Harley Davidson Playground Forum
Share Your HD Experience => Sportster => ข้อความที่เริ่มโดย: chaikadook ที่ มกราคม 02, 2010, 09:58:24 AM
-
ร้าน T cy....หรือ cha...free มั่นใจในคุณภาพได้แค่ไหน เนื่องจากผมดูรถไม่เป็นครับ หรือตาดีได้ ตาร้ายเสีย pray ขอโทษครับ คุณภาพ สมกับราคาหรือไม่ อยากได้รถ 0 โล แต่เบี้ยน้อยครับ
-
สุดยอดทั้งคู่เลยครับรถดีหรือมีตำหนิตรงไหนพี่แกบอกหมดครับไม่มีปกปิด thumbsup thumbsup thumbsupไม่ต้องห่วงครับวงการHDมันแคบครับถ้าทำไม่ดีรับรองชื่อเหม็นเร็วแน่ ป.ล. ผมไม่มีส่วนใด้เสียกับเฮียทั้งสองนะครับแต่จากประสบการณ์ที่ใด้สัมผัสและใด้รับรู้จากเพื่อนๆผู้บริโภคเยี่ยมครับ thumbsup thumbsup
-
ผมก็เป็นลูกค้าคนนึง......ก็โอเคครับ........จัดว่าดีมาก.......
-
อยู่ในระดับเกรด A ครับ คุยง่าย บริการดีครับ thumbsup thumbsup thumbsup
-
ร้าน T cy....หรือ cha...free มั่นใจในคุณภาพได้แค่ไหน เนื่องจากผมดูรถไม่เป็นครับ หรือตาดีได้ ตาร้ายเสีย pray
ถ้าอยากได้คุณภาพ ไปเพาว์เวอร์เลยครับ จะได้รถศูนย์กิโล number1 ;D
-
จากโจทย์ มี2ข้อ 1.ได้รับรู้จากเพื่อนทั้ง2เจ้าบริการดี พูดตรงๆ(แนะนำลองโทรไปคุยก่อนได้พี่ๆใจดีคุยง่าย) ข้อ2. ถ้าอยากได้รถ0โล คง
ต้องแกะกล่องที่ เพาว์เวอร์+เบี้ยต้องมากหน่อย ครับ ขอให้ได้รถสมใจครับ number1
-
ร้าน T cy....หรือ cha...free มั่นใจในคุณภาพได้แค่ไหน เนื่องจากผมดูรถไม่เป็นครับ หรือตาดีได้ ตาร้ายเสีย pray
ถ้าอยากได้คุณภาพ ไปเพาว์เวอร์เลยครับ จะได้รถศูนย์กิโล number1 ;D
headbang