RECENT POST
HDP ROUND HALF HELMET- IR...
DATE 420.07.15
N-C-01<br>Expired::
N-C-02<br>Expired::
N-C-03<br>Expired::
New Orlando H-D Store
By HDP PR
DATE: 2011.09.14
VIEW: 2172
POST: 5
แบ่งปัน   Like 2

 

 

  

ดูเหมือนว่า...สองล้อร้อยปีระดับตำนานอย่างฮาร์เล่ย์ฯ จะโตสวนกระแสเศรษฐกิจโลกได้จริงๆ

ล่าสุด Orlando Harley-Davidson (OHD) ได้ทำการเปิดสาขาใหม่ที่ Downtown Disney West Side แดนมะกัน เพื่อเตรียมขยับขยายทางเลือกการบริโภคให้กับทั้งแฟนใหม่และแฟนเก่าของฮาร์เล่ย์ฯ กันอีกแล้ว

และใครจะไปรู้ว่า...คุณอาจจะโดนเซอร์ไพรส์แบบไม่ทันตั้งตัวด้วยเสียง “โปเตโต้-โปเตโต้” ที่เลียนเสียงเครื่องยนต์รุ่น V-Twin ยามที่มันเดินเครื่องเบาเล็ดลอดออกมาจากลำโพง ร่วมกับเสียงเร่งเครื่องที่ค่อยๆ เพิ่มระดับความดังจากต่ำสุดไปจนถึงดังสุดมาคอยต้อนรับคุณ แทนที่จะเป็นเสียงเพลง Top 40 หรือเพลงเก่าย้อนยุคแนว Oldies จากวิทยุที่เปล่งเสียงออกมาเหมือนๆ สโตร์ทั่วไป เพราะว่าที่นี่ต่างจากที่อื่นยังไงล่ะ อย่างน้อยๆ ก็เรื่องเพลงเสียงต้อนรับล่ะครับ...

“นี่ไม่ใช่แค่งานฉลองการเปิดใหม่ของสโตร์ แต่นี่เป็นการบอกให้โลกรู้ว่าถึงความเป็นฮาร์เล่ย์ฯ ต่างหาก” Steve และ Anne Deli คู่สามีภรรยาเจ้าของสโตร์ OHD กล่าว

งานนี้แฟนๆ สองล้อไม่มีวันตายอย่างฮาร์เล่ย์ฯ และผู้ชอบทดลองอะไรใหม่ๆ อยู่เป็นนิจ ก็คงจะได้มีโอกาสขึ้นคร่อมของฮาร์เล่ย์ฯ กันแบบทั่วถึง พร้อมๆ กับเลือกซื้อสินค้าที่ยกกันมาเป็นขบวนกันอย่างใกล้ชิดและทั่วถึงบนพื้นที่สโตร์ที่มีขนาดใหญ่โตมโหฬารถึง 3,635 ตารางฟุต

นอกจากนี้ ที่สโตร์ยังมีพื้นที่ “ภาคปฏิบัติ” จัดไว้ให้แขกที่เพิ่งเข้ามาที่สโตร์นี้เป็นครั้งแรก ได้ขึ้นคร่อมรถมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ฯ ตัวเป็นๆ หน้าฉากหลังเคลื่อนไหว ทั้งวิวชายหาดสวยๆ ใน Daytona Beach หรือวิวธรรมชาติกว้างๆ ของถนนหมายเลข 66 สุดโด่งดังอย่าง Route 66 ให้ได้ถ่ายรูปเก็บเป็นความทรงจำกันได้ไม่อั้นอีกด้วย

ที่นี่เสนอขายสินค้าของฮาร์เล่ย์ฯ ทุกอย่างที่สามารถจะขายได้ ไล่ตั้งแต่เสื้อเชิ๊ตและเสื้อแจ็กเก็ตผู้ใหญ่ ไปจนถึงเอี๊ยมเด็กและปลอกคอหมา หรือแม้กระทั่งเสื้อกั๊กหนังฮาร์เล่ย์ฯ ก็ยังมีบริการปรับแก้ทรงให้บริการกับช่างตัดเย็บผู้ชำนาญงานที่พร้อมบริการคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ทางสโตร์ยังมีเข็มกลัดและลายปักสำหรับติดบนเสื้อกั๊กหนังหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกอีกมากมาย รวมทั้งคอลเลกชั่นพิเศษที่มีขายเฉพาะสาขาให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

สนใจสินค้าตัวไหน หรืออยากเก็บรูปถ่ายสวยๆ ขณะขึ้นคร่อมฮาร์เล่ย์ฯ ติดต่อได้ที่สโตร์ OHD แดนมะกันครับ   

 

 

Source: http://iwblogger.com/2011/orlando-harleydavidson-downtown-disney-west-side-opens/Comments  
Posted by ★โร่
Date: 2011.09.19
ขอบคุณสำหรับข่าวครับ
Posted by jobza
Date: 2011.09.16
Posted by pat-hd-thailand
Date: 2011.09.14
ยิ่งใหญ่ดีครับ
Posted by hiway
Date: 2011.09.14
Posted by ADC0798
Date: 2011.09.14