RECENT POST
A-C-01<br>Expired::
A-C-02<br>Expired::
A-C-03<br>Expired::
ร่วมทดลองใช้ HDP V.4 ไปด้วยกันครับ
By Lee
DATE: 2011.06.01
VIEW: 2208
POST: 4
แบ่งปัน   Like 1

และแล้วก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มิถุนายน 2011 สำหรับ HD-Playground Version 4 หลังจากที่ต้องเลื่อนการเปิดให้บริการในครั้งที่แล้ว อันเนื่องมาจากปัญหาทางด้านเทคนิคบางประการครับ ในครั้งนี้เวป V.4 ได้มีการเพิ่มเติมข้อมูลของรถ HD ในรุ่นต่างๆไว้ให้ทุกท่านได้ค้นหา และเปรียบเทียบรุ่นรถที่ชื่นชอบได้สะดวกยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงจะต้องเพิ่มเติมข้อมูลต่อไปเรื่อยๆครับ ซึ่งทีมงาน HDP ยังคงทำงานกันอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้สนามเด็กเล่นแห่งนี้ เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลของรถ Harley-Davidson ที่พวกเราชื่นชอบได้อย่างสมบูรณ์ครบถ้วนที่สุด

สำหรับบทความต่างๆทาง HDP ได้มีการรวบรวมเอาบทความตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมาเก็บไว้ใน Version นี้ พร้อมกับระบบการแสดงความคิดเห็น เพื่อให้ทุกท่านได้ติ-ชม เสนอแนะหรือให้กำลังใจต่อผู้จัดทำครับ และหากท่านใดมีความรู้ความสามารถในการสร้างสรรบทความเพื่อเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม ท่านสามารถติดต่อกับ HDPเพื่อร่วมกันพัฒนาความรู้ให้กับสังคมมอเตอร์ไซค์แห่งนี้ได้ครับ โดย HDP มีค่าตอบแทนสำหรับท่านที่สละเวลาช่วยจัดทำบทความให้ด้วยนะครับ

ในส่วนที่ดูแล้วน่าจะแปลกตาและเป็นระบบที่เริ่มใช้เป็นครั้งแรกอย่างระบบ Classified คงจะต้องทำความคุ้นเคยและช่วยกันหาข้อบกพร่องกันซักระยะกว่าจะเข้าที่เข้าทางครับ โดยระบบนี้จะถูกนำมาแทนที่ระบบบอร์ดซื้อ-ขายที่เราเคยใช้กันมาในอดีต ซึ่งจะทำให้ท่านที่ต้องการซื้อ-ขายรถและสินค้าต่างๆ มีความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น และยังเป็นการจำกัดไม่ให้มีการลงประกาศขายสินค้าซ้ำๆกันมากจนเกินไป หากระบบนี้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว ทาง HDP จะทำการยุบรวมระบบบอร์ดซื้อ-ขาย ให้การเป็นบอร์ดประกาศรวมต่อไปในอนาคต ดังนั้นจึงอยากขอให้ทุกท่านเริ่มทดลองลงจำหน่ายสินค้าในระบบใหม่แทนครับ

อีกหนึ่งระบบที่ดูจะเป็นเรื่องใหม่สำหรับเวอร์ชั่นนี้คือ ระบบสมาชิก ซึ่งในครั้งนี้ได้มีการแบ่งระดับของสมาชิกออกเป็นหลายแบบ แต่ระดับเริ่มต้นของทุกท่านคือ สมาชิกทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเหมือนเช่นเดิม หากท่านใดที่มีความต้องการเพิ่มเติม หรืออยากที่จะช่วยสนับสนุนเวปไซท์แห่งนี้ ก็สามารถปรับเปลี่ยนระดับของสมาชิกได้ตามอัธยาศัย ตามรายละเอียดคร่าวๆดังนี้ครับ

