำ ฟ้าลั่น 750 cc ตัวนี้ดูเอาก็แร้วกันครับว่า ใหญ่ และ ยาว..สมกับตำแหน่งที่ได้รับรึป่าว..
ที่สำคัญนะน้องคนนี้ ยิงปืน แม่นโคตร..ขอบอก
-
อีกท่านนึงก็ยอมทิ้งกิจการรถบรรทุกไว้ชั่วคราวเหมือนกัน..เพื่อมาทริปนี้กับทีมโดยเฉพาะทั้งๆที่ยุ่งมากๆ..พี่ลู๊ป Kinglion กับเจ้า Honda CB 1300 cc..ครับ คนนี้ตัวเล็กใจใหญ่จริงๆ..ตัวนิดเดียวรถคันเบ้อเริ่มเทิ่ม..แต่ขอโทษ..ฉิวเรยนะครับขอบอก
-
และท่านนี้เป็นน้องใหม่ประจำทีม..เพิ่งเข้ามาร่วมกับทีมเราได้ไม่นาน แต่รักการขี่รถทางไกลเป็นชีวิตจิตใจ..นี่เพิ่งขี่รถขึ้นไปซ่อมที่ กทม..แล้วก็เพิ่งขี่กลับมาถึงหาดใหญ่วันนี้เองเพราะไม่มั่นใจระบบไฟกลัวรถมีปัญหากลางทาง..ไม่มีใครยอมใครจริงๆ..
พี่เอ (2) Kinglion กับเจ้า Yamaha XV 1600 cc..พี่เบิ้มประจำทีมเราเวลานี้ ตอนนี้รถสมบูรณ์พร้อมออกทริปกะพวกเราแร้วครับ..ที่ต้องใช้ชื่อ เอ(2) เพราะทีมเรามีชื่อ เอ..ซ้ำกัน 3 คนจากนี้ไปแหละครับ..
-
ท่านต่อไป..นายช่างใหญ่ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มอ..พ่วงดีกรี ป.โท..เศรษฐศาสตร์..รูปหล่อและอัธยาศัยดีมีน้ำใจประจำทีม..หัวจิตหัวใจสุดยอด ตอนน้ำท่วมบ้านตัวเองมิดหัวยังอุตส่าห์แหวกน้ำออกไปช่วยคนอื่นจนน้ำลด..สุดยอดครับคนนี้
พี่ก้อง Kinglion กับเจ้า Suzuki Inazuma 400 cc..ไม่ต้องมีคำบรรยายต่อแล้วสำหรับพ่อหนุ่มรูปงามคนนี้
-
และอีกท่านนึงที่พวกเรานึกว่าตกขบวนไม่ได้ไปทริปนี้กะพวกเราซะแร้ว..คือพี่อารีย์ Kinglion หนุ่มใหญ่จาก อ.สะเดา จ.สงขลา..ยินดีด้วยครับพี่ที่ไปด้วยกัน แกไปกับเจ้า Yamaha Dragstar classic 1100 cc คับพ๊ม..
-
และคนสุดท้ายผู้ประสานงานและประชาสัมพันธ์ โครงการ "ขี่เพื่อช้าง" นี้..เอ Kinglion..กับเจ้า Yamaha Dragstar custom 400 cc ครับ..
-
ตอนนี้มีสมาชิกที่จะไปด้วยเพิ่มเติมจากเดิมมาอีกคนนึงคือพี่อารีย์..ตอนนี้เรยกลายเป็น 13 คัน..พวกเราก็ยังยืนยันเหมือนเดิมคือเราจะร่วมกันทำภารกิจนี้ให้สำเร็จลุล่วงอย่างดีที่สุด..และโปร่งใสที่สุด..ไม่ว่าจะเจอกับอุปสรรคเรื่องใดๆก็ตาม..
และพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบและเจอกับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ไบค์เกอร์ จาก Hd-Playground ไปทักทายเราที่เต้นท์"ขี่เพื่อช้าง"ในงาน หัวหินไบค์วีค 3-4 ธค 2553 ของพวกเราบ้าง ไม่มากก็น้อยนะครับ..
