ในส่วนของทีม Rockstar Energy Husqvarna การเซ็นสัญญาในครั้งนี้ เป็นการสร้างแรงผลักดันที่ดีสำหรับการแข่งขันในฤดูกาลใหม่ ด้าน Stefan Pierer – CEO KTM AG เผยว่า การผนึกกำลังในครั้งนี้จะมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงและพัฒนา เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะแบ่งปันวัตถุประสงค์ต่างๆร่วมกัน
Diego Clement – Head of Motorsport ของ Husqvarna “ข้อตกลงใหม่กับ MOTOREX จะช่วยให้เราไปไล่ล่าชัยชนะในการชิงแชมป์ในการแข่งขันทั่วโลกได้อย่างเต็มที่ ฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นด้วยสองอีเว้นท์สำคัญอย่าง Dakar Rally และการแข่งขันรอบแรกของ AMA Supercross series ซึ่งเราตั้งเล็งที่ว่างบนโพเดียมเอาไว้เพื่อพิสูจน์ศักยะภาพของทั้งทีม Rockstar Energy Husqvarna และ MOTOREX รวมถึงเป็นแรงผลักดันที่ดีสำหรับการเริ่มต้นฤดูกาล”
Edi Fischer – CEO BUCHER MOTOREX Group “ความร่วมมือกับ Husqvarna โดยเฉพาะในด้าน R&D ของการผลิตการแข่งรถและธุรกิจอะไหล่ aftermarket กับตัวแทนจำหน่ายของ Husqvarna จิตวิญญาณแห่งความเป็น sport และทัศนคติที่เป็นเป้าหมายจะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ของของทั้งสองแบรนด์และนำไปสู่ความพันธมิตรแข็งแกร่งได้”