1. สมาชิกทั่วไป –ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถใช้บริการทั่วไปของทางเวปไซท์ได้ตามปกติ
2. สมาชิกผู้จำหน่าย –ค่าบริการเดือนละ 1000 บาท โดยท่านจะได้รับสิทธิเพิ่มเติมเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการจำหน่ายสินค้าภายในเวปไซท์ และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อสินค้า เนื่องจากจะต้องจัดส่งหลักฐานความมีตัวตนอยู่จริงของสมาชิกในระดับนี้ครับ
3. สมาชิกผู้สนับสนุน –ค่าบริการปีละ 2000 บาท มีไว้สำหรับท่านที่ต้องการเป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมต่างๆของทางเวปไซท์ โดยทางเวปจะมีสิทธิประโยชน์ส่วนลดและของที่ระลึกมอบให้ด้วยครับ
4. ร้านค้าผู้สนับสนุน –ค่าบริการเดือนละ 4000 บาท โดยท่านจะได้รับสิทธิพิเศษมากยิ่งขึ้น อย่างสิทธิการลงประกาศขายสินค้ามากขึ้น, เวปบอร์ดส่วนตัว, ประกาศพิเศษ SCI และอีกมากมายครับ
5. คลับทั่วไป –สำหรับกลุ่ม MC ต่างๆที่ต้องการบอร์ดส่วนตัวเพื่อประชาสัมพันธ์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเหมือนเช่นเดิมครับ
6. คลับผู้สนับสนุน –ค่าบริการปีละ 4000 บาท สำหรับ MC ที่ต้องการสนับสนุนค่าใช้จ่ายให้กับเวปไซท์ ซึ่งจะมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก คลับทั่วไป ครับ

และยังมีบริการต่างๆอีกมากมายที่เริ่มเปิดให้ใช้งานภายในเวปเวอร์ชั่น 4 ซึ่งตัวผมเองก็ยัง งง กับเวปใหม่อยู่เช่นกันครับ ดังนั้นถ้าเพื่อนๆพี่ๆท่านใด พบข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นภายในเวป V.4 ต้องรบกวนให้ช่วยแจ้งเพื่อที่จะได้ทำการแก้ไขให้ใช้งานได้สมบูรณ์ครับ

มาร่วมเดินทางไปพร้อมกัน เพื่อพัฒนาแวดวง Harley-Davidson เมืองไทยให้ก้าวไปอีกขั้นครับ

Comments  
Posted by sakorn999
Date: 2011.06.09
web ใหม่สวยมากๆ ครับ
Posted by Vrod raider
Date: 2011.06.04
สวยงามครับ ผมดีใจที่ได้ Blog กลับมา 55555+
Posted by boyba
Date: 2011.06.03
สวยมากครับพี่ลีจากบอยชุมพร
Posted by tongkaon
Date: 2011.06.01
เว็บสวยครับ ขอให้มีคนเข้า จากเดิมเยอะอยู่แล้วให้ยิ่ง เยอะเข้าไปอีก ครับ
Posted by baantormai
Date: 2011.06.01
คุณลี่ครับ ถ้าหากผมต้องการลงเป็นโฆษณา แต่เป็นในส่วนของร้านอาหาร ผมจะสามารถลงในตรงส่วนไหนได้บ้างครับ แล้วรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างครับ ..

.. ขอบคุณครับ ..

.. ตุ่น บ้านตอไม้ สุพรรณบุรี.
Posted by Jubbu
Date: 2011.06.01
ยินดีด้วยกับเว็บไซด์ HDP เวอร์ชั่น4 แห่งนี้ครับ หวังว่าเว็บจะให้ประโยชน์สำหรับพวกเราชาวสมาชิก ผู้ชื่นชอบการขับขี่สองล้อ และบุคคลทั่วไปต่อไปเรื่อยๆนะครับ ระยะนี้คงต้องปรับจูนวิธีการใช้งานเวอร์ชั่นเว็บใหม่กันไปก่อน แต่ขอบอกว่าดูแล้วหน้าตาดีกว่าเวอร์ชั่นเก่ามากๆครับ