CO-C-01<br>Expired::
CO-C-02<br>Expired::
CO-C-03<br>Expired::
Service
By HDP Admin
DATE: 2011.05.20
VIEW: 2152
POST: 0

HD-PLAYGROUND
รับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล ผ้าเช็ดหน้า และของที่ระลึก ภายใต้มาตรฐานของ HD-PLAYGROUND

 
T-SHIRT
จากเสียงเรียกร้องของหลายๆท่านที่ชื่นชอบในผลงานการออกแบบและคุณภาพการผลิตของ HD-PLAYGROUND ด้วยรูปแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใครกับเทคนิคการสรีนที่แตกต่างกันถึง 3 รูปแบบ
 
Discharge Screen:
เป็นเทคนิคการสกรีนที่ทำให้ผู้สวมใส่ สามารถสัมผัสได้ถึงความเบาบางจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวกับผ้า โปร่งสบายทุกครั้งที่ส่วมใส
Plastisol Screen:
เป็นเทคนิคการสกรีนที่มีความโดดเด่นในเรื่องความคมชัดของเฉดสี ช่วยให้ลายสกรีนโดดเด่นชัดเจน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสีสันเป็นพิเศษ
Normal Screen:
เป็นเทคนิคการสกรีนอีกแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยม เพราะสีสันสดใสและใช้ต้นทุนต่ำ เหมาะกับการผลิตในจำนวนน้อย
 

นอกจากนี้ เรายังขยายการผลิตครอบคลุมถึงรูปแบบเสื้อเด็ก
เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านอีกด้วยPOLO SHIRT
จากผลงานที่ผ่านมา เสื้อโปโลถือว่าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมชมชอบอีกหนึ่งชิ้นของ HDP ความละเอียด สวยงามในเรื่องของงานปักและงานสกรีน ขณะที่ตัวเสื้อตัดเย็บด้วยผ้าคอตตอนแท้ 100% จนได้เสื้อโปโลคุณภาพที่มีเนื้อผ้าหนา ซึมซับเหงื่อ แต่ระบายอากาศได้ดีจึงรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่

HANDKERCHIEF
สำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่เราให้ความสำคัญ โดยมีความพิเศษในเรื่องของการพิมพ์สีให้กลืนไปกับเนื้อผ้าที่มีลัษณะเบาบาง ให้ความรู้สึกสบายไม่ระคายเคืองผิวหน้า และด้วยขนาดของผ้าเช็ดหน้าที่มีขนาดใหญ่ถึง 60-70 ซม. จึงเหมาะสำหรับการผูกปิดใบหน้าเพื่อป้องกันฝุ่น หรือพันปิดช่วงลำคอ ป้องกันคอดำและโดนแมลงพุ่งชน ขณะขี่มอเตอร์ไซค์

BUFF
ผ้าสารพัดประโยชน์ทอจาก PolyesterMicrofiber100% มีทั้งความยืดยุ่นและความละเอียด สามารถกันลม กันความร้อน และความหนาวเย็นได้ดี จึงเป็นที่นิยมในหมู่คนที่ชอบออกกำลังกลางแจ้ง เช่น ขี่เตอร์ไซค์, ขี่จักรยาน, เล่นสกี, แล่นเรือใบ หรือไต่เข่า จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างของผ้าบัฟฟ์ คือ การออกแบบให้สามารถโพก, พัน, คาดศรีษะ (คอ, ผมหรือข้อมือ) ได้หลากหลายรูปแบบด้วยผ้าเพียงผืนเดียว

BUNCH
พวงกุญแจยาง และ พวงกุญแจ Soft PVC ซึ่ง HDP รับผลิตพวงกุญแจยางสำหรับ งานพรีเมี่ยมต่างๆ ในลักษณะงานยางหยอดจึง สามารถผลิตได้ตามรูปแบบและสีที่ต้องการ นอกจากนี้เรายังมีแบบห่วงให้ลูกค้าเลือกอีกมากมายหลายแบบ โดยสามารถสั่งทำได้ตั้งแต่ 100 ชิ้นขึ้นไป

STICKER
อีกหนึ่งสินค้าที่ทาง HD-PLAYGROUND ขอแนะนำ "STICKER 3M" ผลิตพร้อมด้วยอุปกรณ์ ที่สมัยจนได้สติ๊กเกอร์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ทนต่อสภาพแวดล้อม กันรอยขีดข่วนได้ดี ลอกออกง่าย และสามารถติดตามส่วนโค้งได้อย่างเรียบเนียน ไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน๊อก หรือส่วนโค้งต่างๆ ของมอเตอร์ไซค์คันโปรด

สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
E-mail: hd_playground@yahoo.com
Tel. 02-320-0033

 

Share   Like 1
Comments