RECENT POST
HDP ROUND HALF HELMET- IR...
DATE 420.12.06
N-C-01<br>Expired::
N-C-02<br>Expired::
N-C-03<br>Expired::
HARLEY-DAVIDSON - 2015 MODEL LAUNCH OPEN HOUSE PARTY
By HDP PR
DATE: 2014.10.30
VIEW: 2505
POST: 0
แบ่งปัน   Like

 


 

 

 

 

 

เมื่อวันที่ 29 ตุคาลม 2557 ทาง บริษัท พาวเว่อร์สเตชั่น มอเตอร์สปอร์ต จำกัด ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์แบรนด์ดัง Harley-Davidson ในประเทศไทยได้จัดงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่ เนื่องจากมุมมองและทิศทางการตลาดที่เปลี่ยนแปลง จึงได้มีการผลิตรุ่นรถที่มีขนาดเล็กลงเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น หลังจากที่รถของทางค่ายถูกมองว่าเป็นแบรนด์ที่แพงและเข้าถึงยาก ด้วยการเปิดตัวรถ 5 รุ่นไฮไลท์ใหม่อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย

 

 

 

 

 

 

 

Ultra Classic Low (FLHTCULTC)
ได้รับการปรับระยะเอื้อมของแฮนด์บาร์ให้ใกล้ขึ้น มีขนาดคันเร่งที่กระชับมือยิ่งขึ้น ลดขนาด Primary Housing และ Derby Cover ลงเพื่อไม่ให้เกะกะขาทำให้วางเท้าลงพื้นได้มั่นใจ ปรับที่พักเท้าคนซ้อนใหม่ทำให้วางเท้าได้สบาย ขาตั้งมีส่วนยื่นเพื่อช่วยในการกางออกและพับเก็บได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังปรับลดความสูงของเบาะและช่วงล่างให้ต่ำลง ทำให้ Ultra Classic Low เป็นรถที่ระยะที่เตี้ยที่สุดเพื่อการขับขี่ที่ง่ายดาย

 

 

 

 

 

 

 

Road Glide Special (FLTRXS)
ไฟหน้าคู่แบบ LED ให้ความสว่างในแนวตั้งได้ดีขึ้น 25% และแนวนอนได้ดีขึ้น 60% แฮนบาร์ถูกออกแบบใหม่มีระยะเอื้อมที่ใกล้ขึ้นเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ แฟริ่งชิ้นหน้าออกแบบช่องอากาศไหลผ่านทั้ง 3 จุดใหม่เพื่อลดลมที่เข้าปะทะขณะขับขี่

 

 

 

 

 

 

 

Street Glide Special (FLHXS)
มาพร้อมเครื่องยนต์ 103 ระบายความร้อนด้วยอากาศ ระบบส่งกำลัง 6 สปีด โช้คไฮดรอลิกปรับระดับได้ เทคโนโลยี Reflex Link Brake with ABS กระจายแรงเบรกอัตโนมัติ  ไฟหน้าคู่แบบฮาโลเจน ระบบไฟต่างที่ส่องสว่างมากยิ่งขึ้น ปุ่มต่างๆ ที่ประกับถูกวางตำแหน่งใหม่ใช้งานได้ง่ายขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

Street Bob Limited (FXDBB)
เครื่องยนต์ทวินแคม 103 ลายกราฟิกที่ถังน้ำมันและงานสีในแบบคัสตอม แฮนด์บาร์แบบ Drag Bar ให้ท่วงท่าการขับขี่ที่ดุดัน เบาะซ้อนสองตอนรับกับชุดเฟรมและบังโคลนหลัง ดูดีด้วยล้ออลูมิเนียมห้าก้าน

 

 

 

 

 

 

 

883 Roadster
ดิสก์เบรกแบบคู่เพิ่มขนาดจาก 292 มม. เป็น 300 มม. มาตรวัดความเร็วแบบเข็มและวัดรอบแบบดิจิตอล

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากงานเปิดตัวแล้วภายในงานยังมีปาร์ตี้อาหารเครื่องดื่มและดนตรีสดสนุกๆ จาก “Baitong Band” ไว้รองรับไบค์เกอร์ชาว Hayley-Davidson ที่มาเข้าร่วมงานอย่างแน่นขนัด และเลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษเฉพาะในวันงานเท่านั้น จากการเปิดตัวรถทั้ง 5 รุ่น ทางค่ายเชื่อว่าน่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้บริโภค โดยคาดการณ์ยอดขายไว้ที่ 1,000 ล้านบาทจากรถรุ่นใหม่ทั้ง 5 รุ่น รวมทั้ง Forty-Eight, Seventy-Two และ Break Out ชุดสีใหม่ โดยทางค่ายยังได้เปิดเผยถึงการเปิดตัวโมเดลใหม่อีก 5 รุ่นในปี พ.ศ.2559 อีกด้วย

 

 

 

 

---
โดย... HD-Playground
 


 

Comments