RECENT POST
HDP ROUND HALF HELMET- IR...
DATE 420.05.23
N-C-01<br>Expired::
N-C-02<br>Expired::
N-C-03<br>Expired::
Warrior Zone by H-D & B.O.B.
By HDP PR
DATE: 2011.08.30
VIEW: 2164
POST: 5
แบ่งปัน   Like 4

 

 

  

ฮาร์เล่ย์ทำเจ๋งอีกแล้ว...เมื่อทีมสองล้อถีบผาดโผนสุดเด็ดนาม Bikes Over Baghdad หรือที่รู้จักกันในนามของ B.O.B. นำทีมโดยโดยบรรดาสตันท์แมนผู้คลั่งไคล้กีฬาเอาท์ดอร์ตามแบบฉบับนิสัยคนอเมริกันเป๊ะๆ ร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่เจ้าแห่งตำนานสองล้อ 100 ปีอย่างฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ร่วมฉลองพิธีเปิดใหญ่โตอลังการของโซนมันๆ อย่าง Warrior Zone ขนาดยักษ์ที่กินพื้นที่กว่า 25,000 ตารางเมตร ณ ค่ายทหารไรเล่ย์แห่งเคนซัส ณ แดนมะกัน


 

  

โซนเอนเตอร์เทนเมนท์สุดเหวี่ยงที่ว่าเป็นที่ๆ รวมเอาทีวี คอมพ์ เอ็กซ์บอกซ์ เพลย์สเตชั่น พูล โปกเกอร์ บาร์เก๋ๆ นอกชานปาร์ตี้สุดชิล โรงหนัง และแหล่งแฮงก์เอาท์แนวๆ อีกมากมายเอาไว้ โดยฮาร์เล่ย์บอกว่าจัดเต็มเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ...


 

  

โดยทีมสองล้อถีบลอยฟ้าดังเจ้านี้ เคยไปแสดงโชว์โลดโผนโจนทะยานเจ๋งๆ ที่ค่ายทหารมะกันมามากมายหลายแห่ง และทำให้เหล่าทหารกว่าหลายพันนายยืนดูอย่างใจจดใจจ่อแบบตามไม่กะพริบมาแล้ว...


 

  

ในงานนี้ทีมสองล้อถีบสุดเจ๋งของเราจะโชว์เสียวแบบเด็ดๆ ให้ได้อ้าปากค้างชนิดหุบขากรรไกรไม่ลง ด้วยจักรยานลอยฟ้าหัวหมุนกลางอากาศที่ความสูง 15 เมตร แล้วโรยตัวลงมากระแทกพสุธาด้วยล้อแข็งๆ ลงนิ่มๆ แบบไม่สะดุดแต่อย่างใด พร้อมกับพบปะพูดคุยกับเหล่าทหารกล้า และแจกลายเซ็นต์ให้กับผู้ชมในงานด้วย นำทีมโดยนาย Brain Kachinsky, Mykel Larrin, Nate Wessel, Scott Powell, Micah Kranz, Ron Kimler, Dan Norvell, และ Kevin Porter ที่จะมาบันเทิงคนในงาน และผู้ชมทั่วโลกกันแบบเต็มๆ ผ่านช่องทีวี ESPN X Games ของอเมริกา


 

  

และยัง...ไม่หมดเท่านี้ครับ ฮาร์เล่ย์ใจป้ำพร้อมอัดกิจกรรมสุดคูลอีกมากมายให้ได้สนุกกันสุดเหวี่ยงตลอดทั้งวัน พร้อมโปรโมชั่นเด็ด (อีกแล้ว) อย่างการแจกฟรีบัตรของขวัญมูลค่า 25 เหรียญฯ ให้กับ 100 คนแรกที่วิ่งเข้ามาแย่งกันร่วมแคมเปญสตาร์ทรถสุดพิเศษ ที่นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมโดนๆ ที่ฮาร์เล่ย์ตั้งใจเตรียมไว้รองรับแฟนๆ โดยเฉพาะด้วยเหมือนกัน...


 

  

และแน่นอน...บรรดาสองล้อฮาร์เล่ย์ตัวแรงรุ่นปี 2012 ก็จะถูกเอามาโชว์ในงานพร้อมๆ กับการขายสลากลุ้นรางวัลใหญ่อย่างฮาร์เล่ย์ Blackline รุ่นปี 2012 ด้วย โดยผู้โชคดีที่สุดหนึ่งท่านจะได้รับการติดต่อไปในวันสุดท้ายของสิ้นเดือนนี้ และผู้โชคดีในงานอีกสองร้อยคนก็จะถูกส่งกลับบ้าน พร้อมกับโปสเตอร์ลิมิตเต็ดขนาดใหญ่ยักษ์ รูปกัปตันอเมริกาขี่สองล้อสงครามคู่ใจนาม WLA Army รุ่นปี 1942 ที่เท่ห์แสนเท่ห์...เกินจะบรรยาย


 

  

ก่อนหน้านี้...ทีมสองล้อถีบ B.O.B. ได้ไปโชว์ผาดโผนในค่ายทหารในอิรักและคูเวตถึง 4 ครั้ง และเช่นเคย...กระแสตอบรับแรงๆ แบบว่าดีเกิดคาดก็เป็นไปตามที่คาดหวังกันเอาไว้ เพราะบรรดาทหารกล้าทั้งชายและหญิงร้อยทั้งร้อยต่างก็บอกว่าสนุกสุดเหวี่ยงไปเลยกับโชว์มันๆ แบบนี้ และขณะเดียวกันบรรดาสตันท์แมนของทีมก็ได้ถือโอกาสนี้แสดงศักยภาพเจ๋งๆ เพื่อเป็นการขอบคุณบรรดารั้วของชาติผู้ปกป้องประเทศอีกด้วย


 

  

“เราไปแสดงโชว์ที่อิรักเมื่อช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมา มันบอกไม่ถูกเลยว่ารู้สึกดียังไงที่กระแสตอบรับมันดีเกิดคาด...เกิดคาดจริงๆ และพวกเขาอยากให้เราจัดโชว์แบบสุดเหวี่ยงแบบนี้อีกครับ” นาย Mike McCann ผู้อำนวยการสร้างของฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และธุรกรรมทางทหารของฮาร์เล่ย์ กล่าว “ทางฮาร์เล่ย์เองก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมทำอะไรดีๆ ให้กับเหล่าทหารกล้าเพื่อเป็นการตอบแทนรั้วของชาติเราที่ค่ายทหารไรเล่ย์แห่งนี้”

 

Source: http://finance.yahoo.com/news/HarleyDavidson-Brings-Bikes-prnews-1122691948.html?x=0&.v=1


 

 

 

Comments  
Posted by sing8888
Date: 2011.09.05
Posted by duang3267
Date: 2011.08.31
Posted by Sattahip Sunday
Date: 2011.08.31
Posted by Therock
Date: 2011.08.31
yes
Posted by hiway
Date: 2011.08.30