RECENT POST
HDP ROUND HALF HELMET- IR...
DATE 420.08.18
N-C-01<br>Expired::
N-C-02<br>Expired::
N-C-03<br>Expired::
เป็นเจ้าของหมวกกันน็อก Ruby ได้ง่าย ๆ แล้ววันนี้ ด้วยโปรฯใหม่ RUBY Plus+ By KTC ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน
By HDP PR
DATE: 2013.06.21
VIEW: 2099
POST: 0
แบ่งปัน   Like 1

 

“ไลฟ์ แอนด์ คัสตอม” (Life & Kustom) ตัวแทนจำหน่าย เล ซาเตอลิเออร์ รูบี้ (Les Ateliers Ruby) แบรนด์หมวกกันน็อกและอุปกรณ์เสริมการขับขี่ระดับ Hi-End จากฝรั่งเศส อย่างเป็นทางการ ร่วมกับ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญพิเศษ Ruby Plus+by KTC สิทธิพิเศษแบบพลัส+ สำหรับสาวกสองล้อผู้ถือบัตรเครดิต KTC Visa / MasterCard / JCB ทุกประเภท สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตเต็มจำนวน หรือใช้บริการแบ่งชำระ FLEXI ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือน สำหรับหมวกกันน็อก Les Ateliers Ruby ทุกรุ่น  

พร้อมกันนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับสมาชิกบัตรเครดิต KTC Visa / MasterCard / JCB ทุกประเภท เมื่อซื้อสินค้าภายในร้าน “ไลฟ์ แอนด์ คัสตอม” ที่ไม่ได้ร่วมรายการแบ่งชำระ 0% ก็สามารถใช้บริการแบ่งชำระ FLEXI ได้ในอัตราดอกเบี้ย 0.89% โดยสามารถเลือกระยะเวลาแบ่งชำระได้ตั้งแต่ 3 - 10 เดือน โดยสินค้าต้องมีราคาขั้นต่ำ 3,000 บาท และแบ่งชำระต่อเดือนไม่น้อยกว่า 500 บาท ขึ้นไป

 


เงื่อนไข
1. สมาชิกบัตรเครดิต KTC Visa / MasterCard / JCB ทุกประเภท สามารถใช้บริการแบ่งชำระ FLEXI ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ (*หมวกกันน็อก Les Ateliers Ruby ทุกรุ่น) โดยสามารถเลือกระยะเวลาแบ่งชำระได้ตั้งแต่ 3 – 6 เดือน
2. สำหรับสินค้าที่ไม่ได้ร่วมรายการแบ่งชำระ 0% สมาชิกบัตรเครดิต KTC Visa / MasterCard / JCB ทุกประเภท สามารถใช้บริการแบ่งชำระ FLEXI ได้ในอัตราดอกเบี้ย 0.89% โดยสามารถเลือกระยะเวลาแบ่งชำระได้ตั้งแต่ 3 - 10 เดือน ทั้งนี้ สินค้าต้องมีราคาขั้นต่ำ 3,000 บาท และแบ่งชำระต่อเดือนไม่น้อยกว่า 500 บาท
3. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


 LES ATELIERS RUBY

หมวกกันน็อกและอุปกรณ์เสริมการขับขี่สุดหรู โดยดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส Jérôme Coste ภายใต้แบรนด์ เล ซาเตอลิเออร์ รูบี้ (Les Ateliers Ruby) ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานจาก Steve McQueen (ดาราใหญ่ที่โด่งดังอยู่ในช่วงปี 60 - 80 ผู้ที่ขึ้นชื่อว่ามีรสนิยมดีทั้งเรื่องผู้หญิง, รถ และเสื้อผ้า) รวมไปถึงนวนิยายแนววิทยาศาสตร์ และรสนิยมความหรูหราของฝรั่งเศสในช่วงยุคกลางที่ยังคงแทรกซึมผ่านมาจนถึง ปัจจุบัน Jérôme ได้รังสรรค์สุดยอดแบรนด์ชั้นแนวหน้า “รูบี้” ที่สามารถการันตีได้ทั้งภาพลักษณ์และความปลอดภัยในทุก ๆ วันของการขับขี่