ขอเรียนเชิญ และกราบขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ.ที่นี้ด้วยครับ
-
number1 number1 เจ้ามดดำนั่นอาทิตย์ก่อนเจอที่ยะลา เป็นตำรวจหรอกรึยังว่ามายกมือไหว้ นึกในใจคนนี้มารยาทดีจิง thumbsup thumbsup
(http://image.ohozaa.com/i0/2md9f0.gif) (http://image.ohozaa.com/show.php?id=ff3c7f55589809affe8c5612e9bdd9f0)
-
ครับน้องเขาเป็นตำรวจอยู่ กะพ้อ ปัตตานี..ครับ ตอนหาดใหญ่ไบค์วีคแกขี่ยิงเฟรมคันนี้ครับ..ตอนนี้ขายไปแระ..มาขี่เจ้ามดดำนี่แหละครับแทน..
-
ถือว่าเป็นโครงการที่ดีมากเลยครับ
-
ขอบพระคุณอย่างสูงครับ..และขอขอบพระคุณแทน ช้างไทย ที่เจ็บป่วยและประสบชะตากรรมที่ รพ.ช้างของมูลนิธิเพื่อนช้างด้วยครับ..ถ้ามีโอกาสได้ไปหัวหินในวันที่ 3-4 ธค 2553 เรียนเชิญที่เต้นท์ "ขี่เพื่อช้าง" นะครับ..
-
เป็นกำลังใจให้ครับ สุดยอด thumbsup thumbsup thumbsup
-
สุดยอดครับความตั้งใจและความคิดดีทำดี ok แล้วครับ หัวใจไบค์เกอร์ไม่จำกัดประเภทรถอยู่แล้วครับ อยู่ที่ความตั้งใจมากกว่าครับ
พบกันครับงานหัวหินไบค์วีค อาจะพบกันครับระหว่างทางเดินทางขึ้นลำปางครับ เดินทางด้วยความปลอดภัยครับ
-
โหย.ขอบพระคุณอย่างสูงเรยครับพี่..เรียนเชิญที่เต้นท์ นะครับพี่เจอกันนะครับ
-
เสื้อสกรีนกันเสร็จแร้ว..สำหรับคนที่สั่งไว้จะส่งตามไปให้นะครับ ด้านหน้าครับ เราไม่พยายามเอาชื่อกลุ่มขึ้นมาให้เห็นเด่นชัดมากกว่ารายละเอียดและชื่อของงานโครงการ"ขี่เพื่อช้าง"นี้ ส่วนโลโก้ของทีมเรา มูลนิธิเพื่อนช้าง และ สมาคมศิษย์เก่าแสงทอง
จำเป็นต้องใส่ลงไปด้วยเพราะนั่นคือที่มา ที่ไป..อยากให้ทราบว่างานนี้พวกเราตั้งใจทำ"เพื่อช้าง"กันจริงๆครับ
-
ด้านหลัง..เป็นกลอนของ พระมหาสมณเจ้ากรมพระปรมานุชิตชิโนรส
" พฤษภกาสร อีกกุญชรอันปลดปลง โททนต์เสน่งคงสำคัญหมายในกายมี นรชาติที่วางวายมลายสิ้นทั้งอินทรีย์ สถิตทั่วแต่ชั่วดีประดับไว้ในโลกา.."
คำแปล..
วัวควายช้างตายไปแล้วยังมีเขาทั้งสอง งาทั้งสอง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในกาย เหลืออยู่
แต่มนุษย์ ตายไปแล้วทุกอย่างทั้งร่างกายสลายหายหมดไม่มีอะไรเหลือ
นอกจากความดี ความชั่ว ที่คนนั้นเคยทำไว้เท่านั้น ที่ประดับไว้ในโลก.
