RECENT POST
HDP ROUND HALF HELMET- IR...
DATE 420.04.18
N-C-01<br>Expired::
N-C-02<br>Expired::
N-C-03<br>Expired::
ฮาร์เล่ย์รำลึก 30 ปี เอลวิส เดอะ คิง
By HDP PR
DATE: 2011.08.24
VIEW: 2192
POST: 5
แบ่งปัน   Like 5

 


 

  

ฮาร์เล่ย์ร่วมฉลองครบรอบปีที่ 30 สำหรับวันแห่งการจากไปของศิลปินป๊อปร๊อคผู้โด่งดังที่เชี่ยวชาญด้านการเต้นแบบโยกและคลึง จนได้ขนานนามว่า “KING” ผู้เป็นราชาแห่งเพลงร๊อคป๊อปที่ยังคงเป็นที่หนึ่งในดวงใจของใครหลายๆ คน ในตอนนี้ 

  

งานฉลองครบรอบการจากไปของศิลปินป๊อปร๊อคผู้โด่งดังคนนี้อย่าง “ELVIS DAY” จะถูกจัดขึ้นในงาน Customising, Culture & Harley-Davidson ที่จัดโดยฮาร์เล่ย์อีกที โดยงานเฉลิมฉลองแห่งปีจะมีขึ้นที่กระทรวงวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมของเมืองผีแดง ณ เกาะอังกฤษโน่น

ใครๆ ก็รู้ว่าเอลวิสน่ะชอบมอเตอร์ไซค์ขนาดไหน...เขาเคยมีคอลเลคชั่นสองล้อในสต๊อคมากมาย ทั้งฮาร์เล่ย์ ฮอนด้า และอื่นๆ อีกยิบย่อย ที่ปัจจุบันก็ยังหาชมได้อยู่ที่พิพิธภัณฑ์ Gracelands ที่อยู่ในเมือง Memphis มลรัฐ Tennessee แห่งแดนมะกันนั่นเอง

นอกจากนี้แล้ว เอลวิสยังเคยเอาสองล้อของเขาเข้าไปโลดแล่นในหนังเลิฟโรแมนติคแทรกละครเพลงฟอร์มสุดยิ่งใหญ่ในอดีตอย่าง “VIVA LAS VEGAS” อีกด้วย โดยในหนังเขาแสดงเป็นนักแข่งรถผู้คลั่งไคล้ในความเร็วที่เข้าฉากต่างๆ พร้อมกับแฟนสาว (ในหนัง) อย่างมิส Ann-Margret สาวสมัยใหม่ที่สวย...หุ่นดี...มีราคา...และงดงามอย่างไร้ที่ติ ที่ร่วมแสดงเป็นนักขี่ด้วยเหมือนกัน และต่อมาเธอคนนี้ก็ได้เอาความสามารถในการแสดงด้านการขับขี่จากหนังเรื่องนี้นี่แหละไปต่อยอดกับหนังดังๆ ในอดีตอีก ทั้งขี่สกู๊ตเตอร์ มอเตอร์ไซค์ และท้ายสุดก็ไปซบอกกับผู้กำกับหนังและดาราดังมากความสามารถ และเป็นโต้โผใหญ่ของวงการหนังในอดีตอย่างนาย Steve McQueen แหม มากมายจริงๆ เธอคนนี้ 

  

และถ้าแฟนๆ คนไหนยังไม่สะใจ สามารถเข้าไปรับชมฉากศิลปินสุดเท่ห์อย่างนายเอลวิสโดดโลดโผนกับมอเตอร์ไซค์คันเก่งในฉากของเมือง Roustabout และ Clambake ได้ต่อในหนังฟอร์มยักษ์ “AT THE WORLD’S FAIR” และ “STAY AWAY JOE” ให้จุใจ มีรายงานว่านายเอลวิสของเราใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ไปกับกับขี่มอเตอร์ไซค์ไปเรื่อยๆ แบบว่าอิสระเสรี ช่างดูคลาสสิกและเหมาะกับลุคศิลปินร๊อคแอนด์โรลผู้เป็นไอดอลของคนนับร้อยล้านเสียนี่กระไร!

และเมื่อถึงวันจัดงานสุดยิ่งใหญ่เมื่อไร...บรรดาเพลงร๊อคป๊อปของราชา “The KING” ของเราก็จะถูกเปิดให้ดังสนั่นไปทั่วสถานที่จัดงาน ที่พิเศษกว่านั้น บรรดาสตาฟสาวๆ ของงานทั้งหลายก็จะพากันแต่งตัวย้อนยุคเป็นสาวรำวง เอ้ย สาวบอลรูม ที่ประดับด้วยปอยผมปรกหน้าที่ให้ฟีลแบบสาวยุคก่อนเต็มร้อย และยังมีอีก งานนี้เตรียมเซอร์ไพรส์บรรดาแขกเหรื่อในงานที่แต่งตัวแบบในยุค 50 จะได้รับการลดราคาบัตรเข้างานอีก ว้าว มันเยี่ยมไปเลยจอร์จ...

งานนี้จะเปิดให้ชมไปจนถึงวันที่ 11 กันยาศกนี้ที่เก่าเวลาเดิม หรือท่านสามารถเข้าไปรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมจองบัตรเข้างาน ได้ที่เว็บไซต์ของกระทรวงวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมของแดนมะกันได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป 


  

Source http://www.geton.co.uk/Elvis-Day-MOSI

 

Comments  
Posted by Ake 750 Four
Date: 2011.09.04
Posted by Sattahip Sunday
Date: 2011.08.25
Posted by suriya rattanakot
Date: 2011.08.24
Posted by suriya rattanakot
Date: 2011.08.24
Posted by hiway
Date: 2011.08.24