Harley Davidson Playground Forum
General Talk => Vehicle Talk => ข้อความที่เริ่มโดย: Kingkong ที่ กรกฎาคม 17, 2010, 08:27:55 PM
-
คือสับสนครับ ว่าปัจจุบัน fat boy เครื่องยนต์ใช้ คาร์บู หรือหัวฉีด หรือว่ามีทั้งสองแบบ แล้วถ้ารุ่นใหม่ๆ ของ fat boy ใช้หัวฉีดหมดแล้ว เริ่มจากรุ่นปีไหนครับ หรือว่ายังมีให้เลือกทั้งสองแบบครับ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบ
-
รุ่นใหม่ๆจะเป็นหัวฉีดเกือบหมดแล้วครับ...ในเมืองไทยยังนิยมคาร์บูอยู่ครับ เพราะช่างซ่อมง่าย ;D ตัวผมเองใช้หัวฉีดครับปี 03 ก็ยังไม่เห็นมีปัญหาอะไรครับ ประหยัดน้ำมันด้วย headbang
-
;D ;D ผมก็ใช้หัวฉีดปี02 ใช้ดีครับ ประหยัดน้ำมัน แต่เสียงเครื่องจะรัวไปหน่อย แต่ก็ไม่มีปัญหาครับ ;D ;D
-
ใช้ปี 07 อยู่คับหัวฉีดปรู๊ดป๊าบดี แถมประหยัดน้ำมัน จากคำถามกว้างมาก
ถามว่าปัจจุบันเครื่องยนต์ใช้คาร์บูหรือหัวฉีด ตอบ หัวฉีดครับ ส่วนปอดเตอร์ก้อยังมีทั้งคาร์บูกับหัวฉีดอยู่
ประมาณปี 06 ซอฟเทสก้อเริ่มใช้หัวฉีด แต่บางรุ่นปี 2003 ครบรอบ 100 ปีก้อมีหัวฉีดให้เลือกแต่ไดน่ากับโรค์คิงส์ก้อใช้มานานแล้ว ไดน่าเริ่มใช้หัวฉีดปี 2004 ขึ้น
ส่วนโรค์คิงส์(หัวฉีด)ถ้าจำไม่ผิดน่าจะประมาณปี 95 มีก่อนเพื่อนทั้งหัวฉีดและคาร์บูให้เลือกใช้ แล้วแต่ชอบคับ ถ้าข้อมูลผิดพลาดก็ขออำภัยด้วยคับ pray ;D number1
-
แวะมาเก็บข้อมูล pray pray pray