Harley Davidson Playground Forum
General Talk => Technical Talk => ข้อความที่เริ่มโดย: jeabclub69 ที่ กุมภาพันธ์ 06, 2010, 11:47:19 PM
-
pray pray pray ท่านใดพอจะมีขอมูลสเป็กกล่องจูน ระบบไฟ ของสครีมมิ่ง ที่ใช้กับระบบหัวฉีด ว่ามันทำอะไรได้บ้างและสามารถปรับรอบเดินเบาได้จริงหรือเปล่าคับและขันตอนการใสและติดตั้งทั้งปรับจูนทำได้อยาดหรือเปล่าคับกับข้อแตกต่างของกล่องฟิวแพกว่าต่างกันอย่างไรหรือสามารถหาขอมูลได่ที่ไหนบ้างคับพี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆช่วยที่นะคับ pray pray pray
-
อ่าไม่เห้นกระทู้นี้ ไปตอบกระทู้บนไปแล้วอะครับ ฮ่าๆ
อันนี้ ขอตอบเรื่อง Fuel pak นะครับ ไอ้ตัวนี้กล่อง เมมโมรี่ดีๆนี่เอง ทุกอย่างเค้าเซตติดมาจากโรงงาน เราแค่เลือกรุ่นท่อ รุ่นรถให้ตรง มันก็ทำการปรับจูนแบบ Optimizeให้ แค่กันไม่ให้ รถเกิดอาการ Back fire นั้นเอง นอกนั้นทำอะไรไม่ได้ครับ
ซึ่ง ตรงนี้ เราจะเสียตังซื้อมาใส่ รึว่า เราจะไปอัพกล่องติดรถขึ้นมาเป้ฯ Stage II ก็ได้ แต่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเมื่อนอกเค้าไม่คิดตังค์ แต่เมืองไทยเสียตังครับ ไม่แน่ใจว่ากี่ตังแต่แพงพอดู
สนใจก็ลองสอบถามที่ Power ครับ