-
number1 number1 มีอีกที่คับ ยังไงก็ไปลำปางแล้ว ลองขึ้นไปเชียงใหม่ปางช้างแม่ตะพานนี่ยิ่งน่าสงสาร เขาโพสไว้ในหัวข้อ sportster กระทู้ เชียงใหม่หนาวแล้ว ลองดูคับเส้นทางไป อาทิตย์ที่แล้วก็แวะไปบริจาคมาทั้ง 2 ที พวกคุณทุกคนผมไม่มีอะไรนอกจากจะขอบคุณในน้ำใจอันดีงาม จากใจจริงคับ thumbsup thumbsup
-
เห็นป้ายแบบนี้ สีแบบนี้..เรียนเชิญเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ จาก HD-playground แวะเข้ามานั่งทานกาแฟทำความรู้จักพูดคุยกะพวกเราได้เลยนะครับ..พวกเราจะดีใจมากครับ..ขอบคุณครับ
-
thumbsup thumbsup thumbsup worship worship worship
-
ติดตามดูการทำงานและการเดินทางของพวกเราได้ที่ facebook; Hkl Hadyai หรือ http://www.mocyc.com/club/hadyaikinglionclub/ ได้ตลอดการเดินทางนะครับ..ขอบคุณครับ
-
Hadyai Kinglion ไปรายฮานตัวในกระทู้ รายชื่อเพื่อนนักขี่ในเขตภาคใต้..แล้วนะครับ..มาเที่ยวหาดใหญ่แวะมาทานขนมจีน ขนมหวาน ได้ที่ร้านป้าชื่น สาขา 2 หน้าร้าน "กู" ร้านของ พี่จู Kinglion หัวหน้าทีมที่น่ารักและใจดีของพวกเราครับป๊ม..
เรียนเชิญทุกท่านนะคร๊าฟฟฟฟ
-
ขอแจ้งให้ทราบว่า ขณะนี้เสื้อ "ขี่เพื่อช้าง" เราทำมาแค่ 250 ตัวได้หมดแร้วนะครับสำหรับโควต้าที่หาดใหญ่ล๊อตแรก..เราได้สั่งทำเพิ่มอีก 50 ตัว..เพื่อไปขายที่เต้นท์ "ขี่เพื่อช้าง" ในงานหัวหินไบค์วีค..
และจะสั่งทำเพิ่มอีกก็ไม่ทันแล้ว..เพราะพวกเราต้องแบ่งงานกันทำหลายอย่าง..ต้องขออภัยเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกท่านที่ได้โทรมาจะสั่งซื้อเสื้อกับผม ต้องขออภัยอย่างสูงจริงๆ..และต้องขอกราบขอบพระคุณ
สำหรับการตอบรับโครงการนี้แบบที่พวกเราคาดไม่ถึง..จริงๆพวกเราจะทำเสื้อแค่ 150 ตัวเท่านั้นเพราะกลัวว่าจะขายไม่หมด..กัดฟันสั่งไป 250 ตัวอย่างลุ้นๆ..แต่วันนี้ต้องเพิ่มอีก 50 ตัว..พวกเรามีกำลังใจขึ้นอีกเยอะเรยครับ
ขอกราบขอบพระคุณทุกๆท่านแทนเพื่อนๆจาก Hadyai Kinglion มา ณ.ที่นี้ด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
-
ขอกราบขอบพระคุณพี่ดม พี่แอ๊ฟ ทีมเขาน้ำค้าง นาทวี มา ณ.ที่นี้ด้วยนะครับที่ร่วมบริจาคสมทบโครงการ"ขี่เพื่อช้าง"ร่วมกับพวกเรามา 5,500 บาท..
ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ
-
Crossbone พี่แอ๊ฟคันนี้สวยจริงๆ..แกกะลังสาธิตให้พวกเราดูว่าเกียร์ ตัวนี้มีระบบสำหรับคนพิการ ไม่ต้องเหยียบเกียร์ก็ได้..เวิร์คจริงๆครับ..แถมยังใจดีมากๆ ให้พวกเราได้ลองขี่ ได้เรยแต่..แฮะๆ ไม่มีใครกล้าขี่ซ๊ากคน..555+
ขอบคุณพี่แอ๊ฟมากนะครับพี่..พี่ดม ด้วยครับ มีอะไรดีๆก็แจ้งให้ Hadyai Kinlion ทราบมั่งนะครับพี่ ยินดีร่วมด้วยใจจริงเรยครับ.. ขอบคุณอีกครั้งครับ
-
วันนี้ผมได้พบกับพี่ๆทุกคนที่มาถึง อำเภอนาทวี รู้สึกประทับใจมากครับ เป็นโครงการที่ดีครับ พวกเราชาวไบเกอร์ต้องช่วยกันสนับสนุนนะครับ ถ้ามีโอกาสได้ไปลำปางด้วยกันครับครับผม (ปล. ช่วยแก้ชื่อด้วยครับ ผมชื่อ เอฟ ครับ และถ้ามีใครผ่านมา อ.นาทวี อย่าลืมแวะมากินกาแฟที่ร้านทองผมบ้างนะครับ )
-
โอว..ขอประทานโทษจริงๆครับพี่เอฟ..เรื่องชื่อขออภัยด้วยนะครับ..พอดีผมได้ยินไม่ถนัดจากพี่ดม..ขอโทษจริงๆครับพี่..จากนี้ต่อไปรับรองไม่ผิดแระคับ อิอิ.!