 

DESIGN
รูบี้ มาพร้อมพร้อมด้วยรูปแบบของหมวกในสไตล์ย้อนยุค แต่ดูทันสมัย ซึ่งนอกเหนือไปโดดเด่นในเรื่องของความหรูหราแล้ว “รูบี้” ยังให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในด้านความปลอดภัย โดยได้กล่าวคำคมไว้ว่า "ชีวิตคือสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณถือครอง" ยังผลให้หมวกกันน็อกภายใต้ชื่อ เล ซาเตอลิเออร์ รูบี้ ทุกใบ ถูกผลิตขึ้นด้วยวัสดุชั้นดีและเทคโนโลยีที่ทันสมัย การันตีได้ถึงความทนทานและความงามเป็นเลิศ

นอกจากนี้ ยังมีการออกแบบร่วมกับดีไซเนอร์ชื่อดังอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ Karl Lagerfeld เจ้าพ่อแฟชั่นแห่งห้องเสื้อ Chanel, Martin Margiela นักออกแบบชื่อดังชาวเบลเยี่ยม เป็นต้น 


การจับมือกันระหว่างแบรนด์อุปกรณ์ในการขับขี่ระดับหรู Les Ateliers Ruby และเจ้าพ่อแฟชั่นแห่งห้องเสื้อ Chanel โดย Karl Lagerfeld คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ ฤดูหนาว ปี 2009 ที่มาพร้อมรูปทรงแบบย้อนยุคเปิดหน้า 

 

Les Ateliers Ruby x Ill-Studioหมวกกันน็อกเวอร์ชั่นล่าสุด ร่วมออกแบบโดย Ill-Studio บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ซึ่งผ่านการร่วมงานกับแบรนด์สินค้าชื่อดังมาแล้วอย่างหลากหลาย อาทิ Nike, Supreme NYC, Orange, Christophe Lemaire, Adidas, Uniqlo ฯลฯ 

 

‘Conrad Leach’ หมวกกันน็อก Limited Edition จากการจับมือร่วมกับศิลปินและนักออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ชาวอังกฤษนาม Conrad Leach (คอนราด ลีช)‘Conrad Leach’ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานของ Leach ที่มีชื่อว่า ‘Lucky 13’ ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเมื่อช่วงปี 2008 กับโจทย์ของการแข่งขันสองล้อทางฝุ่นครั้งแรกในอเมริกาผสมผสานกับรูปแบบของไบค์เกอร์ในช่วงกลางศตวรรษที่ 20

 

LE PAVILLON (เลอ ปาวิลง)
Pavillon (ปาวิลง) เป็นโมเดลมาตรฐานของ Les Ateliers Ruby ดีไซน์ย้อนยุคแบบ Open face 

หมวกกันน็อก Les Ateliers Ruby รุ่น Pavillon


 

 

LE BELVÉDÈRE (เลอ เบลเวแดร์)
หมวกกันน็อกรุ่นมาตรฐาน Pavillon ให้อารมณ์คลาสสิกแบบย้อนยุค ในขณะเดียวกัน ด้วยรูปทรงแบบเดิมที่มีการตกแต่งเพิ่มเติมในส่วนของแกนหมุนที่ทำจากอลูมิ เนียมชั้นดีบริเวณกกหูทั้งสองข้าง เปลี่ยนสภาพให้ Pavillon พัฒนามาเป็นหมวกกันน็อกในรุ่น Belvédère ที่ดูหรูหราแบบล้ำยุค! ที่มาพร้อมด้วยหน้ากากกันลมที่มีให้เลือกถึง 3 แบบและใช้เวลาในการเปลี่ยนเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น 

หมวกกันน็อก Les Ateliers Ruby รุ่น Belvédère 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและแคมเปญ Ruby Plus+ By KTC ได้ที่ 
Life & Kustom Shop
เลขที่ 2/10 ซอยพัฒนาการ 63 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ 02-320-0033
อีเมล lifeandkustom@gmail.com
เว็บไซต์ www.lifeandkustom.com 

---
ที่มา Life and Kustom

Comments