RECENT POST
HDP ROUND HALF HELMET- IR...
DATE 420.07.14
N-C-01<br>Expired::
N-C-02<br>Expired::
N-C-03<br>Expired::
12 Jewels Live World's Calendar
By HDP PR
DATE: 2011.09.20
VIEW: 2235
POST: 3
แบ่งปัน   Like 5

 

  

นับเป็นข่าวดียิ่งสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของสองล้อแต่ง ที่ Bike EXIF เว็บไซต์โชว์รถมอเตอร์ไซค์คัสตอมระดับโลกชื่อดัง ที่คราวนี้กลับมาเอาใจแฟนๆ กันอีกครั้ง กับปฏิทินปี 2012 พร้อมรูป 12 สองล้อแต่งแห่งปีที่ขึ้นชื่อว่า “สวยที่สุดในโลก” ให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ววันนี้


 

  

Bike EXIF ชื่อนี้หากไปถามแฟนๆ รถมอเตอร์ไซค์แต่งพันธุ์แท้ที่อยู่ต่างประเทศก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก กับเว็บไซต์ที่นำเสนอรูปภาพและเรื่องราว “เจ๋งๆ” ของรถขับเคลื่อนสองล้อพันธุ์แต่งที่มีอะไรเด็ดๆ มาโชว์ให้เห็นกับแบบไม่เว้นวัน ล่าสุดเตรียมฉลองไตรมาสสุดท้ายพร้อมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับสินค้าโดนๆ ที่ Bike EXIF ภูมิใจนำเสนออย่างมาก ด้วยปฎิทินสุดพิเศษที่นอกจากจะเอาไว้ดูวันเดือนปีและขีดเขียนบันทึกช่วยจำแล้ว ยังพ่วงรูป 12 มอเตอร์ไซค์แต่งที่สวยที่สุดในโลกมาให้แฟนๆ รถคัสตอมได้ยลโฉมกันอีกด้วย โดยงานนี้ ผู้จัดทำยังแอบกระซิบมาว่า นี่ละคือสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่เงินสามารถซื้อได้ ว่าแล้วจะสุดยอดยังไง ตามไปดูกันเลยครับ


 

  

สองล้อแต่งระดับโลกทั้ง 12 คันที่ถูกเลือกให้มาลงในหน้าปฏิทินล้วนได้รับการพิสูจน์จากแฟนๆ มาแล้วว่ามัน “’งาม” ที่สุดในโลกเลยทีเดียว โดยไฮไลท์เด็ดๆ ที่ทาง Bike EXIF ภูมิใจเสนอ ก็จะเป็นเจ้าเหยี่ยวดำ Black Falcon Vincent คันงามอันดับหนึ่งที่ชนะการประกวดมอเตอร์ไซค์คัสตอมจาก Quail Motorcycle Gathering ที่เพิ่งจบไปสดๆ ร้อนๆ และเจ้าเทพบุตรปืนไฟ BSA custom Son of a Gun คันสีทอง หนึ่งในสองล้อที่ได้มีโอกาสขึ้นแท่นรับรางวัลชนะเลิศจากงาน AMD Championship ที่ผ่านมา


 

  

นอกจากนี้แล้ว ขบวนพาเหรดของบรรดามอเตอร์ไซค์ปรับแต่งจากแบรนด์ดังๆ อย่าง Brough Superior, Ducati, Harley-Davidson, Honda, Husqvarna, Moto Guzzi, Triumph, Yamaha ก็ไม่พลาดที่จะมาโชว์ตัวกันกันในนี้แบบจัดเต็ม โดยสำนักแต่งชื่อดัง (เกือบ) ทั่วโลกที่สามารถในการยืนหยัดกับสภาพเศรษฐกิจขาลงในขณะนี้ ก็ได้รับเชิญมาเป็นแขกคนสำคัญด้วย ทั้ง Classified Moto the Salinas Boys’ Aaron Elliot จาก USA, Matt Machine จากออสเตรเลีย, Métisse Motorcycles จาก UK ที่มาพร้อมกับเจ้า Steve McQueen Desert Racer, Cafe Racer Dreams จากรัสเซีย ที่มาพร้อมกับเจ้า CB750 ‘Cíclope’ และปิดท้ายด้วย Deus Ex Machina จาก Bali ก็ไม่พลาดที่จะนำสองล้อแต่งตัวเก่งเข้ามาร่วมวงอย่างแน่นอน


 

  

รูปภาพในปฎิทินเป็นเกรดเดียวกันกับหนังสือภาพที่วางบนโต๊ะกาแฟ การดีไซน์ที่พิถีพิถันให้ความสวยงามแบบไม่มากไม่น้อยจนเกินไป การพิมพ์และการจัดเลย์เอาท์ระดับคุณภาพ ปฏิทินผ่านการเข้าเล่มแบบมุงหลังคาเพื่อความคงทนสูงสุด เนื้อหาใช้กระดาษอาร์ตอย่างดี 128 แกรม พร้อมปกทำจากกระดาษอาร์ตอย่างดีขนาด 260 แกรม ซึ่งเป็นกระดาษชั้นดีที่ผ่านมาตรฐานของมาตรการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเบอร์ 80 จาก Forest Stewardship Council (FSC) พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์สีที่ถือว่าดีที่สุดในโลก และเมื่อกางออกเต็มที่จะวัดขนาดวัดได้ 16.5 นิ้ว X 21.50 นิ้ว (41.9 X 27.3 เซ็นติเมตร) ทั้งนี้ ตัวปฏิทินก็จะถูกปิดทับด้วยแผ่นพลาสติกหุ้มและแผ่นกระดาษแข็งเสริมความแข็งแรงอีกชั้นหนึ่งเพื่อป้องกันแรงกระแทกต่างๆ โดยการจัดส่งสินค้าจะเริ่มตั้งแต่ช่วงกลางเดือนตุลาคมเป็นต้นไป และที่สำคัญ งานระดับพรีเมี่ยมชิ้นนี้ถูกตั้งราคาขายไว้ที่ 14.99 เหรียญฯ เท่านั้น!


 

  

ถ้าคุณอาศัยในแคนาดาหรืออเมริกา คุณสามารถสั่งซื้อผ่านบริการชิปปิ้งจาก 4 บริษัทชื่อดังได้ทันที และหากคุณอยู่นอกเหนือจากประเทศดังกล่าว คุณยังสามารถสั่งซื้อผ่านบริการชิปปิ้งของ USPS Priority Mail International ได้อีกต่างหาก (อยู่ในประเทศไทยก็สั่งได้ครับ)


 

  

Source: http://www.bikeexif.com/motorcycle-calendar-2012

 

Comments  
Posted by joeyreal
Date: 2011.09.21
Posted by ★โร่
Date: 2011.09.21
ขอบคุณครับ เจ๋งดีครับ
Posted by Therock
Date: 2011.09.21