-
http://www.mocyc.com/club/view.php?user=hadyaikinglionclub&idboard=5677
ผมแก้ไขชื่อพี่ให้หมดแร้วนะครับพี่เอฟ ลิงค์นี้เป็นคลับของพวกผม hadyaikinglionclub ในเวป mocyc.com ครับ..ขอบคุณพี่เอฟด้วยนะครับที่ให้พวกผมได้สัมผัสกับ HD Crossbone แบบเต็มๆ
ขอบคุณแทนน้องกุลด้วยสำหรับภาพนี้ครับพี่เอฟ..ได้ถ่ายรูปแค่นี้ก็โอเคแระ อิอิ.! พี่ให้ลองขี่พวกผมไม่กล้าลองจริงๆครับ..555+
-
พี่ๆไม่ต้องเกรงใจครับมาลองได้เลยครับ 2 คัน 2 สใตร์ เครื่องยนต์คนละชนิดกัน ผมจะแฮบปี้มากครับ อยากให้พี่ๆสัมผัสเครื่องยนต์ของฮาเล่ เพราะฮาเล่ มีสเน่ห์ที่เครื่องยนต์จริงๆ
-
พวกเรา Hadyai Kinglion ทุกคน ขอขอบคุณเพื่อนๆไบค์เกอร์ทุกท่าน ทุกกลุ่ม ทุกทีม..ที่ได้ร่วมกันสนับสนุนโครงการ"ขี่เพื่อช้าง"..อีกสองวันพวกเราก็จะเดินทางกันแล้ว..
ขอขอบพระคุณจากใจแทนมูลนิธิเพื่อนช้าง..บรรดาช้างป่วยและประสบชะตากรรมที่รักษาตัวอยู่ที่ รพ.ช้างของมูลนิธิเพื่อนช้าง..จ.ลำปาง ด้วยนะครับ..ตั้งแต่เริ่มทำโครงการนี้เมื่อสามเดือนที่แล้ว บอกตรงๆว่า..
ผมและเพื่อนๆ คิดไม่ถึงว่าจะประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับขนาดนี้..วันนี้เกินจากจุดที่พวกเราหวังเอาไว้มาก..ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านมา ณ.ที่นี้ด้วยนะครับ
ผมและเพื่อนๆทุกคนจะทำอย่างเต็มความสามารถที่สุดเท่าที่จะทำกันได้..และเรื่องยอดเงินบริจาคไม่ต้องเป็นห่วงครับ หลังจากงานหัวหินไบค์วีคพวกเราปิดกล่องแล้วจะนำมาแจ้งให้ทราบยอดรวมที่เราได้รับบริจาคมาทั้งหมดอีกครั้งหนึ่งครับ
-
เห็นพี่ๆตั้งใจขนาดนี้ ผมอยากไปมากๆครับ กำลังวางแผนอยู่ครับ กะว่าจะไปเซอไพร้พี่ๆ และ จะฝากงานให้พี่ชายช่วยดูแล แต่พี่ชายก็มาป่วยเข้าโรงพยาบาลกระทันหันวันจันทร์ที่ผ่านมาครับ เสียดายมากครับ ช่วยถ่ายรูปบรรยากาศมาเยอะๆนะครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนเดินทางโดยสวัสดิภาพ ผมจะคอยติดตามข่าวสารครับ เอฟ CROSS BONES (นาทวี)
-
พรุ่งนี้พวกผมออกเดินทางล้อหมุน 6 โมงเช้าครับพี่เอฟ..พร้อมทุกขุมกำลังแล้วครับ..
-
เป็นกำลังใจให้ทุกคนเดินทางโดยสวัสดิภาพ นะครับ
-
ชาวหัวหิน ยินดีต้อนรับ พี่ พี่ ทุกท่านนะครับ และขอเชิญร่วมบริจาค เพื่อช้างด้วยนะครับ เป็นกำลังใจให้นะพี่ เดินทางโดยปลอดภัยนะครับ pray pray