RECENT POST
A-C-01<br>Expired::
A-C-02<br>Expired::
A-C-03<br>Expired::
ขอต้อนรับทุกท่านสู่ HD-Playground Version 4
By Ple
DATE: 2011.03.30
VIEW: 2231
POST: 3
แบ่งปัน   Like 2

หลังจากที่เราใช้งานเวอร์ชั่น 3 กันมาหลายปี ปรับเปลี่ยนกันอยู่หลายรอบจนมาถึงเวอร์ชั่น 3.2 ซึ่งเริ่มที่จะไม่สามารถรองรับสิ่งต่างๆที่ตั้งใจอยากจะให้มีภายในเวป HD-Playground ได้ จึงต้องถึงเวลาพัฒนาขึ้นมาเป็นเวอร์ชั่น 4 ในปัจจุบัน หลายๆท่านอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับหน้าตาและวิธีการใช้งานของเวปใหม่อยู่บ้าง รวมไปถึงตัวผมเองด้วย แต่คาดว่าทุกท่านจะเริ่มคุ้นเคยและสนุกกับการใช้งานบริการต่างๆในไม่ช้าครับ หากมีส่วนไหนที่ยังไม่เรียบร้อย หรือมีสิ่งไหนที่ควรจะต้องปรับปรุงแก้ไข รบกวนแจ้งให้ทราบด้วยนะครับ เพื่อทางทีมงานจะได้ดำเนินการแก้ไขให้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด

 

สิ่งที่มีเพิ่มเติมเข้ามาในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้ มีบริการมากมายหลายอย่างครับ ทั้งระบบ Classified ที่แตกต่างจากระบบซื้อขายแบบเวปบอร์ดที่ใช้อยู่เดิม หรือระบบการโหวตกระทู้ที่ทุกท่านสามารถกด Like ให้กับกระทู้ที่น่าสนใจ หรือระบบการจัดการ Profile ส่วนตัวที่สามารถสร้าง Gallery ภาพส่วนตัว หรือเขียน Blog ต่างๆ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางได้อย่างสมบูรณ์และถาวรครับ

 

ซึ่งในอนาคต HD-Playground ก็ยังเตรียมที่จะพัฒนารูปแบบการนำเสนอข้อมูลของแวดวงผู้หลงใหลในรถ Harley-Davidson ทั้งข่าวคราวที่เกิดขึ้นภายในประเทศและต่างประเทศ, บทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจ, บทความแปลจากต่างประเทศ, สเปครถ Harley-Davidson ที่จะทยอยเก็บรวบรวมตั้งแต่ปีใหม่ล่าสุด จนไปถึงปีลึก ให้ได้เป็นแหล่งความรู้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในรถแห่งตำนานยี่ห้อนี้กันครับ

 

แต่การสร้างสรรค์งานทั้งหมดนี้ ยังต้องการความช่วยเหลืออีกมากมายจากทุกๆท่าน ซึ่ง HD-Playground เปิดรับบุคคลที่ต้องการช่วยกันพัฒนาวงการสองล้อในตำแหน่งต่างๆมากมายครับ ซึ่งการเข้ามาช่วยกันพัฒนาของทุกท่าน ทาง HDP ได้เตรียมค่าตอบแทนเป็นคำขอบคุณที่ช่วยกันร่วมพัฒนา ซึ่งค่าตอบแทนต่างๆนั้น ก็มาจากเงินสนับสนุนจาก Banner โฆษณาภายในเวป, เงินจำหน่ายสินค้าที่ระลึก รวมไปถึงรายรับในด้านต่างๆ เพื่อที่จะทำให้เวป HD-Playground ได้มีการพัฒนาอย่างยั่งยืน และชาวมอเตอร์ไซค์ทุกท่านได้ประโยชน์ร่วมกันอย่างแท้จริง จึงได้มีการจัดระบบสมาชิกตามความต้องการใช้บริการที่แตกต่างกันของแต่ละท่าน ซึ่งการใช้งานพื้นฐานของเวป HD-Playground ยังคงใช้งานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเหมือนเดิม แต่ได้เพิ่มลำดับขั้นของสมาชิกตั้งแต่ระดับ Gold Member, Vendor Member, Shop Member

 

ขอให้ทุกท่านสนุกกับการใช้งานเวป HD-Playground Version 4 ครับ

Comments  
Posted by madeaw
Date: 2011.06.02
ขอบคุณทีมงานที่รังสรร สิ่งดีๆออกมาเรื่อยๆครับ
Posted by Road Warrior
Date: 2011.06.01
ขอแสดงความยินดีกับ V.4 ของ HD Playground ด้วยครับ
หน้าตาสดใสสวยงามมาก
ต้องขอขอบคุณทีมงานที่ปรับปรุงเวปอย่างต่อเนื่อง
ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณลี่และทีมงานและขอให้
HD Playground อยู่กับผู้หลงไหลและเสพติด Harley Davidson ตลอดไปครับ
Posted by krittanach
Date: 2011.03.31
เวปใหม่น่าใช้งานมากครับ สวยขึ้นสบายตาด้วยครับ